fbpx

Xây dựng lộ trình du học Úc trong mùa đại dịch Covid-19

Du học từ xa mùa corona với QTS Diploma

Trong những năm gần đây, du học đại học đến những nước có nền giáo dục tiên tiến, phát triển như châu Âu, Mỹ và đặc biệt là Úc tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, cả về số lượng du học sinh, lẫn hình thức du học. Thông tin về các trường đại học tại Úc, điều kiện và phương thức phỏng vấn xin visa, hồ sơ du học và xét tuyển học bổng là chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên lẫn phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Lựa chọn học đại học Úc để thụ hưởng chương trình giáo dục chất lượng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp triển vọng trong tương lai là ước mơ của rất nhiều người học tại Việt Nam. Thị trường du học Úc trong năm 2020 này cũng từng được dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên dịch Covid-19 – một chủng virus corona đã hoành hành và diễn biến phức tạp tại khắp nơi trên thế giới, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, trong đó có cả lộ trình du học Úc trong năm nay của du học sinh Việt Nam.

Vậy người học sẽ làm gì và cần làm gì trong mùa dịch? Hãy để Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Training Solutions (QTS) giúp người học lẫn quý phụ huynh tìm hiểu thêm về tình hình corona và những ảnh hưởng của dịch bệnh, cũng như phương án và lộ trình du học phù hợp nhé.

1. Tình hình dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng của nó

Tuy chỉ mới bùng phát trong thời gian ngắn, nhưng Covid-19 đã trở thành đại dịch toàn cầu, ảnh hưởng đến hầu hết mọi hoạt động kinh tế, du lịch lẫn tình hình sinh hoạt, học tập của người dân. Hầu hết các nước châu Âu, Úc và Mỹ đều ban bố chính sách tạm ngưng nhập cảnh với ngừời nước ngoài, các cuộc phỏng vấn xin visa và các đợt thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, SATs đều tạm dừng vô thời hạn. Trong nước, các trường học, trung tâm Anh ngữ cũng như phần lớn công sở, cửa hàng,… đều tạm dừng hoạt động. Người dân hạn chế ra đường, tránh tiếp xúc trực tiếp để phòng tránh dịch.

Tất cả những biểu hiện trên ít nhiều làm thay đổi thói quen sinh hoạt, làm việc và học tập của mọi người. Riêng đối với các bạn có dự định du học trong năm nay, việc học bị gián đoạn có thể khiến kế hoạch và công sức mình chuẩn bị phải hủy bỏ.

Tạm ngưng học trong thời gian dài sẽ làm bạn dần quên kiến thức, cũng như không thể nâng cao trình độ Anh ngữ để đậu phỏng vấn xin visa, cũng như đáp ứng việc học tập tại các đại học quốc tế. Vậy trước những khó khăn trên, liệu người học có nên từ bỏ kế hoạch du học đã đề ra hay không? Nếu không thì có lộ trình du học nào phù hợp hơn để thay thế không?

chuẩn bị du học trong mùa corona
Liệu người học có nên từ bỏ kế hoạch du học đã đề ra trong mùa dịch Covi-19 hay không?

2. Lộ trình du học Úc cho người học Việt Nam trong mùa Covid-19

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh, sinh viên khi phải vừa ở nhà để phòng tránh dịch bệnh, vừa cần bổ túc kiến thức và tiếng Anh để không bị trì hoãn du học, QTS hân hạnh mang đến chương trình học QTS Diploma chuẩn quốc gia Úc. Đây là khóa học tiền du học, giảng dạy kiến thức tương đương năm I đại học quốc tế.

Người học sẽ được học trước kiến thức quốc tế ngay tại Việt Nam từ 6 đến 24 tháng, và rèn luyện các kỹ năng học tập, nghiên cứu như như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),… mở ra lộ trình du học tối ưu giữa mùa dịch corona này cho người học Việt Nam, là học sinh cấp III và sinh viên năm I, mong muốn học đại học quốc tế và thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đối với học sinh cấp THPT, du học Úc với QTS Diploma là cơ hội giúp bạn rút ngắn thời gian học tập, trở thành sinh viên quốc tế ngay từ năm 16 tuổi, vào thẳng năm II các trường đại học hàng đầu tại Úc và tốt nghiệp đại học năm 20 tuổi, ngay cả khi chưa tốt nghiệp cấp III. Vào đời sớm hơn và được tiếp cận chương trình đại học Úc chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Đối với các bạn sinh viên năm I, chương trình QTS Diploma là “tấm vé” chuyển tiếp đại học tiết kiệm đến các trường hàng đầu tại Úc như Western Sydney, Torrens hay RMIT,… Bạn cũng không cần phải trải qua khóa dự bị đại học quốc tế và được xem xét miễn giảm tối 8 môn học tương đương chương trình năm I.  

Chương trình Diploma tại QTS được giảng dạy theo phương pháp Blended Learning, phương pháp học được nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Oxforrd, RMIT,… ứng dụng giảng dạy và khuyên dùng. Với Blended Learning, học viên sẽ có thể học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi 24/7 ngay tại nhà, tránh tiếp xúc trực tiếp giúp chủ động phòng tránh dịch và nâng cao kiến thức, bổ túc đủ ngoại ngữ để sẵn sàng “vươn ra biển lớn” quốc tế khi corona đã bị đẩy lùi và không bị trì hoãn du học.

Bên cạnh nâng cao kiến thức và trình độ Anh ngữ, để du học Úc thành công, người học lẫn phụ huynh cũng cần tìm hiểu và nghiên cứu kĩ về văn hóa, phong tục Úc, điều kiện để du học Úc cũng như thông tin về chương trình giảng dạy, điều kiện tuyển sinh và yêu cầu học bổng của các trường đại học Úc như Western Sydney, RMIT,… qua sách báo hay các nguồn tài liệu trên internet.

3. Những lợi ích, giá trị nhận được khi sở hữu tấm bằng QTS Diploma

Không chỉ được thụ hưởng chương trình đại học quốc tế, đảm bảo kế hoạch du học Úc không bị trì hoãn, học viên Diploma tại QTS còn được nhận học bổng trị giá lên đến 75% từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc, giúp tiết kiệm thêm chi phí không nhỏ.

Học viên khi du học Úc sẽ được học thẳng chương trình năm II đại học, qua đó rút ngắn thời gian du học và tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng tài chính cho gia đình Bên cạnh đó, tấm bằng QTS Diploma có giá trị toàn cầu, mở ra cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước hoặc các cơ quan ban ngành trong Chính phủ. Người học cũng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt học bổng, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học và điều kiện du học, giúp bạn thành công trên hành trình du học Úc.

Thay vì chán nản, lo lắng hoặc ngưng hẳn việc trau dồi kiến thức, giờ đây với QTS Diploma, bạn vẫn đảm bảo hoàn thành kế hoạch du học Úc ấp ủ bấy lâu. Không chỉ đảm bảo không bị trì hoãn du học, lộ trình du học Úc của QTS Diploma còn đem đến cho người học nhiều ưu đãi, lợi ích về tài chính, triển vọng đầu ra,…  Để lại thông tin liên hệ của bạn, chuyên viên QTS sẽ tư vấn cho bạn chi tiết tất tần tật về Diploma tại QTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC