fbpx

Du học chuyển tiếp tiết kiệm với khóa học chuẩn quốc gia úc

khóa học tiền du học QTS diploma

Du học hiện đang là xu hướng giáo dục phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện nay, có nhiều hình thức du học với nhiều đặc điểm lẫn ưu điểm – hạn chế, người học lẫn gia đình cần tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng để lựa chọn trường đại học phù hợp nhất. Trong bài viết này, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Training Solutions (QTS) sẽ giới thiệu đến người đọc chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất – một trong những hình thức du học với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Du học chuyển tiếp là gì?

Trong giáo dục, bên cạnh hình thức đào tạo chính quy còn có “chuyển tiếp” hay đào tạo “liên thông”. Hiểu đơn giản, đây là hình thức giúp người học có thể học chủ động lên trình độ cao hơn, hoặc học tập tại nhiều quốc gia khác nhau, cả trong nước lẫn quốc tế. Đối tượng theo học thường là những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học.

Sinh viên cao đẳng chỉ cần bằng tốt nghiệp đạt loại Trung bình và có thêm 1 năm kinh nghiệm làm việc đã có thể dự thi liên thông. Người học có thể lựa chọn học ban ngày theo hình thức tập trung hoặc chọn hình thức vừa làm vừa học. Ưu điểm của hình thức đào tạo này là người học có thể tiếp cận kiến thức một cách chủ động và linh hoạt, phù hợp với điều kiện tài chính, thời gian, sức khỏe hay nhu cầu tìm kiếm nghề nghiệp của bản thân.

Hình thức du học chuyển tiếp, tức là học tại Việt Nam trong khoảng thời gian đầu sau đó chuyển tiếp học tại các trường đại học trên thế giới, tuy không mới nhưng vẫn khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên lẫn gia đình băn khoăn chưa tỏ.

Đầu tiên, khác với các hình thức du học khác, du học chuyển tiếp gồm hai giai đoạn: học trong nước và du học quốc tế. Người học bước đầu học 1 đến 2 năm đại học Việt Nam, hoặc đăng ký theo học các khóa học tiền du học, nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân và kiến thức nền để chuẩn bị quá trình học tập, làm việc tại quốc gia bản địa.

Các chương trình đào tạo du học chuyển tiếp như khóa học QTS Diploma bên cạnh cung cấp kiến thức về chuyên môn, nâng cao trình độ tiếng Anh, còn đem đến lượng lớn tri thức về văn hóa, phong tục, đặc trưng của quốc gia bản địa, có tác dụng tránh cho người học bị “shock văn hóa”, quen được với phong cách sống, học tập và làm việc quốc tế. Ngoài ra, người học có cơ hội thụ hưởng học bổng du học chuyển tiếp, qua đó tiết kiệm được lượng lớn tài chính hơn so với các hình thức du học khác.

chương trình du học chuyển tiếp qts diploma
Chương trình du học chuyển tiếp qts diploma

2. QTS Diploma – chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất 

Vậy làm sao để tìm được chương trình đào tạo du học chuyển tiếp chất lượng? Có bí quyết lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học nào để học sinh, sinh viên lẫn phụ huynh có thể tham khảo hay không? Tại QTS, QTS Diploma là khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc, cung cấp cho người học chương trình tương đương năm I đại học. Chương trình Diploma tại QTS giúp người học được học trước kiến thức đại học quốc tế ngay tại Việt Nam, được liên thông thẳng năm II các trường đại học danh giá hàng đầu tại Úc, Mỹ ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT.

Khóa tiền du học chuẩn quốc gia Úc

Không chỉ kiến thức, người học còn được rèn luyện các kỹ năng như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),… đặc biệt là nâng cao trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây sẽ là “hành trang” không thể thiếu trong quá trình học tập trong môi trường đại học quốc tế cũng như trong công việc sau này.

Bên cạnh đó, học viên Diploma còn được hưởng ưu đãi học phí lên đến 75%, đến từ Quỹ học bổng của các giáo sư Úc, giúp bạn tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng chi phí du học, và là khoản đầu tư không nhỏ cho các kế hoạch trong tương lai.

Học viên Diploma tại QTS cũng sẽ được cấp Bằng Diploma do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc cấp, có giá trị toàn cầu, đem đến cơ hội nghề nghiệp đầu ra triển vọng tại các tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình theo học khóa QTS Diploma, bạn sẽ được chia về kinh nghiệm du học chuyển tiếp, cách thức làm hồ sơ xin học bổng, bí quyết để vượt qua vòng phỏng vấn xin visa,…

Để có thể đăng ký khóa học tiền du học QTS Diploma, người học cần trên 16 tuổi và đạt trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 5.5 trở lên. Nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn vẫn có thể học song song thêm khóa tiếng Anh toàn cầu QTS English, áp dụng thành tựu công nghệ 4.0 trong giáo dục như AI, live streaming, công nghệ nhận diện giọng nói, booking lớp học, nhằm cá nhân hóa tối đa học viên, nhằm bổ túc kiến thức Anh ngữ hiệu quả. Để lại thông tin liên hệ để được tự vấn đầy đủ về chương trình học và mức học phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad