QTS Diploma – khóa tiền du học chuẩn quốc gia Úc

chương trình dự bị du học úc

Diploma là bằng chứng nhận được cấp sau khi người học hoàn thành một khóa học, tại các trường đại học, cao đẳng hay tổ chức giáo dục trên thế giới. Trong Hệ thống Giáo dục Úc AQF – khung phân loại trình độ giáo dục của Chính phủ Úc gồm 10 bậc.

Tại các quốc gia có nền giáo dục đang có xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa như Việt Nam, thông tin về Diploma cũng như về các trường đại học tại các quốc gia như Úc, Mỹ trở thành chủ đề  tìm kiếm và quan tâm của nhiều học sinh lẫn phụ huynh. Trong bài viết này, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc QTS sẽ cung cấp cho người đọc thông tin tất tần tật về chương trình Diploma tại Úc – khóa tiền du học có nhiều ưu điểm.

1. Diploma là gì? và vì sao nên chọn khóa tiền du học Diploma

Vậy Diploma là gì? và có những ưu điểm gì để trở thành khóa tiền du học được nhiều người học Việt Nam tìm kiếm và lựa chọn? Chứng chỉ Diploma được cấp cho người học sau khi hoàn thành xong một khóa học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc các tổ chức giáo dục trên thế giới. Tùy từng nền giáo dục mà nội hàm và giá trị của chứng nhận Diploma khác nhau. Tại Úc, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Diploma được xếp hạng phân loại ở bậc 5 trong 10 bậc thuộc Hệ thống Giáo dục AQF do Chính phủ Úc quản lý.

So với các chương trình đào tạo khác, Diploma có nhiều ưu điểm và phù hợp với những bạn mong muốn du học quốc tế tại Việt Nam. Trước hết, Diploma có thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 6 tháng đến dưới 2 năm. Người học sẽ được cung cấp kiến thức chuyên ngành, chú trọng vào ứng dụng và mang tính thực tiễn cao. Đây là khoảng thời gian để người học Việt Nam làm quen với phương pháp học tập, nghiên cứu trong môi trường đại học quốc tế, vừa nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân để hòa nhập tốt với cuộc sống mới tại quốc gia bản địa.

Các trường hoặc các tổ chức giáo dục như QTS có đào tạo chương trình QTS Diploma thường có mối liên kết đối tác với nhiều trường đại học, cao đẳng quốc tế. Điều này giúp người học có thêm nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm học bổng hoặc thông tin về các trường, cách làm hồ sơ, phỏng vấn visa,…

Ngoài ra, các khóa tiền du học Diploma thường có mức học phí rẻ, thích hợp với điều kiện tài chính của hầu hết người học tại Việt Nam. Bạn cùng gia đình có thể không tốn quá nhiều tiền mà vẫn nhận được khóa học Diploma chất lượng. Chẳng hạn, khóa học QTS Diploma sẽ giúp người học tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng chi phí du học.

Khóa tiền du học với phương pháp học tập linh hoạt tại nhà
Khóa tiền du học với phương pháp học tập linh hoạt tại nhà

2. QTS Diploma – khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc

Có thể nói, Diploma với những đặc điểm kể trên được xem là khóa học phù hợp với người học Việt Nam, những bạn mong muốn học đại học quốc tế. Vậy nên học Diploma ở đâu tốt và tiết kiệm nhất? Tại Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc (QTS), QTS Diploma là khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc, cung cấp cho người học chương trình tương đương năm I đại học. Học viên Diploma sẽ được học trước kiến thức đại học quốc tế ngay tại Việt Nam, được liên thông thẳng năm II các trường đại học danh giá hàng đầu tại Úc, Mỹ, ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT.

Chưa có bằng cấp Ba, vẫn có cơ hội học đại học Úc, Mỹ

Không chỉ kiến thức, QTS Diploma còn giúp người học rèn được các kỹ năng học tập, nghiên cứu và làm việc như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assigment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),… đặc biệt là nâng cao trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây sẽ là “hành trang” không thể thiếu trong quá trình học tập trong môi trường đại học quốc tế cũng như trong công việc sau này.

Bên cạnh đó, học viên QTS Diploma còn được hưởng ưu đãi học phí lên đến 75%, đến từ Quỹ học bổng của các giáo sư Úc, giúp bạn và gia đình tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng chi phí du học, và là khoản đầu tư không nhỏ cho các kế hoạch trong tương lai. Học viên QTS Diploma tại QTS cũng sẽ được cấp Bằng Diploma từ Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, đem đến cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước.

Để đăng ký và theo học, người học cần trên 16 tuổi và đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên. Nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn vẫn có thể học song song thêm khóa tiếng Anh toàn cầu QTS English, áp dụng thành tựu công nghệ 4.0 trong giáo dục như AI, live streaming, công nghệ nhận diện giọng nói, booking lớp học, nhằm cá nhân hóa tối đa học viên, nhằm bổ túc kiến thức Anh ngữ hiệu quả. Để lại thông tin liên hệ để được tự vấn đầy đủ về chương trình học và mức học phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad