fbpx

Giải pháp du học Úc tiết kiệm ngay tại Việt Nam

Giải pháp du học Úc tiết kiệm ngay tại Việt Nam

Diploma là bằng chứng nhận được cấp sau khi người học hoàn thành một khóa học, tại các trường đại học, cao đẳng hay tổ chức giáo dục trên thế giới. Trong Hệ thống Giáo dục Úc AQF – khung phân loại trình độ giáo dục của Chính phủ Úc gồm 10 bậc. T

ại các quốc gia có nền giáo dục đang có xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa như Việt Nam, thông tin về Diploma cũng như về các trường đại học tại các quốc gia như Úc, Mỹ trở thành chủ đề  tìm kiếm và quan tâm của nhiều học sinh lẫn phụ huynh. 

Khung giáo dục Australia AQF

1. Vì sao nên du học Australia

Úc là quốc gia có nền giáo dục phát triển, tiên tiến hàng đầu thế giới. Trong đó, hệ thống giáo dục đại học Úc với 43 trường, đã đạt được nhiều thành tựu giá trị. Chẳng hạn, tại Úc có 7 trường lọt Top 100 trong xếp hạng Top Universities (2019), nhiều trường đạt danh hiệu cao quý trong các bảng xếp hạng do các tạp chi, tổ chức học thuật uy tín, toàn cầu bình chọn.

Bên cạnh đó, môi trường sống thân thiện, chính sách về giáo dục, đặc biệt nhiều ưu đãi về học bổng, hỗ trợ làm thêm dành cho du học sinh đã đưa “quốc gia chuột túi” trở thành điểm đến học tập hấp dẫn.

Thêm nữa, Hệ thống Giáo dục Úc (AQF) quy định rõ nội dung đào tạo với 10 bậc, cũng như kiến thức người học sẽ nhận được và thời gian đào tạo, giá trị bằng cấp tương ứng sau này là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của nền giáo dục Úc hiện đại.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, nhu cầu du học đại học quốc tế với mong muốn thụ hưởng chương trình giáo dục chất lượng và cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai ngày càng phát triển mạnh.

Theo báo cáo “Không ngừng vươn cao” trong chuỗi khảo sát “Giá trị của giáo dục” của Tập đoàn HSBC (2017), Úc là quốc gia được lựa chọn thứ 2 sau Mỹ để du học, với 13.147 người.

Nhất là giờ đây, Úc đã thông qua chính sách miễn chứng minh tài chính đối với nhiều trường đại học, cơ hội để người học Việt Nam du học đến quốc gia này càng mở rộng và dễ dàng.

Thông tin về du học Úc và về các trường đại học Úc rất nhiều, người học và phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn thông qua các buổi hội thảo du học, qua các trung tâm, tổ chức giáo dục như Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc QTS Australia, với khóa học QTS Diploma chuẩn quốc gia Úc.

Úc là điểm đến du học của nhiều du học sinh
Úc là điểm đến du học của nhiều du học sinh

2. Để du học Úc thành công và tiết kiệm, bạn cần chuẩn bị những gì?

Thay vì học hết bậc THPT và lựa chọn một trường đại học tại Việt Nam để theo học, giờ đây bạn có thể trở thành du học sinh Úc và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.

Tuy nhiên, để có học tập tốt trong môi trường đại học quốc tế và hòa nhập với cuộc sống mới, bạn cũng cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là một số kinh nghiệm du học Úc giá rẻ và thành công mà QTS Australia dành riêng cho bạn:

Điều đầu tiên thường được quan tâm là vấn đề tài chính, với nhiều câu hỏi như: Phải đầu tư bao nhiêu để du học? Làm sao để kiếm được học bổng để tiết kiệm chi phí du học? Chính sách và điều kiện xét nhận học bổng tại các trường đại học tại Úc ra sao? Tùy vào từng trường đại học sẽ có chính sách và điều kiện xét duyệt về học bổng khác nhau, tuy nhiên hầu hết các trường đại học ở Úc đều dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt du học sinh tại các quốc gia như Việt Nam.

Để nhận được học bổng của trường đại học mong muốn, người học cần đạt yêu cầu về học lực và các chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu. Bạn có thể tìm hiểu về danh sách các trường đại học giá rẻ ở Úc thông qua internet, các buổi hội thảo, hay qua chia sẻ về kinh nghiệm du học Úc giá rẻ từ những người từng du học tại Úc, để tìm được cho mình ngôi trường phù hợp nhất dành cho mình.

Sẵn sàng về tài chính để du học tốt nhất
Sẵn sàng về tài chính để du học tốt nhất

Bên cạnh đó, du học vừa là cơ hội lẫn thách thức khi phải học tập và sinh sống tại môi trường hoàn toàn mới. Người học cần tìm hiểu kỹ lưỡng về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục Úc và rèn luyện các kỹ năng sống để hòa nhập nhanh chóng với người dân bản xứ, và là dịp để chứng tỏ khả năng tự lập của mình, bao gồm quản lý chi tiêu sinh hoạt. Nếu thành công, bạn sẽ mở rộng các mối quan hệ quốc tế và tìm được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

Ngoài ra, để có thể du học Úc thành công, bên cạnh kiến thức chuyên môn, điều kiện tài chính, người học còn cần trang bị cho mình kiến thức tiếng Anh trình độ cao, để đáp ứng tốt việc học tập, nghiên cứu trong môi trường đại học quốc tế, cũng như hòa nhập nhanh chóng với người dân bản địa.

Giỏi tiếng Anh cũng là một lợi thế cho công việc sau này của bạn, chẳng hạn trong các cuộc họp, gặp gỡ đối tác hay trong quá trình tiếp cận các tài liệu bằng tiếng Anh.

nghiên cứu về văn hóa ngoại ngữ trước khi đi du học
Nghiên cứu về văn hóa và ngoại ngữ trước khi đi du học

3. Lựa chọn du học Úc giá rẻ, lựa chọn QTS Diploma 

Giờ đây, bạn cùng gia đình có thể tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí du học Úc thông qua khóa QTS Diploma. Đây là chương trình học cung cấp kiến thức tương đương năm I đại học quốc tế, chuẩn quốc gia Úc.

Học viên Diploma tại QTS Australia sẽ được học trước kiến thức đại học quốc tế ngay tại Việt Nam, được liên thông thẳng năm II các trường đại học danh giá tại Úc, Mỹ, và được miễn giảm tối đa 8 môn học, qua đó tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí du học. Đây sẽ là khoản tiết kiệm không nhỏ để đầu tư cho tương lai sau này của người học.

Bên cạnh cung cấp kiến thức chuyên môn, QTS Diploma còn giúp người học rèn được các kỹ năng học tập, nghiên cứu và làm việc như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm assigment, viết report, giải quyết vấn đề (problem solving), teamwork,… Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được nhận Bằng Diploma do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, đem đến cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước.

Lựa chọn giải pháp du học tiết kiệm thông quá khóa học QTS Diploma
Lựa chọn giải pháp du học tiết kiệm thông quá khóa học QTS Diploma

Để đăng ký và theo học, người học cần trên 16 tuổi và đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên. Nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn vẫn có thể học song song thêm khóa tiếng Anh toàn cầu QTS English, áp dụng thành tựu công nghệ 4.0 trong giáo dục như AI, live streaming, công nghệ nhận diện giọng nói, booking lớp học, nhằm cá nhân hóa tối đa học viên, nhằm bổ túc kiến thức Anh ngữ hiệu quả.

Trở thành học viên QTS Diploma, và thụ hưởng chương trình giáo dục đại học chất lượng chuẩn quốc gia Úc với học bổng lên đến 75%, tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí du học Úc. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web: diploma.qts.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad