fbpx

Trường The Hotel School Australia (Sydney – Melbourne – Brisbane)

Trường The Hotel School Australia

Với những bạn trẻ yêu thích các công việc đòi hỏi sự năng động và khám phá các nền văn hoá đa dạng thì từ khoá “Hospitality là ngành gì?” khi lựa chọn trường học, ngành học cho tương lai đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay.

Ngành Hospitality là một thuật ngữ phổ biến dùng để chỉ chung ngành dịch vụ khách hàng bao gồm nhiều mảng về Khách sạn (Hotel), Ẩm thực (Food & Beverage), Dịch vụ lưu trú (Accommodation), và Du lịch – Lữ hành (Travel & Tourism). 

Hospitality là ngành được ví von là ngành công nghiệp triệu đô và đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu ngành kinh tế tại các nước. Chỉ tính riêng lĩnh vực du lịch đã chiếm đến 10,2% GDP toàn cầu trong năm 2016 và được xếp trong 11 nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. 

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, Úc được xem là sự lựa chọn hàng đầu với các du khách quốc tế vì thế ngành Hospitality là một trong những ngành công nghiệp đang bùng nổ tại Úc và mang lại cho nước Úc gần 8 tỷ USD hàng năm(Theo báo các Cục Thống kê Úc 2020). 

Là một trong những ngành hot nhất tại Úc cũng như mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên quốc tế thì Úc là sự lựa chọn tốt nhất đối với những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và làm việc trong môi trường quốc tế.

Trong đó, Trường The Hotel School Sydney Melbourne Brisbane là một trong những trường dạy chuyên ngành hospitality ở úc danh tiếng nhất. Hiện tại, The Hotel School đang là đối tác chiến lược với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Training Solution (QTS) nơi mà các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm tin tưởng để trao gửi niềm tin. 

1. Giới Thiệu Chung Về Trường Đại Học The Hotel School (Sydney – Melbourne – Brisbane)

The Hotel School Australia được thành lập vào năm 1989, toạ lạc tại thành phố Sydney. Với hơn 30 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy ngành hospitality. Được hình thành thông qua mối hợp tác độc đáo giữa đại học Southern Cross tập đoàn Mulpha, một trong những ông lớn trong nền công nghiệp Quản trị Nhà hàng của Úc. 

The Hotel School là đường đại học về ngành hospitality ở Úc
The Hotel School là đường đại học về ngành hospitality hàng đầu ở Úc được hình thành thông qua mối hợp tác độc đáo giữa đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha

Trường The Hotel School giảng dạy từ bậc Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn đến Thạc sĩ Du lịch quốc tế và khách sạn. The Hotel School có ba khu học xá tại Sydney, Melbourne & Brisbane. 

The Hotel School Campus Sydney

The Hotel School Sydney nằm ngay vị trí trung tâm giúp sinh viên thuận tiện di chuyển bằng xe lửa, taxi hoặc thậm chí đi bộ. Bên cạnh đó, trường có vị trí gần 170 khách sạn trong bán kính chỉ 5km và các trung tâm du lịch nổi tiếng tạo điều kiện tuyệt vời cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

The Hotel School Campus Melbourne

Tọa lạc tại Melbourne Úc với vị trí gần 150 khách sạn (bao gồm 24 khách sạn 5 sao), hệ thống đường sắt, xe điện, xe buýt di chuyển qua nhiều vùng cùng với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp – hiện đại, có thể thấy The Hotel School Melbourne sôi nổi không thua kém gì so với The Hotel School Sydney.

The Hotel School Campus Brisbane

Được xem là Thành phố lớn thứ 3 tại Úc, đứng sau Sydney và Melbourne. Brisbane đang trở thành vùng đất tiềm năng với các dịch vụ du lịch nhà hàng, khách sạn thu hút hàng ngàn khách du lịch Quốc tế. Thêm vào đó, Hotel School Brisbane được xây dựng hoàn toàn mới, đáp ứng những yêu cầu của xu hướng thời đại chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn trẻ yêu thích sự hiện đại

2. Tại Sao Nên Chọn Học Tại The Hotel School?

Trong hơn 30 năm hoạt động phát triển, trường The Hotel School Australia luôn duy trì được chất lượng đào tạo xuất sắc trong ngành Hospitality, qua đó đã nhận được nhiều sự bình chọn, xếp hạng từ các tạp chí, tổ chức giáo dục uy tín thế giới bình chọn:

 • #1 về hỗ trợ sinh viên quốc tế, theo International Student Barometer (từ 2018).
 • Top 150 Young Universities và và xếp hạng 101 trong Top các trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 năm tuổi, theo Times Higher Education World University Rankings (THE) (2022).
 • Top 25 trường Đại học tốt nhất tại nước Úc, theo THE (2022).
 • Chất lượng 5 Stars về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và về bình đẳng, theo Good Universities Guide (2021).
 • 96,4% sinh viên tìm được việc làm chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp, trong đó 12% nắm giữ vị trí quản lý cấp cao ở các tập đoàn lớn, theo Good Universities Guide (2022).

Là đối tác chiến lược với Tập đoàn Mulpha, sinh viên theo học tại THS Australia sẽ được thực tập tại các khách sạn và công ty lữ hành hàng đầu tại Úc như One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney với mức lương hấp dẫn, nhằm giúp sinh viên làm quen với công việc và tích lũy kinh nghiệm. Cụ thể, sinh viên bậc Cử nhân sẽ có 6 tháng thực tập bắt buộc và với người học bậc Thạc sỹ trở lên là 10 tuần, với mức lương trung bình từ 18 – 25 AUD/giờ.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, khi được trải nghiệm từ 2 – 3 vị trí khác nhau dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ một chuyên gia tại cơ sở thực tập. Người học cũng sẽ được gia hạn Visa thêm 2 năm để làm việc, và có cơ hội định cư lâu dài tại “xứ sở chuột túi”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 – QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.

  3. Chương Trình Đào Tạo Và Chất Lượng Giảng Dạy

  Chứng chỉ Quản lý Khách sạn (Diploma Of Hotel Management)

  Khóa học này phù hợp với học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc những bạn đang làm việc trong ngành khách sạn. Chương trình học giúp sinh viên không những phát triển mà còn nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong ngành công nghiệp đầy tiềm năng này. 

  Đặc biệt, đối với các học viên Diploma tại QTS sẽ nhận được vô số quyền lợi như:

  • Sau khi học Diploma, học viên sẽ được miễn giảm số môn học tương ứng với những môn có trong chương trình học của The Hotel School. 
  • Sinh viên chuyển tiếp (hoặc sinh viên học chương trình online của trường) được đảm bảo 2 năm học tập tại Úc, để đủ điều kiện xin visa ở lại làm việc tại Úc trong những năm tiếp theo.

  Cử nhân Quản lý Khách sạn (Bachelor Of Business In Hotel Management)

  Chương trình được xem là bước khởi đầu hoàn hảo cho những bạn sinh viên có mong muốn phát triển chuyên môn về quản lý trong các ngành có liên quan đến Hospitality, khi được tập trung đào tạo vào các kỹ năng vận hành khách sạn, thực tiễn quản lý trong ngành Khách sạn và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu. 

  Chương trình gồm 24 môn học kéo dài trong 3 năm. Sinh viên có thể lựa chọn hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo mong muốn của bản thân và sự chấp thuận từ trường The Hotel School. Ngoài thời gian trên giảng đường, sinh viên sẽ được thực tập có trả lương trong 6 tháng tại các khách sạn là đối tác của trường.

  Đặc biệt, đối với học viên Diploma tại QTS sẽ được miễn giảm tối đa 4 môn học trong năm I, qua đó tiết kiệm chi phí du học cho gia đình, cũng như được hỗ trợ trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp

  Thạc sĩ Quản lý Nhà hàng và Khách sạn Quốc tế (Master Of Business In Global Hotel Leadership)

  Thạc sĩ Quản lý Nhà hàng và Khách sạn Quốc tế tại The Hotel School là khoá học dành cho những bạn sinh viên với mong muốn làm quản lý trong Quản lý nhà hàng Khách sạn nói riêng và Quản lý hoạt động Du lịch nói chung

  The Hotel School là đường đại học về ngành hospitality ở Úc

  Chứng chỉ Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (Graduate Certificate  Of Business In Global Hotel Leadership

  Tại khóa học này các sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên môn cao về mọi lĩnh vực trong ngành Hospitality trong nhiều bối cảnh thương mại khác nhau trên toàn cầu. Đây là khóa học dành cho những sinh viên có mong muốn trở thành cấp quản lý trong kinh doanh và nhà hàng – khách sạn.

  Sau khoá học tại The Hotel School sinh viên sẽ có thêm kỹ năng trong việc xây dựng chiến lược về Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn nhằm bảo các mục tiêu kinh doanh luôn đạt được hiệu quả.

  Chứng nhận Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hotel And Tourism Management Program)

  Đây là khoá học dành cho sinh viên có mong muốn trau dồi những kỹ năng ngắn hạn hoặc phát triển sâu về chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trường Southern Cross University cấp bằng.

  4. Học Phí Tại The Hotel School 

  Trường The Hotel School Australia
  Học Phí Tại The Hotel School 

  Hiện tại, học phí các chương trình đào tạo tại The Hotel School cụ thể như sau:

  • Chứng chỉ Quản lý Khách sạn: 29,200 AUD/năm.
  • Chứng nhận Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế: 27,200 AUD/năm.
  • Chương trình Cử nhân: Khoảng 27,600 AUD/năm, 
  • Chương trình Thạc sĩ: 26,400 AUD/năm.

  Trường The Hotel School Australia luôn có những suất học bổng tuyệt vời trị giá lên đến 4,000 AUD với điều kiện đạt được các yêu cầu đầu vào, kèm theo bài luận không quá 200 từ bằng tiếng Anh hoặc video dài 2 tiếng giải thích vì sao mình xứng đáng nhận được học bổng từ trường. Bên cạnh đó trường cũng cung cấp học bổng 10% cho các sinh viên Quốc tế cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. 

  Ngoài ra, đối với các bạn sinh viên nhập học tại The Hotel School cơ sở Brisbane sẽ được giảm thêm 10% tổng học phí dành cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. 

  Riêng với học viên QTS Diploma, khi liên thông chuyển tiếp vào năm II The Hotel School sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học, qua đó các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng chi phí du học. Ngoài ra, QTS Diploma sẽ luôn hỗ trợ trong việc làm hồ sơ xét duyệt học bổng cũng như tận tình chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng tại trường The Hotel School Australia.

  5. Học bổng Đại học The Hotel School

  Trường The Hotel School Australia
  Trường The Hotel School Australia

  The Hotel School luôn có những suất học bổng tuyệt vời trị giá lên đến 4,000 AUD với điều kiện đạt được các yêu cầu đầu vào kèm theo bài luận không quá 200 từ bằng tiếng Anh hoặc video dài 2 tiếng giải thích vì sao mình xứng đáng nhận được học bổng từ trường The Hotel School. Bên cạnh đó trường cũng cung cấp học bổng 10% cho các sinh viên Quốc tế cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. 

  Ngoài ra đối với các học bổng tại The Hotel School Brisbane sẽ được giảm 10% tổng học phí dành cho tuyển sinh tại Brisbane năm 2020 cho các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ

  Điều tuyệt vời nhất cho các học viên QTS Diploma khi liên thông chuyển tiếp vào năm II The Hotel School sẽ được miễn giảm tối đa 8 môn học, qua đó các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí du học. Ngoài ra, QTS sẽ luôn hỗ trợ trong việc làm hồ sơ xét duyệt học bổng cũng như tận tình chia sẻ kinh nghiệm đối với học bổng tại trường Đại học The Hotel School

  6. Các Kỳ Nhập Học

  Tất cả các khóa học của trường đều có 3 khóa khai giảng là vào tháng 2, 7, 11 mỗi năm. Do đó các bạn sinh viên sẽ linh động hơn trong việc chọn lựa thời điểm thích hợp cho bản thân

  7. Điều kiện đầu vào

  • Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc tương đương (đối với chương trình Thạc sĩ)
  • Điểm trung bình học tập các năm THPT từ 7.5 trở lên
  • IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)
  the hotel school Sydney melbourne Brisbane
  Lớp học hiện đại và chuyên nghiệp tại trường The Hotel School Úc

  Đặc biệt, học viên hoàn thành chương trình Diploma tại QTS sẽ được chuyển tiếp thẳng vào Đại học năm 2 tại The Hotel School, miễn giảm được 8 môn học và được đội ngũ QTS tận tình hỗ trợ hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như chia sẻ mọi kinh nghiệm xin học bổng tại The Hotel School.

  8. Lộ Trình Học Tập Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại Trường Đại học The Hotel School

  Lộ trình học tập

  Đối với lộ trình học cho chương trình Bachelor of Business in Hotel Management (Cử nhân Quản lý Khách sạn) theo trường The Hotel School, bạn sẽ phải hoàn thành 24 môn học trong thời gian 3 năm.

  Tuy nhiên đối với Học viên Diploma tại QTS Australia sẽ được học trước chương trình năm I Đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, và được liên thông thẳng năm II trường The Hotel School, qua đó được miễn giảm tối đa 8 môn học và tiết kiệm được 1 tỷ cho gia đình.

  Có thể thấy chương trình Diploma tại QTS Australia là một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên với mong muốn rút ngắn thời gian học chỉ trong 2 năm cũng như tiết kiệm lượng lớn tài chính cho gia đình.

  Cơ Hội Nghề Nghiệp

  Trường Đại học The Hotel School có mối quan hệ hợp tác với tập đoàn khách sạn toàn cầu Mulpha của Úc. Bên cạnh đó trường sẽ hỗ trợ tận tình trong việc giới thiệu thực tập và tìm kiếm việc làm đầu ra vì thế sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp.

  Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực tập trong và ngoài nước, được trả lương (có thể cao). Và có thể được nhận làm tại nơi thực tập.

  Đại học The Hotel School sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời và được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh Việt Nam.

  Thông qua khóa học tiền du học chuẩn Quốc gia Úc QTS Diploma, chúng tôi cam kết sẽ mang lại tương lai rực sáng cho thế hệ các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hòa nhập môi trường học Quốc tế. Để biết thêm thông tin về học phí, chính sách học bổng của Đại học The Hotel School và đặc biệt là chương trình Diploma tại QTS, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  9. Lộ trình học tập vào Trường Đại học The Hotel School

  Với du học sinh thông thường, bạn cần tốt nghiệp THPT, hoặc đang học năm I đại học tại Việt Nam và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về học thuật và về trình độ Anh ngữ đầu vào. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa tiếng Anh Dự bị Đại học đầu vào tại trường The Hotel School Australia, và sẽ hoàn thành chương trình Cử nhân trong thời gian từ 3 – 4 năm.

  Với học viên chuyển tiếp từ chương trình QTS Diploma: Bạn sẽ được học trước chương trình năm I Đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, và được liên thông thẳng năm II trường The Hotel School, qua đó được miễn giảm tối đa 8 môn học và tiết kiệm được 1 tỷ chi phí cho gia đình, và được thụ hưởng thêm nhiều giá trị hấp dẫn trên hành trình du học như: 

  • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
  • Được miễn tiếng Anh đầu vào, miễn chứng minh tài chính, qua đó “nhẹ nhàng” nhập học trường The Hotel School.
  • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,…
  • Được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu du học hoàn toàn MIỄN PHÍ từ QTS Australia và từ các đối tác du học đồng hành.

  Có thể thấy, lộ trình du học chuyển tiếp chương trình Diploma tại QTS là một giải pháp tuyệt vời dành cho học sinh Việt khi du học Úc trường Trường The Hotel School Australia. Lộ trình hiện đang được lựa chọn bởi nhiều học viên và phụ huynh Việt Nam với mong muốn rút ngắn thời gian du học, cũng như tiết kiệm lượng lớn tài chính và thụ hưởng nhiều giá trị hấp dẫn khác.

  9. Nhận xét, đánh giá của học viên trường The Hotel School Australia

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024