fbpx

“Vạch Trần” Câu Chuyện Du Học Chưa Từng Có Tại Livestream Đột Phá Du Học Cho Genz: Bí Quyết Chinh Phục Quốc Gia Đắt Đỏ Nhất Với Chi Phí Tiết Kiệm Nhất

Email

Khám phá câu chuyện đang gây sốt cộng đồng du học thời gian qua: được bay thẳng du học ngay trong mùa dịch, tiết kiệm lên đến ½ thời gian và chi phí du học, mức lương khi thực tập và sau tốt nghiệp lên đến con số không tưởng,… tại Livestream ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT.

Bất chấp tình hình dịch bệnh thì việc tìm hiểu du học vẫn là nhiệm vụ không thể bỏ qua với các du học sinh tương lai, tiêu biểu là các bạn trẻ GenZ. Cũng chính nhờ vậy mà một vấn đề mới lại được đặt ra: “Phương án nào để vừa du học tiết kiệm nhưng vẫn được trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất” gây xôn xao bàn tán trong cộng đồng quan tâm giáo dục quốc tế.

Tưởng chừng không thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên, thế nhưng, vấn đề này vẫn được xử lý nhẹ nhàng nếu có được phương án du học thông minh. Tận dụng được lợi thế này, sinh viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm những điều tốt nhất trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia du học hàng đầu thế giới mà không cần phải lo ngại về vấn đề chi phí.

Để bỏ túi kinh nghiệm thực tế từ chính những người trong cuộc và chuyên gia về vấn đề này, đừng bỏ lỡ buổi Livestream ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT do Tổ chức Giáo dục QTS Australia kết hợp cùng Học viện HTMi tổ chức nhằm giúp sinh viên giải quyết vấn đề chi phí khi du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới. 

Thông tin chi tiết

Thời gian: 16h00 | Thứ Năm, 14/10/2021

Hình thức: Livestream qua Facebook

Link đăng ký: Tại đây

Diễn giả

Ms. Quỳnh Anh Nguyễn – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia

Ms. Lucy Nguyễn – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á, Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ

Ms. Candice Nguyễn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ

Mr. Thomas Đoàn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ

Nội dung chính

Quyền lợi vượt trội của sinh viên khi du học tại quốc gia chất lượng bậc nhất.

Sự thật về chi phí du học tại đất nước top đầu Thuỵ Sĩ liệu có đắt đỏ như nhiều người lo ngại?

Bật mí bí quyết “gỡ vốn tức thì” để sinh viên VN “nhẹ nhàng” chinh phục du học tại quốc gia đắt đỏ.

Mấu chốt cần nắm để có chuyến du học “dễ bất ngờ – rẻ như mơ”: Chọn lộ trình thông minh.

Đôi nét về Học viện HTMi 

Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ và thế giới. Chỉ sau hơn 20 năm thành lập, trường đã thành công mở lối phát triển toàn cầu trong ngành dịch vụ du lịch – khách sạn cho các lứa sinh viên, trở thành điểm đến uy tín với sự công nhận danh hiệu từ các tổ chức đánh giá giáo dục uy tín:

  • TOP 5 tại Thụy Sĩ & TOP 17 Thế giới về đào tạo Quản lý khách sạn (Theo QS Rankings 2020).
  • Là trường liên kết với các đại học nổi bật nhất Anh Quốc trong đào tạo Quản lý Khách sạn và Du lịch – Đại học Ulster (#1 tại Anh) và Đại học Edinburgh Napier (top 10 tại Anh).
  • Là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* và Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC