VỀ QTS AUSTRALIA

Quality Training Solutions (QTS Australia) là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia uy tín, vì giáo dục và cộng đồng, được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi phương pháp Blended learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp), phương pháp đang được áp dụng tại các trường Đại học và Tổ chức Giáo dục danh tiếng.

We believe in the power of language and cultural understanding to drive human progress.

logo QTS

QTS Australia đã và đang đồng hành cùng các trường đại học danh giá trên thế giới như Western Sydney, University of Adelaide, Alliant International, SP Jains cũng như các trường đại học hàng đầu Việt Nam như RMIT Việt Nam, BUV cùng nhiều công ty, tập đoàn uy tín như ACCA, Deloitte, FPT, SATRA. Bên cạnh đó QTS Australia còn đồng hành cùng các cơ quan chính phủ Úc và Việt Nam như Phòng Thương Mại Úc Austrade, Australian Awards, Aus4skills, các lãnh sự Mỹ và Canada, các tổ chức NGO như DRD, Imagtor. QTS Australia mong muốn mang nền giáo dục tiến tiến thế giới với công nghệ giáo dục mới để xây dựng và phát triển đất nước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

QTS Australia

QTS English: Chương trình tiếng Anh toàn cầu hiện đại được phát triển bởi đội ngũ các Giáo sư và Nhà Ngôn ngữ học danh tiếng, mang đến cho người học trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh với học viên trên khắp thế giới ngay tại Việt Nam, đồng thời có những cải tiến vượt bậc để phù hợp nhất với thói quen học tập của người Việt.

BSB50120 Diploma of Business: Chương trình học cung cấp kiến thức chuẩn Úc, cho phép học viên được học trước kiến thức đại học quốc tế, liên thông thẳng năm II, năm III đại học danh giá Úc, Mỹ. Qua đó học viên tiết kiệm lượng lớn tài chính và thời gian, cũng như tìm kiếm được việc triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong tương lai. Chương trình BSB50120 Diploma of Business tại QTS Australia đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của Chính phủ Úc và được Australian Skills Quality Authority (ASQA) chứng nhận và cấp bằng, có giá trị toàn cầu.

QTeens: chương trình đào tạo công dân toàn cầu, tự hào là đại diện của các Giáo Sư Úc mang đến cho thanh thiếu niên Việt Nam chương trình học chuẩn quốc tế được xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kết hợp cùng nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại và bám sát nhu cầu hội nhập trong thế kỷ mới. QTeens hướng đến xây dựng cho các con hành trình học tập dài lâu và cụ thể, dẫn dắt con trở thành công dân quốc tế ngay tại Việt Nam với trình độ ngôn ngữ cao và đầy đủ kỹ năng hội nhập toàn cầu.

International Summer Study Tour – GROWING UP: Khóa học hè chuẩn quốc tế dành cho thanh thiếu niên từ 8 – 15 tuổi. Được xây dựng bởi các Giáo Sư và Chuyên gia Giáo dục ngoại khóa hàng đầu nước Úc. Hướng đến mục tiêu giúp các con học tập – vui chơi – định hướng tương lai thông qua những hoạt động trải nghiệm, khám phá cùng nhiều chương trình học thuật bổ ích. Học viên tham gia và hoàn thành khóa học được nhận Giấy Chứng Nhận, Bằng Khen hoạt động ngoại khóa từ các Giáo Sư Úc – lợi thế lớn khi xin học bổng du học sau này.

Chương trình quốc tế: QTS Australia là đối tác của các trường hàng đầu tại Úc và Việt Nam như Rmit (Melbourne), Central Queensland University, S P Jain School of Global Management,… và là đại diện tuyển sinh độc quyền của BUV (British University Vietnam), cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Ve-QTS-Diploma-Vietnam

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

học bổng du học úc

TẦM NHÌN

QTS Australia mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp giáo dục và đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực châu Á Thái Bình Dương.

SỨ MỆNH

QTS Australia luôn hướng đến sứ mệnh phát triển giáo dục, duy trì chất lượng chương trình giảng dạy đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của chính phủ Australia và quốc tế. Qua đó, QTS Australia mang tới cho sinh viên cơ hội tạo ra tương lai tươi sáng cho sự nghiệp của chính mình.

BAN CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

Giáo sư tracy taylor

Giáo sư Tracey Taylor

Deputy dean, faculty of business, university of technology Sydney, NSW, Australia

giáo sư Anne_Ross_Smith

Giáo sư Anne Ross Smith

Associate Dean Curriculum and Quality Assurance, Faculty of Business and Economics, Macquarie University, NSW, Australia.

giáo sư debbie

Giáo sư Debbie Clayton

Central Queensland University, Director – Clayton International Education, QLD, Australia

ông richard_brimblecombe

Ngài Richard Brimblecombe

Director-Clayton International Education, QLD, Australia

ĐẠI DIỆN ĐIỀU HÀNH

Ms Catherine Gorden

Managing Director

QTS Australia

ThS Trần Thị Thúy Trang

Managing Director

QTS Vietnam

Ms Nguyễn Anh Thơ

Project Manager

QTS In-Country

Ms Bùi Thị Như Quỳnh

Head of QTS Dalat Office

QTS Vietnam

Ms Trà Nguyễn

Ths Nguyễn Thị Hương Trà

Head of QTS Da Nang Office

QTS Vietnam

Ths Ngọc Ánh Nguyễn

Head Of QTS Ha Noi Office

QTS Vietnam

Ms Đỗ Thị Ánh Tuyết

Finance Manager

QTS Vietnam