fbpx

[MỚI NHẤT] Thông tin du học Úc: Điều kiện, chi phí, visa và học bổng

du học Úc

Là đất nước có nền kinh tế, xã hội và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với gần 9 triệu sinh viên từ các quốc gia lựa chọn du học. Úc cũng chính là điểm đến và là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam.

Cùng với Mỹ, Canada, Nhật Bản hay Singapore, Úc từ lâu đã nổi tiếng và nằm trong top đầu cũng những bảng xếp hạng danh giá về chất lượng đào tạo, tạo mọi điều kiện để sinh viên trải nghiệm, học tập và phát triển bản thân một cách tối đa. 

Tuy nhiên, nhiều du học sinh vẫn còn khá mơ hồ về các thông tin du học Úc như điều kiện du học, chi phí, các học bổng cũng như cách săn học bổng tại Úc như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian, công sức và vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Để giải quyết bài toán này, cùng QTS Diploma tổng hợp tất cả các vấn đề trên trong bài viết sau đây. 

1. Có nên đi du học Úc năm 2023 không?

1.1. Chính phủ Úc đã nâng hạn visa Việt Nam lên level 2

Từ năm 2016, hộ chiếu của Việt Nam đã được Bộ Di Trú Úc nâng hạng từ Level 3 lên Level 2. Điều này đồng nghĩa với việc các yêu cầu xét duyệt hồ sơ visa của du học sinh và người nhập cư Việt đến Úc sẽ trở nên đơn giản hơn.

Theo đó, Úc sẽ nới lỏng các quy định và chế tài liên quan đến chứng chỉ ngoại ngữ và chứng minh tài chính cho người Việt Nam có mongmuốn du học hoặc nhập cư. 

[Thông tin du học Úc] Xét duyệt visa linh hoạt là điều kiện được Chính phủ Úc đặt ra nhằm hỗ trợ du học sinh Việt
Xét duyệt visa linh hoạt là điều kiện được Chính phủ Úc đặt ra nhằm hỗ trợ du học sinh Việt
Đây là điều kiện thuận lợi để bạn du học Úc vì bạn có thể sẽ không cần các chứng chỉ IELTS hay phải thực hiện các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp để du học Úc. Trong khi đó, nếu muốn du học tại các quốc gia khác, bạn gần như phải đảm bảo và thực hiện các thủ tục trên. Đây chính là lý do ưu tiên hàng đầu đối với những ai dự định du học Úc. 

1.2. Chất lượng đào tạo hàng đầu

Từ lâu, hệ thống và chương trình giáo giáo dục tại Australia đã trở nên trứ danh với chất lượng hàng đầu thế giới. Các trường THPT và Đại học tại Úc được quản lý và điều chỉnh trực tiếp bởi chính quyền liên bang và Chính phủ Úc.

Với mục tiêu luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, các trường và chính phủ Úc thường xuyên điều chỉnh, cải tiến chất lượng cho phù hợp thực tiễn và duy trì những tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Các trường đại học tại Úc luôn lọt top các bảng xếp hạng danh giá
Các trường đại học tại Úc luôn lọt top các bảng xếp hạng danh giá

Chất lượng sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học học uy tín tại Úc luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Do đó, nhiều trường đại học như Quacquarelli Symonds, The Australian National University, New South Wales University, Sydney University…lọt top 50 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tục.

>> Đừng bỏ lỡ! Khám phá ngay danh sách các trường đại học ở Úc

1.3. Hệ thống giáo dục linh hoạt 

Tại Úc, phần lớn các trường đều áp dụng phương pháp và hình thức giảng dạy khuyến khích học sinh, sinh viên phát triển tư duy phản biện và phát huy năng lực với những suy nghĩ tích cực, mang hơi hướng đổi mới.

Vì vậy tất cả học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp đều được trang bị vững vàng về kỹ năng mềm, kỹ năng cứng, kiến thức cơ bản lẫn chuyên ngành và có đủ kinh nghiệm thực tế để gia nhập vào các tập đoàn đa quốc gia.

Khi du học Úc, đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn mở rộng kiến thức và gia tăng vị thế của mình trên thị trường lao động sau này. 

>> Xem ngay những ngành học HOT nhất khi đi du học Úc

1.4. Khí hậu và văn hóa Úc gần gũi với Việt Nam

Úc là quốc gia nằm tương đối gần với Việt Nam khi chỉ cách Việt Nam 8 giờ bay và có chuyến bay thẳng giữa Úc và Việt Nam thay vì phải quá cảnh tại các quốc gia khác khi du học Mỹ, Canada. Do đó, Úc được xem là quốc gia tương đối gần gũi với nước ta. 

Đồng thời, khí hậu tại Úc cũng khá ấm áp chứ không quá khắc nghiệt và có mùa đông giá rét như ở Anh, Mỹ hay Canada. Do vậy, các bậc phụ huynh cũng khá yên tâm và không phải lo lắng quá nhiều về việc con mình có bị khó thích nghi thời tiết và khí hậu tại đây hay không.

Cụ thể, Úc có 4 mùa trong năm rõ rệt: Mùa hè từ tháng 12 đến hết tháng 2 (Nhiệt độ trung bình 17 – 33 độ), mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5 (Nhiệt độ trung bình 16 – 24 độ), mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 (Nhiệt độ trung bình 7 – 7 độ), mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 12 (Nhiệt độ trung bình 18 – 23 độ).

Ngoài ra, cộng đồng người Việt và cộng đồng người châu Á khá đông tại đây sẽ giúp du học sinh đỡ cảm thấy nhớ nhà, có thể trải nghiệm ẩm thực Việt Nam dễ dàng nếu không hợp khẩu vị đồ ăn của Úc. 

1.5. Các hỗ trợ từ chính phủ Úc

Chính phủ Úc luôn tạo mọi điều kiện để du học sinh có thể ổn định và trải nghiệm học tập tại Úc một cách tốt nhất bằng cách ban hành các đạo luật nhằm bảo đảm quyền lợi của học sinh, sinh viên.

Cụ thể như các trợ cấp cho sinh viên bằng học bổng, trợ cấp do dịch bệnh, thiên tai, tạo cơ hội làm thêm lên đến 80h/2 tuần và sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được ở lại từ 3 – 6 năm để làm việc theo điện nhập cư tay nghề của Úc.

2. [Thông tin du học Úc] – Điều kiện du học Úc 2023

2.1. Điều kiện về độ tuổi

Theo quy định, độ tuổi thấp nhất cần đủ để được cấp Visa du học Úc là 6 tuổi. Với trường hợp bạn muốn du học Úc nhưng chưa đủ 18 tuổi thì bạn cần thêm các điều kiện sau:

 • Có cha mẹ, hoặc người bảo lãnh đi cùng
 • Có người thân giám hộ khi qua Úc
 • Có xác nhận của đơn vị trường giám hộ
 • Cung cấp hồ sơ chứng minh rằng bạn đã sắp xếp chỗ ở một cách hợp pháp, an toàn
 • Không được bay quá sớm (phải nhập cảnh Úc đúng ngày cho phép trên giấy tờ. Khi quay về Việt Nam du lịch hay nghỉ hè, bạn bắt buộc phải có sự đồng ý của người giám hộ và trường mà mình đang theo học)
Thông tin du học Úc về độ tuổi
Độ tuổi thấp nhất để được cấp visa Úc là 6 tuổi

2.2. Điều kiện về điểm trung bình môn tích lũy GPA

Điểm trung bình tích lũy trong 2 năm gần nhất chính là tiêu chí hàng đầu để xác định năng lực của bạn có đủ theo học các trường tại Úc hay không. Cụ thể, tùy theo trường và các bậc học mà sẽ có điều kiện về học lực GPA khác nhau: 

Du học Úc bậc THCS và THPT:

 • Hoàn thành chương trình phổ thông lớp 6 hoặc 7 tại Việt Nam.
 • Đạt điểm trung bình môn GPA tối thiểu 6.5 trở lên.
 • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS.

Du học dự bị đại học Úc

 • Hoàn thành chương trình lớp 11 THPT tại Việt Nam.
 • Có GPA từ 6.0 trở lên
 • IELTS 5.5 hoặc phải làm bài test của trường.

Du học đại học Úc

 • Yêu cầu có Chứng Chỉ Trung Học Australia (Lớp 12), hoặc chứng chỉ tương đương.
 • Nếu đang học đại học tại Việt Nam thì phải hoàn thành hết năm nhất (Hoặc vừa hoàn thành chương trình lớp 12 của trường Chuyên nằm trong danh sách ưu tiên tuyển thẳng)
 • Có GPA lớn hơn 7.0 (6.5 trở lên với một số trường).
 • IELTS từ 6.5 trở lên.

Du học Úc sau đại học

 • Tốt nghiệp đại học có cùng chuyên ngành (Nếu trái ngành có thể xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc).
 • GPA từ 6.5 trở lên.
 • IELTS 6.0 – 6.5. 

2.3. [Thông tin du học Úc] – Điều kiện về khả năng ngoại ngữ 

Số điểm IELTS tối thiểu bạn cần phải đạt được để tham gia các chương trình học tại Úc như sau:

 • Bậc cao đẳng: IELTS ít nhất đạt 5.5.
 • Bậc đại học: IELTS ít nhất đạt 6.0 – 6.5.
 • Bậc sau  đại học: IELTS ít nhất đạt 6.5.

Nếu bạn chưa có IELTS cũng đừng nên quá lo lắng vì hiện tại một số trường vẫn có bài kiểm tra tiếng anh đầu vào để đánh giá trình độ. Do vậy, bạn có thể đăng ký làm bài test hoặc đăng ký học thêm khóa tiếng anh nếu band IELTS bạn chưa đủ hoặc còn thấp.

Bên cạnh IELTS, Úc còn chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh khác như:

 • Chứng chỉ Cambridge English.
 • Chứng chỉ TOEFL.
 • Chứng chỉ  PTE (Pearson Test of English Academic).

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ khác để thay thế cho IELTS khi du học Úc.

2.4. Điều kiện về tài chính

Đây là nhân tố quan trọng nhất quyết định chương trình và lộ trình học của bạn. Do đó, bạn cần xác định rõ khả năng chi trả tài chính của bản thân trong suốt quá trình học để vạch ra kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý.

Các chương trình học ở Úc thường kéo dài từ 3 – 5 năm. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền đầy đủ để chi trả và quản lý chi tiêu cho quá trình học tại đây.

 • Hiện nay, một số trường đại học có mức học phí dao động trong khoảng 32.000 AUD/ năm.
 • Các chương trình THPT Úc có mức học phí trong khoảng từ 16.000 AUD – 26.000 AUD/ năm.
 • Với các chương trình học nghề thì thấp hơn, nằm trong khoảng 10.000 – 15.000 AUD/ năm.
 • Ngoài ra, theo quy định của chính phủ Úc, bạn cần chuẩn bị ít nhất khoảng 22.000 AUD để chi tiêu cho các khoản sinh hoạt phí mỗi năm.

2.5. Điều kiện về sức khỏe 

Cuối cùng, điều kiện về sức khỏe du học là yếu tố quan trọng nên được đảm bảo. Bạn bắt buộc phải trải qua việc kiểm tra sức khỏe tại các trung tâm được chỉ định bởi Lãnh sự quán Úc. Việc kiểm tra này sẽ đảm bảo rằng bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm, an toàn và không có khả năng lây nhiễm khi đến Úc.

Nếu bạn không đủ điều kiện về sức khỏe, hồ sơ của bạn sẽ được thông báo tạm dừng  và bạn sẽ được yêu cầu chữa trị cho đến khi sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, các cơ quan  sẽ tiếp tục xử lý hồ sơ Visa của bạn.

Các cơ quan và tổ chức chuyên khám sức khỏe được chỉ định của lãnh sự quán Úc tại Hồ Chí Minh:Tổ chức di dân quốc tế IOM: (Địa chỉ: 1B Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh), International SOS (Địa chỉ: 167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh).

>> Sẵn sàng du học Úc ngay khi nắm rõ những điều kiện du học Úc

3. Chi phí du học Úc mới nhất năm 2022

3.1. Học phí

Mỗi trường, mỗi hệ đào tạo và mỗi chuyên ngành học sẽ có mức học phí khác nhau. Sau đây là bảng chi phí học được QTS Diploma tổng hợp tính đến tháng 10/2022 như sau: 

 • Học phí bậc THCS – THPT: Chi phí học tại các trường công lập từ khoảng 14.000 – 16.000 AUD/ năm, chi phí tại các trường bán công, tư thục khoảng 24.000 – 40.000 AUD/ năm.
 • Học phí chương trình tiếng Anh: Khoảng 250 – 400 AUD/ tuần.
 • Học phí chương trình cao đẳng và cao đẳng nghề: Khoảng 8.000 – 15.000 AUD/ năm.
 • Học phí chương trình Đại học và Sau đại Học: Khoảng 25.000 – 35.000 AUD/ năm.

3.2. Chi phí nhà ở

Tùy vào tiểu bang, thành phố và loại hình nhà ở mà bạn có thể lựa chọn nơi ở phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Việc lựa chọn nhà ở thông thường sẽ dựa vào khoảng cách đến trường, đánh giá xem trường học có gần các tiện ích như bến ga tàu điện, chợ, bệnh viện,..hay không. 

Hãy lựa chọn nơi ở gần trường để tiết kiệm chi phí
Hãy lựa chọn nơi ở gần trường để tiết kiệm chi phí

Theo quy định, để có thể tự thuê được thì bạn phải trên 18 tuổi. Việc thuê phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí với giá phòng dao động khoảng: 80 – 120 AUD/ tuần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về các quy định, tiền cọc nhà,  tiền điện nước, wifi,..

Nếu chọn ở homestay thì chi phí bao gồm ăn uống dao động khoảng: 1.300 AUD – 1.500 AUD/ tháng. Nếu bạn chọn ở ký túc xá thì chi phí trung bình dao động khoảng: 120 – 210 AUD/ tuần

3.3. [Thông tin du học Úc] – Chi phí ăn uống

Nếu bạn tự nấu, chi phí ăn uống của bạn có thể dao động trong khoảng 350 – 550 AUD/ tháng. Cụ thể, giá của các loại thực phẩm có thể như sau: Thịt gà (4 – 6 AUD/ kg), hoa quả (16 – 20 AUD/ kg) thịt bò (11 – 14 AUD/ kg), thịt lợn (9 – 12 AUD/kg), cá (12 – 14 AUD/ kg), , rau củ (3 – 5 AUD/ bó),…

3.4. Chi phí khác 

Bên cạnh học phí và chi phí ăn uống, bạn sẽ phải chi trả thêm khá nhiều các khoản chi phí khác cho các mục đích khác nhau. Chi phí này sẽ dao động ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào độ chi tiêu của các bạn. Cụ thể: 

 • Mua sắm và ăn uống: 150 – 300 AUD/ tuần.
 • Chi phí gas, điện nước: 10 – 20 AUD/ tuần.
 • Tiền điện thoại và internet: 16 – 25 AUD/ tuần.
 • Tiền đi lại: 30 – 60 AUD/ tuần.
 • Các hoạt động giải trí: 90 – 160 AUD/ tuần.

>> [Góc chia sẻ kinh nghiệm] – Tất tần tật về chi phí du học Úc

4. Các học bổng khi du học Úc

4.1. Học bổng trung học

Với những ai dự định du học Úc ngay từ bậc THPT, bạn nên hiểu rằng hầu hết các trường công lập đều không trao học bổng cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên bạn lại có thể thấy rất nhiều học bổng khá hời từ các trường THCS, THPT tư thục tiêu biểu như:

 • Macquarie Grammar School (10% – 100%): Bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào và tham dự bài thi để nhận học bổng.
 • Taylor College (2.500 AUD với GPA 7.5– 5.000 AUD với GPA 8.0): Học bổng chỉ áp dụng cho năm đầu tiên và hạn chế số lượng.
 • Eynesbury College (30% – 50%): 30% – 50% với GPA 7.0 – 8.5 đối với lớp 10.
 • 30% đối với học sinh nhập học vào lớp 11, có GPA 8.0.
 • Billanook College (25 – 50% với lớp 7 hoặc 50% với lớp 10 – 12): Bạn cần tham gia kỳ thi để xét duyệt học bổng kèm theo đó là 2 vòng tiếp theo bao gồm xét thành tích học tập và phỏng vấn với hiệu trưởng.

XEM THÊM: 

4.2. Học bổng Đại học, cao đẳng

Với số lượng trường Đại học khá nhiều nên lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi du học Úc cũng khá phong phú. Tuy nhiên hầu hết các suất học bổng ở Úc đều khá tương đối và cạnh tranh. Sau đây là thông tin học bổng của một số trường Đại học tiêu biểu của một số trường được nhiều du học Việt Nam lựa chọn được QTS Diploma tổng hợp: 

 • The University of Melbourne​ có các học bổng như Học bổng dự bị Đại học và Cao đẳng từ Trinity College trị giá từ 25% – 50% học phí  (40 suất, xét dựa trên tiêu chí là GPA cho sinh viên quốc tế, áp dụng cho chương trình Bachelor of Arts và Bachelor of Commerce).
 • University of Queensland​ có mức học bổng 50% học phí cho toàn khóa học và học bổng này được áp dụng cho cử nhân kinh tế
 • Deakin University​ có 3 mức học bổng là 25%, 50% và 100%. Với học bổng 25%, bạn cần đạt điều kiện là GPA của năm học gần nhất phải từ 6.5 trở lên. Với học bổng 50% và 100%, bạn phải có GPA của năm gần nhất  từ 8.5 trở lên.
Hãy lựa chọn nơi ở gần trường để tiết kiệm chi phí 
Nhiều trường Đại học tại Úc có mức học bổng lên đến 100%

MỜI BẠN XEM THÊM

[CẬP NHẬT MỚI NHẤT] – Các học bổng du học Úc không thể bỏ lỡ

5. Lộ trình xin học bổng tại Úc 

5.1. 7 bước khi xin học bổng du học Úc

Để ứng tuyển học bổng thành công, bạn nên chuẩn bị tinh thần và các giấy tờ thật đầy đủ, đồng thời, nếu việc ứng tuyển học bổng không thành công, cũng còn khá nhiều trường cho bạn lựa chọn. Thông thường, việc ứng tuyển học bổng thường trải qua 7 bước sau: 

Bước 1: Chuẩn bị tâm lý vững vàng trước, trong và sau khi làm hồ sơ xin học bổng

Bước 2: Nghiên cứu và tìm hiểu nhiều loại học bổng Úc

Bước 3: Tìm kiếm một trung tâm với các cố vấn uy tín hỗ trợ bạn xin học bổng

Bước 4: Kiểm tra điều kiện cần thiết cho mỗi học bổng

Bước 5: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ khi xin học bổng

Bước 6: Kiểm tra lại hồ sơ, giấy tờ trước khi nộp chính thức

Bước 7: Nộp hồ sơ, giấy tờ càng sớm càng tốt

5.2. [Thông tin du học Úc] – Điều kiện nộp hồ sơ

Để đạt được học bổng du học Úc, bạn cần phải đạt đủ các yêu cầu đầu vào tối thiểu như:

 • Hồ sơ của bạn phải là một bộ hồ sơ đặc biệt, có nhiều thành tích và chứng chỉ nổi bật hơn so với các hồ sơ khác.
 • Về điều kiện ngoại ngữ để xin học bổng, bạn cần đạt IELTS khoảng 5.5 đối với chương trình cao đẳng và IELTS Khoảng 6.5 tối thiểu đối với chương trình đại học.
 • Về điểm trung bình môn tích lũy GPA, bạn nên đạt tối thiếu 8.0 trở lên.
 • Thời gian: nếu bạn nộp hồ sơ sớm, trước hạn thì sẽ là một ưu thế lớn. 
 • Hoạt động xã hội: bạn nên có các hoạt động giao lưu cộng đồng, thể hiện được năng lực nổi trội của bản thân.

5.3. Thời gian nộp hồ sơ

Kỳ nhập học của các trường Đại học tại Úc thường rơi vào tháng 2, 7, 10. Nếu bạn muốn xin học bổng, hồ sơ cần chuẩn bị trước ít nhất nửa năm đến 1 năm.

Việc săn học bổng Úc phần lớn phụ thuộc vào việc tìm hiểu thông tin về các gói học bổng ra sao, phần trăm học bổng được cấp như thế nào. Tìm hiểu càng sớm và càng kỹ càng, bạn sẽ càng chủ động hơn về thời gian nộp hồ sơ.

6. Chọn học chương trình QTS Diploma chuyển tiếp đến năm nhất hoặc năm hai đại học Úc

Hiện nay, nhiều du học sinh Việt đã được chuyển tiếp đến học kỳ 2 năm nhất hoặc chuyển tiếp lên đến năm 2 nhiều trường Đại học Úc ngành công nghệ thông tin với chương trình QTS Diploma. Với chương trình này, ngay khi đang học năm I chương trình đại học Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể học song song với chương trình Diploma tại QTS.

Đây là chương trình chuẩn quốc tế do các Giáo sư đầu ngành tại Úc thiết kế giáo trình, và được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc. Chương trình du học chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học quốc tế QTS Diploma được giảng dạy bằng phương pháp học Blended Learning được các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford ứng dụng giảng dạy và khuyên dùng.

Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, vừa tận dụng thời gian học hiệu quả, vừa có thời gian trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa. 

Tham khảo thông tin du học Úc tại QTS Diploma
Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022 của QTS Diploma có sự tham gia của đại diện Chính phủ Úc

Thời gian hoàn thành chương trình trung bình từ 6 – 12 tháng, tối đa 2 năm. Trong quá trình học tập, học viên Diploma tại QTS còn được hưởng thêm nhiều chính sách khác như:

 • Trải nghiệm học tập tương tự như sinh viên quốc tế, học thẳng ra nước ngoài, bài tập được các Giáo sư tại Úc trực tiếp chấm và phản hồi. QTS Diploma cũng là chương trình DUY NHẤT có hỗ trợ học viên trực tiếp tại Việt Nam.
 • Bằng cấp do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc cấp, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, mở ra triển vọng nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
 • Rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đại học quốc tế như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),…

Như vậy, du học Úc không còn là điều khó thực hiện bởi những điều kiện thuận lợi mà Chính phủ Úc mang lại. Tuy nhiên, để trở nên vững vàng và không tốn quá nhiều thời gian để học tiếng Anh tại Úc, bạn nên chuẩn bị một chứng chỉ IELTS hay các chứng chỉ khác để việc du học của mình trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Hi vọng những chia sẻ về thông tin du học Úc giúp bạn giải đáp được nhiều vấn đề. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thông tin về du học Úc, bạn có thể liên hệ QTS Diploma – Tổ chức giáo dục Úc QTS Australia để được tư vấn thông qua:

Hotline: (028) 38 404 505

Địa Chỉ: QTS Australia – Diamond Campus, 68 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad