fbpx

Du Học Ngành Tâm Lý Học Ở Úc: Chọn Trường Nào Là Tốt Nhất?

Chuyên viên Cơ hội & Nghề nghiệp tại Công ty Cung ứng nhân lực toàn cầu NCI nhận định: “Ngành tâm lý học được chứng minh là cực kỳ phổ biến vì có vô số lựa chọn mở ra cho sinh viên sau tốt nghiệp. 

Không chỉ trở thành nhà tâm lý học, sinh viên của ngành có thể theo đuổi bất kỳ lĩnh vực nào với sự đáp ứng tất cả các kỹ năng và kiến thức, trở thành ứng viên hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng.”

Có thể khẳng định, Tâm lý học mang lại những kỹ năng và kiến thức bền vững, giúp người học phát triển đa khía cạnh trong cuộc sống. Và một trong những yếu tố quyết định chất lượng của người học đó chính là ngôi trường đại học đào tạo họ.

Trong bài viết hôm nay, QTS Diploma sẽ phân tích các khía cạnh hấp dẫn của ngành Tâm lý học, cũng như cung cấp thông tin về các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành Tâm lý học ở Úc nếu bạn có ý định du học ngành Tâm lý học ở Úc.

1. Du học ngành Tâm lý học – lựa chọn hoàn hảo của thời đại

Tâm lý học là của khoa học nghiên cứu hành vi. Một trong các khía cạnh quan trọng của việc hiểu hành vi của con người là sự hiểu biết về sự khác biệt trong hành vi giữa các nền văn hóa.

Học tập ở một đất nước khác là một cách thức lý tưởng để tiếp xúc với một nền văn hóa giúp người học gia tăng nhận thức, hiểu được sự khác biệt của các nền văn hóa trong mối tương qua với hành vi con người. Du học ngành Tâm lý học là một lựa chọn được xem là tối ưu nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực này.

Tại các quốc gia phát triển, chính phủ tập trung nhiều nguồn lực vào chăm sóc sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống của người dân. Do dậy, những người học về tâm lý học luôn được săn đón với mức lương hấp dẫn, cùng cơ hội thăng tiến và quyền lợi định cư.

Ngành tâm lý học ở Úc được đánh giá là một trong những ngành nghề có mức lương cạnh tranh nhất. Dưới đây là mức lương theo khảo sát theo Indeed ở một số vị trí:

Vị trí

Thu nhập theo năm

Chuyên gia tâm lý học

111.000 AUD ~ 1,7 tỷ VND

Giáo sư tâm lý học

129.000 AUD ~ 2 tỷ VND

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

116.500 AUD ~ 1,8 tỷ VND

Kỹ thuật viên trị liệu sức khỏe tâm thần

88.100 AUD ~ 1,4 tỷ VND
Tư vấn tâm lý học đường

98.300 AUD ~ 1,5 tỷ VND

Chuyên gia tư vấn tâm lý

72.000 AUD ~ 1,1 tỷ VND

Chuyên viên tâm lý học pháp y

80.000 AUD ~ 1,25  tỷ VND

Không chỉ riêng ngành tâm lý học ở Úc, những người làm trong lĩnh vực tâm lý học tại các quốc gia khác cũng được trả lương rất cao. Chẳng hạn mức thu nhập trung bình/năm của một nhà tâm lý học ở Mỹ là 101.57 USD (~2,4 tỷ đồng), con số này là 185.471 USD (~4,3 tỷ đồng) tại Canada (Theo Indeed).

2. Những tố chất phù hợp để du học ngành Tâm lý học

 • Khả năng cân bằng cảm xúc

Trong quá trình làm việc, sẽ liên tục gặp nhiều vấn đề như giúp học sinh, sinh viên giải quyết những vấn đề bất ổn trong tâm lý tuổi mới lớn hay tư vấn cho những cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh trầm cảm. Mọi sự tương tác với khách hàng đều đòi hỏi sự bình ổn về cảm xúc của chuyên gia.

 • Tôn trọng bí mật và sự riêng tư 

Bảo mật là quy tắc khi tiếp nhận những thông tin từ khách hàng. Những thông tin riêng tư này thường nhạy cảm và có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ nếu được tiết lộ ra ngoài.

 • Khả năng giao tiếp xuất sắc

Giao tiếp là công cụ hữu hiệu để bạn tạo lập được lòng tin và sự kết nối. Hơn hết, sự giao tiếp này phải xuất phát từ lòng đồng cảm trước những bế tắc, thách thức khách hàng đang gặp phải của những người làm nghề.

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất cần có khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất cần có khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
 • Tư duy cởi mở

Là một người học tâm lý, bạn có thể đối mặt với những vấn đề nằm ngoài nhận thức và thậm chí, trái ngược với triết lý, niềm tin của mình từ khách hàng của mình. Điều bạn cần lúc này là một tư duy cởi mở để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng gặp phải.

 • Kiên nhẫn và kiên định

Nghiên cứu về tâm lý học đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề khách hàng mang đến. Những vấn đề thậm chí sẽ liên tục phát sinh, đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn và tinh thần kiên định không bỏ cuộc

3. Tại sao nên du học ngành Tâm lý học ở Úc?

3.1. Tiêu chuẩn học thuật và chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới

"Xứ sở chuột túi" đã đang và sẽ là điểm đến hấp dẫn, ngôi nhà chung rộng lớn của sinh viên quốc tế
“Xứ sở chuột túi” đã đang và sẽ là điểm đến hấp dẫn, ngôi nhà chung rộng lớn của sinh viên quốc tế

“Xứ sở chuột túi” được từ lâu đã được xem là quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đặc biệt là trong đào tạo các lĩnh vực Tâm lý học.

Hệ thống giáo dục AQF (Australian Qualifications Framework) được kiểm định nghiêm ngặt từ Chính phủ Úc, phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu học tập, từ mong muốn nghiên cứu chuyên sâu, hay chỉ đơn giản muốn có kiến thức và kỹ năng để làm việc. Nếu bạn có dự định du học ngành Tâm lý học ở Úc, những thông tin dưới đây bạn không thể bỏ lỡ.

Theo báo cáo mới nhất năm 2023 của Ủy ban Thương mại và Đầu tư Úc (Austrade)thông tin từ Chính phủ Úc cho thấy:

 • Úc hiện là ngôi nhà của gần 600.000 sinh viên quốc tế.
 • Úc là điểm đến phổ biến thứ 3 của du học sinh, chỉ sau Mỹ và Anh Quốc.
 • Úc có 6 trường đại học thuộc top 100 những trường đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2020).
 • Úc có 7 thành phố trong số những thành phố dành cho sinh viên tốt nhất trên thế giới (gồm  Melbourne, Sydney, Brisbane, Canberra, Adelaide, Perth and Gold Coast).
 • Có 16 người đạt giải Nobel được đào tạo từ những trường đại học của Úc.
 • Chính phủ Úc đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Úc vào học bổng cho sinh viên quốc tế.

3.2. Cơ hội việc làm rộng mở

Nhu cầu về nhân lực trong ngành Tâm lý học ở Úc không ngừng tăng lên và được đánh giá là ngành nghề triển vọng trong 5 năm tiếp theo, chủ yếu ở 3 mảng:

 • Nghiên cứu và Giảng dạy
 • Khoa học tâm lý
 • Chuyên viên/Bác sĩ điều trị tại các phòng khám

Cử nhân ngành Tâm lý học ở Úc có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau sau khi tốt nghiệp:

 • Chuyên gia tâm lý học lâm sàng (Clinical psychologist)
 • Tư vấn tâm lý (Counselling psychologist)
 • Điều phối viên thử nghiệm lâm sàng (Clinical trial coordinator)
 • Quản lý nguồn nhân lực (Human resources manager)
 • Tư vấn tâm lý trẻ (Child psychologist)
 • Chuyên viên trị liệu các vấn đề tâm thần (Recreational therapist)
 • Nhà tâm lý học phát triển (Developmental psychologist)
 • Cố vấn nghề nghiệp (Career counsellor)
 • ….

3.3. Du học ngành Tâm lý học ở Úc – Ngành nghề ưu tiên định cư

Du học ngành tâm lý học tại Úc - Ngành ưu tiên định cư
Du học ngành tâm lý học tại Úc – Ngành ưu tiên định cư

Hiện tại, ngành Tâm lý học ở Úc là lĩnh vực đang “khát nhân lực”, đặc biệt khi quốc gia này ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Tâm lý học nằm trong danh sách Skilled occupations được ưu tiên định cư trong trung và dài hạn của chính phủ Úc.

Nếu bạn mong muốn định cư, du học ngành Tâm lý học ở Úc là một ngành nên được cân nhắc kỹ lưỡng

4. Top 5 trường đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất nước Úc

Như đã đề cập, Úc có 6 trường đại học nằm trong top 100 những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Đáng chú ý, những trường có chất lượng đào tạo ngành Tâm lý học ở Úc được đánh giá cao nói riêng và trên thế giới nói chung đều nằm trong top 6 những trường này.

Top 5 trường đào tạo ngành Tâm lý học tại Úc
Top 5 trường Đại học đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất tại Úc

4.1. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne là một trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại thành phố Melbourne, Úc. Đây là ngôi trường mong ước của nhiều bạn muốn du học ngành tâm lý học ở Úc.

Trường cung cấp các chuyên ngành Tâm lý học bậc đại học như một phần của chương trình cử nhân Nghệ thuật (Bachelor of Arts), Khoa học (Bachelor of Sciences) hoặc Y sinh (Bachelor of Biomedicine ).

Bên cạnh đó, Đại học Melbourne cung cấp hàng loạt các lựa chọn khác về lĩnh vực này hay các chương trình sau đại học dành cho sinh viên đã tốt nghiệp muốn tìm kiếm các khóa học cấp tốc về tâm lý.

Đáng chú ý, trường cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời vời Phòng khám tâm lý – một phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho người trên 17 tuổi sống tại thành phố Melbourne. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo nghề nghiệp cho sinh viên cũng như cung cấp nơi thực tập và trải nghiệm thực tế trong quá trình nghiên cứu, học tập.

Cơ sở vật chất tại University of Melbourne
Cơ sở vật chất tại University of Melbourne đảm bảo môi trường thực hành du học sinh ngành Tâm lý học tại Úc

Học phí toàn khóa học Tâm lý học tại trường (BS psychology) dao động trong khoảng 46.000 AUD (~720.000.000 VND).

Xếp hạng của trường (theo USnew):

 • #12 Các trường đào tạo tốt nhất về tâm lý học
 • #27 Đại học tốt nhất thế giới
 • Điểm ngành học: 80,8
 • Điểm toàn cầu: 80,3

4.2. Du học Úc ngành Tâm lý học tại Đại học New South Wales

Đại học New South Wales cung cấp nhiều khóa học bậc cử nhân liên quan đến lĩnh vực tâm lý học. 

Sinh viên được đào tạo tại trường đều đáp ứng được các kỹ năng chung trong nghiên cứu, tư duy phản biện, phân tích thống kê, và kỹ năng giao tiếp – kỹ năng quan trọng bậc nhất của lĩnh vực này.

Ngoài ra, chương trình đào tạo sau đại học của trường (Tâm lý học lâm sàng và Pháp y) mang đến cơ hội học tập nâng cao và nghiên cứu chuyên sâu đa lĩnh vực.

Về cơ sở vật chất, trường cung cấp cho sinh viên phòng thí nghiệm để sinh viên thiết kế và nghiên cứu các vấn đề tâm lý, đồng thời cung cấp cơ sở để sinh viên phân tích các dữ liệu đã thu thập.

Học phí ước tính cho toàn chương trình học ngành Tâm lý học của Đại học New South Wales là 47.000 AUD (~735.000.000 VND).

Xếp hạng của trường (theo USnew):

 • #19 Các trường đào tạo tốt nhất về tâm lý học
 • #37 Đại học tốt nhất thế giới
 • Điểm ngành học: 76,0
 • Điểm toàn cầu: 77,0
Sinh viên ngành Tâm lý học tại đại học New South Wales
Sinh viên Tâm lý học tại đại học New South Wales được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng hành nghề

4.3. Đại học Queensland

University of Queensland cung cấp một loạt các khóa học bao gồm tâm lý sinh học, lâm sàng, nhận thức, phát triển, sức khỏe, tổ chức và xã hội gồm chương trình cử nhân và chương trình sau đại học.

Chương trình Cử nhân chuyên ngành Tâm lý học gồm Bachelor of Sciences đào tạo trong  4 năm và Bachelor of Arts kéo dài 3 năm. Hoặc, sinh viên có thể chọn học song song Tâm lý học với một chuyên ngành khác. 

Về cơ sở vật chất, trường có Phòng khám Tâm lý UQTrung tâm Hỗ trợ Gia đình và Nuôi dạy con cái – một trong những trung tâm về thực hành, nghiên cứu nâng cao về Tâm lý học dành cho sinh viên của trường. 

Bên cạnh đó, Hiệp hội sinh viên Tâm lý học (PSA) là nơi kết nối những sinh viên chuyên ngành tâm lý cùng nhau tổ chức sự kiện và trao đổi học thuật cũng là một trong những điểm làm nên tên tuổi trong ngành của Đại học Queensland.

Học phí dành cho sinh viên du học Úc ngành Tâm lý học ở trường đại học Queensland dao động từ 43.000 – 50.000 AUD (673.000.000 – 783.000.000 VND).

Xếp hạng của trường (theo USnew):

 • #26 Các trường đào tạo tốt nhất về tâm lý học
 • #36 Đại học tốt nhất thế giới
 • Điểm ngành học: 73,4
 • Điểm toàn cầu: 77,2

4.4. Đại học Sydney

Tại Đại học Sydney, bạn có thể hoàn thành chuyên ngành Tâm lý học thông qua 07 khóa học đại học khác nhau và nếu muốn, bạn có thể học song bằng. 

Tại Đại học Sydney, bên cạnh Tâm lý học, sinh viên có thể học song song chương trình khác
Tại Đại học Sydney, bên cạnh Tâm lý học, sinh viên có thể học song song chương trình khác

Chương trình sau đại học với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ cũng khá đa dạng với các văn bằng về Tâm lý học, Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý huấn luyện,…

Về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu nghiên cứu, sinh viên của trường sẽ được trải nghiệm Trung tâm Charles Perkins cũng như Trung tâm Não bộ và Tâm trí. Những cơ sở này cho phép sinh viên được thực hành: từ phân tích cơ sở sinh học thần kinh đến trị liệu lâm sàng đến thực tế ảo.

Học phí ngành học này của Đại học Sydney dao động từ 33.000 – 42.000 AUD (516.000.000 – 657.000.000 VND) cho toàn khóa học.

Xếp hạng của trường (theo USnew):

 • #37 Các trường đào tạo tốt nhất về tâm lý học
 • #28 Đại học tốt nhất thế giới
 • Điểm ngành học: 69,5
 • Điểm toàn cầu: 79,9

4.5. Du học ngành Tâm lý học ở Úc tại Đại học Monash

Tính đến năm 2023, ngành Tâm lý học đã có tuổi đời 16 năm tại Đại học Monash với các khóa học đa dạng bao gồm Bachelor of Psychology, Bachelor of Arts, Bachelor of Science.

Sinh viên có cơ hội hợp tác và làm việc trực tiếp với các chuyên gia tâm lý, nhà nghiên cứu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tâm lý liên quan đến chức năng não, liệu pháp cho các vấn đề về sức khỏe tâm thần bằng phương pháp lập bản đồ não.

Sinh viên Tâm lý học Đại học Monash được tạo cơ hội phát triển cùng các nhà nghiên cứu tâm lý gạo cội của Úc
Sinh viên Tâm lý học Đại học Monash được tạo cơ hội phát triển cùng các nhà nghiên cứu tâm lý gạo cội của Úc

Tại Đại học Monash, sinh viên ngành Tâm lý học được thực hành và xây dựng mạng lưới với các chuyên gia đầu ngành thông qua thực tập và thực hiện đa dạng dự án nghiên cứu dưới sự giám sát của giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Bên cạnh đó, với hệ thống học tập được xây dựng khá linh hoạt, sinh viên của trường được cho phép học tập nhiều môn học khác bên cạnh những môn về tâm lý học.

Học phí dự kiến của toàn chương trình Cử nhân tâm lý tại Đại học Monash khoảng 37.000 AUD (~600.000.000 VND).

Xếp hạng của trường (theo USnew):

 • #85 Các trường đào tạo tốt nhất về tâm lý học
 • #37 Đại học tốt nhất thế giới
 • Điểm ngành học: 58,1
 • Điểm toàn cầu: 71,0

Xem thêm >>> Khám phá trường Đại học Monash – Đại học top đầu thế giới

5. Làm thế nào để du học ngành Tâm lý học ở Úc?

Tùy từng trường nguyện vọng mà mức độ yêu cầu yêu cầu khác nhau. Về cơ bản, để có thể du học ngành Tâm lý học ở Úc, du học sinh thể đi theo những lộ trình sau:

Lộ trình du học ngành Tâm lý học ở Úc dành cho học viên Việt Nam
Lộ trình du học ngành Tâm lý học ở Úc dành cho học viên Việt Nam

Yêu cầu về học thuật và ngôn ngữ cần đáp ứng:

 • GPA từ 6.5 trở lên (học lực khá)
 • IELTS 5.5 trở lên

Tùy vào từng hoàn cảnh và năng lực cá nhân, du học sinh có thể lựa chọn từng lộ trình du học Úc ngành tâm lý học phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn các khóa học bổ trợ trước khi vào đại học như Diploma sẽ là một lợi thế lớn, khi các khóa học này đảm bảo học sinh đủ năng lực quốc tế khi bước chân ra thế giới.

Du học ngành tâm lý học tại Úc thông qua chương trình QTS Diploma
Du học ngành tâm lý học tại Úc thông qua chương trình QTS Diploma

Bên cạnh đó, du học chuyển tiếp cũng được xem là một lộ trình du học tối ưu khi vừa tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian học mà còn được đào trước các kiến thức chuyên ngành. Hơn nữa với chứng nhận Diploma trong tay, học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ nơi đâu và được công nhận trên toàn cầu.

Ở QTS Australia, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo QTS Diploma chuẩn quốc gia Úc, cũng như lộ trình du học từ A-Z dành cho học sinh từ đủ 16 với mức chi phí tiết kiệm khi nhận được chính sách ưu ái về học phí và học bổng lên tới lên tới 100% từ Ban Giáo sư Úc.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học này, có thể để lại thông tin tại: 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc – QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.
  6. Chuẩn bị gì khi du học ngành Tâm lý học ở Úc?

  Du học Úc ngành Tâm lý học ở Úc cần chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi QTS Diploma nhận được rất nhiều trong các cuộc khảo sát về nhu cầu cũng như những bâng khuâng trong lộ trình du học.

  Dưới đây là những kinh nghiệm “xương máu” được đút rút từ nhiều thế hệ học viên cũng như những thông tin từ chuyên gia về vấn đề này.

  6.1. Nghiên cứu các trường đại học và chương trình học

  Du học không phải là chuyện đơn giản khi đòi hỏi rất nhiều chi phí, thời gian và thậm chí nếu không may mắn, du học sinh còn phải nếm trải những “quả đắng”. Do đó, đừng chọn trường hay ngành học vì một ai đó bảo bạn làm thế hoặc chỉ nghe nói một cách mơ hồi mà chưa “bắt tay” tìm hiểu một cách nghiêm túc.

  Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về ngành và trường học
  Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về ngành và trường học

  Cân nhắc khi chọn ngành học:

  • Sở thích, nguyện vọng và tính cách của bạn thân
  • Mong muốn từ gia đình
  • Triển vọng ngành nghề trong tương lai. 
  • Nếu bạn có định hướng định cư sau du học, cân nhắc tới yếu tố ngành nghề ưu tiên định cư 
  • Định hướng từ chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực này

  Cân nhắc khi chọn trường:

  • Trường có thế mạnh về đào tạo ngành Tâm lý học không?
  • Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường như thế nào?
  • Học phí của trường? Có chi phí nào phát sinh không?
  • Mức sống ở xung quanh khu vực có cao không?
  • Vị trí địa lý: Trường có nằm trong tiểu bang ưu tiên định cư không?; An ninh khu vực có tốt không?
  • Cơ sở vật chất có phục vụ được nhu cầu học tập của sinh viên không?,…

  Xem thêm >>> Tổng hợp danh sách các trường đại học tại Úc

  6.2. Chuẩn bị yêu cầu về tiếng Anh

  Với một quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ như Úc, việc bạn phải có nền tảng tiếng anh tốt khi chuẩn bị du học là điều kiện cần để bạn có thể học tập và sinh sống tại đây.

  Một nền tảng tiếng anh tốt sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người bản xứ, đặc biệt hơn Úc còn là một quốc gia đa văn hóa và đa sắc tộc. Bạn cũng sẽ dễ tìm được một công việc làm thêm với mức lương tốt nếu bạn giỏi ngôn ngữ này.

  Tâm lý học không phải là ngành dễ dàng để lĩnh ngộ kiến thức. Do vậy, nếu bạn yếu tiếng anh, đặc biệt là các kỹ năng nghe và đọc, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu lựa chọn du học ngành Tâm lý học ở Úc.

  Hãy chuẩn bị một lộ trình học tiếng Anh nghiêm túc cũng như môi trường để thực hành mỗi ngày, cũng như sớm đạt được một chứng chỉ tiếng anh, tối thiểu là IELTS 5.5 nếu bạn muốn có được “giấc mơ Úc” ngay từ bây giờ.

  6.3. Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học và hồ sơ nhập học

  Nhận được thông báo trúng tuyển, học sinh còn phải chuẩn bị cho một giai đoạn quan trọng sau đó để có thể bước sang xứ sở Kangaroo, hoàn thành “giấc mơ” du học ngành Tâm lý học ở Úc

  Các bạn phải thật lưu ý về những quy định về hồ sơ trong thông báo trúng tuyển từ trường cũng như quy trình, các hồ sơ cần thiết để xin visa, tránh những trường hợp sai hoặc thiếu hồ sơ dẫn đến mất thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ học tập.

  Theo đó, bộ hồ nhập học thông thường sẽ gồm:

  • Tờ khai đăng ký nhập học theo mẫu của trường
  • Ảnh thẻ theo quy định nhà trường
  • Hộ chiếu có chứng thực
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của các năm học gần nhất
  • Chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác nếu được chấp nhận

  Đối với hồ sơ xin visa 500 du học Úc, bạn cần chuẩn bị:

  Hồ sơ xin visa 500 du học Úc

  Trên đây là tổng hợp những thông tin uy tín về du học ngành Tâm lý học ở Úc mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho bạn các nhìn tổng quan về ngành cũng như lựa chọn đường ngôi trường đào tạo đẳng cấp thế giới như bạn mong muốn.

  Nếu vẫn còn lăn tăn không biết lên chọn trường đại học Úc nào để làm điểm đến tiếp theo cho thanh xuân với chuyên ngành Tâm lý học, hoặc bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến du học Úc nói riêng và du học nói chung.

  Đừng ngần ngại liên hệ với QTS Diploma, đội ngũ chuyên gia giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

  KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad