Tổng Kết Chương Trình QTS Diploma chuẩn quốc gia Úc và Lễ Tốt Nghiệp 2021 trong Bối Cảnh Đại Dịch

Tháng 11/2021, Tổ chức Giáo dục QTS Australia Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Úc hoặc Việt Nam, nhằm vinh danh các sinh viên, học viên quốc tế và  Việt Nam đã hoàn thành chương trình với thái độ và thành tích học tập xuất sắc.

Đến và tham dự buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của Đại Diện Ban Giáo Sư QTS Australia tại Úc và Việt Nam, Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Việt Nam, Đại Diện các trường Đại Học Úc hàng đầu, các thầy cô giáo tại Úc và đội ngũ hỗ trợ học thuật tại Việt Nam, cùng quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên chương trình Diploma of Business và Diploma of Leadership and Management tại QTS.

Không giống với hàng năm, buổi Lễ Tốt Nghiệp 2021 được diễn ra với quy mô vừa phải nhằm đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn nhiều biến chuyển phức tạp. Hầu hết các sinh viên và quan khách được khuyến nghị tham gia trực tuyến, đặc biệt là các học viên đã tốt nghiệp đang du học hoặc công tác tại nước ngoài, học viên tại các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh.

Mở đầu cho buổi lễ, Bà Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành – Trưởng phòng Đào tạo QTS Australia – đã có bài phát biểu khai mạc Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021. Bà Catherine Gordon tự hào nhấn mạnh: Tôi rất vinh dự khai mạc buổi Lễ Tốt Nghiệp hôm nay. Đại diện phía Australia, tôi xin chúc mừng cho những thành tựu mà các học viên QTS Diploma Việt Nam đã đạt được. Tôi hiểu rằng tất cả bạn đã nỗ lực học hành, vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ để hoàn thành khóa học này. Các bạn đã xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách và thu về những kiến thức, kỹ năng quốc tế từ khóa học. Những điều này sẽ giúp các bạn tiến đến các bậc học cao hơn và thành công trong sự nghiệp dù ở bất kỳ đâu, Việt Nam hay các quốc gia phát triển như Australia. Tôi đặc biệt cảm ơn từng thành viên trong đội ngũ QTS Việt Nam, những người đã luôn nhiệt tình hỗ trợ cho các học viên của chúng ta trong suốt quá trình học tập.

Bà Catherine Gordon - Giám đốc Điều hành - Trưởng phòng Đào tạo QTS Australia đã có bài phát biểu khai mạc Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 từ xa.
Bà Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành – Trưởng phòng Đào tạo QTS Australia đã có bài phát biểu khai mạc Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 từ xa.

Chủ trì buổi lễ và trực tiếp gặp gỡ quý phụ huynh, học viên tại Lễ Tốt Nghiệp, Bà Tracy Trang Trần – Tổng trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS tại Việt Nam, đã bày tỏ niềm hạnh phúc, sự tự hào đến những học viên Việt đã xuất sắc vượt qua những thách thức và đạt được những bước thành công đầu tiên trong con đường học tập quốc tế. Thông qua chương trình, thế hệ trẻ Việt Nam đang chứng minh cho thế giới và cộng đồng quốc tế thấy sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng vươn đến những kiến thức và cơ hội cạnh tranh công bằng toàn cầu.

Bà Tracy Trang Trần - Tổng trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS tại Việt Nam phát biểu và trao bằng QTS Diploma cho học viên tại buổi Lễ Tốt Nghiệp
Bà Tracy Trang Trần – Tổng trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS tại Việt Nam phát biểu và trao bằng QTS Diploma cho học viên tại buổi Lễ Tốt Nghiệp

Thạc sĩ Tracy Trang Trần chân thành gửi lời cảm ơn đến quý vị phụ huynh, những người có công lao nhiều nhất, luôn ủng hộ các em học viên trên hành trình học tập, đồng thời nhắn nhủ dù các em là ai, các em thành công như thế nào trong cuộc sống thì gia đình và bố mẹ vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Tại đây, bà Tracy cũng gửi lời chúc đến tất cả những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, các thầy cô giáo tại QTS nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam đặc biệt năm năm nay. Cuối cùng, Thạc sĩ Tracy gửi đến các học viên lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai của các sinh viên tốt nghiệp, nhấn mạnh rằng các em luôn là một mảnh ghép quan trọng trong cộng đồng Alumni của QTS. Chúc cho mỗi em khi bước chân ra thế giới ngoài kia sẽ không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, trở thành thủ lĩnh trong mọi việc của cuộc sống, học tập hay trong công việc, tiếp tục hoàn thiện bản thân, cống hiến cho gia đình và quốc gia.

Mặc dù không trực tiếp góp mặt trong buổi lễ tốt nghiệp, Giáo sư Raymond Gordon – Đại diện Ban Giáo Sư Úc đã gửi video chúc mừng đến tất cả học viên QTS Diploma tại Việt Nam. Bên cạnh những lời tuyên dương, tiếp thêm động lực cho những học viên tốt nghiệp cũng như tất cả những học viên đã, đang và sẽ lựa chọn QTS Diploma cho con đường học tập của mình, Giáo sư cũng gửi đến các trường Đại học đối tác của QTS những lời cảm ơn chân thành nhất.

Giáo sư Raymond Gordon: Tất cả các bạn, những học viên chương trình Diploma of Business, Diploma of Leadership and Management đều nên tự hào về bản thân mình vì các bạn đã làm được một điều trên cả tuyệt vời và mở ra cánh cửa cơ hội cho bản thân. Đó cũng chính xác là sứ mệnh mà QTS hướng đến trong sự nghiệp đào tạo của mình: Giúp mọi học viên tự tạo ra cơ hội cho bản thân. Các Giáo sư QTS Australia cũng muốn tôi gửi lời chúc mừng của họ đến tất cả các bạn học viên ngày hôm nay. Họ rất vui khi đồng hành cùng học viên và đội ngũ QTS Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi biết các bạn sẽ vào một ngôi trường đại học, dù ở Việt Nam hay bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới, tôi tin rằng những công việc, những vị trí tuyệt vời nhất sẽ dành cho bạn. Tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác Đại Học của chúng tôi ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới, những người đã cùng chúng tôi truyền tải thông điệp về các loại hình giáo dục mà chúng tôi đang cung cấp đến với người học trên toàn cầu. Các bạn đang tham gia vào một khía cạnh rất mới trong công nghệ giáo dục. Và đây chính là tương lai của lĩnh vực giáo dục – giáo dục kỹ thuật số. Nó sẽ là một hành trang đầy đủ nhất cho lộ trình tiến vào đại học, bắt đầu công việc và cuộc sống, nơi bạn sẽ được yêu cầu phải tạo ra kiến ​​thức mới và làm việc với công nghệ thực sự. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã thực hiện được bước đầu tiên trên hành trình đó. Một lần nữa, tôi mong các bạn học viên hãy tự hào về những gì mình đã đạt được và tôi tin chắc rằng phụ huynh của các bạn cùng vô cùng tự hào về các bạn.

Đại diện Ban Giáo Sư Úc, Giáo sư Raymond Gordon gửi video chúc mừng đến Thầy Cô và học viên trong lễ tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021
Đại diện Ban Giáo Sư Úc, Giáo sư Raymond Gordon gửi video chúc mừng đến Thầy Cô và học viên trong lễ tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021

Nhân dịp Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021, ông Nguyễn Hồng Chương – phụ huynh học viên Nguyễn Huỳnh Khải An đã gửi đến lời cảm ơn chân thành, bày tỏ sự tự hào về hành trình cố gắng của học viên và giáo viên cuối cùng đã mang đến một thành quả tốt đẹp. Buổi Lễ Tốt nghiệp cũng chính là cơ hội để các vị phụ huynh gặp gỡ và bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo QTS đã tận tâm đào tạo, hỗ trợ định hướng cho các bạn học viên trong suốt quá trình học tập tại đây.

Ông Nguyễn Hồng Chương - phụ huynh học viên chương trình QTS Diploma chia sẻ cảm nhận tại buổi Lễ Tốt Nghiệp
Ông Nguyễn Hồng Chương – phụ huynh học viên chương trình QTS Diploma chia sẻ cảm nhận tại buổi Lễ Tốt Nghiệp

Đại diện cho các bạn học viên tham dự buổi lễ, cũng như hàng trăm học viên đã tốt nghiệp từ QTS, các bạn học viên Nguyễn Yến Linh, Nguyễn Huỳnh Khải An, Nguyễn Việt Quốc Cường đã có những chia sẻ về hành trình học tập của bản thân tại QTS. Sau những thách thức, khó khăn đã vượt qua trong quá trình học, kết quả như ngày hôm nay chính là món quà xứng đáng nhất mà các bạn nhận được. Bên cạnh đó, là những chia sẻ về dự định tiếp theo của mình trên hành trình học tập quốc tế.

Nguyễn Việt Quốc Cường - Học viên tốt nghiệp Chương trình Diploma of Leadership and Management tại QTS
Nguyễn Việt Quốc Cường – Học viên tốt nghiệp Chương trình Diploma of Leadership and Management tại QTS
Học viên chương trình Diploma Of Business Nguyễn Yến Linh chia sẻ hành trình học tập tại QTS
Học viên chương trình Diploma Of Business Nguyễn Yến Linh chia sẻ hành trình học tập tại QTS

Tại buổi Lễ, QTS vui mừng đón nhận những lời chúc tốt đẹp và những món quà chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho Tổ Chức và các em học viên đến từ các trường Đại học đối tác như Đại học Công nghệ Swinburne, Western Sydney, Canberra, La Trobe, Đại học Sydney… Đặc biệt hơn chính là sự góp mặt trực tiếp của các vị khách quý: Bà Trúc Đàm và bà Như Nguyễn – Đại diện trường Đại học Công nghệ Swinburne, bà Holly Trang Nguyễn – đại diện trường Đại học Western Sydney, Bà Yến Phạm – Đại diện Đại học Canberra. Đến với buổi lễ các vị khách mời đã có những lời phát biểu thể hiện tinh thần đối tác bền vững cùng Tổ chức Giáo dục QTS, đồng thời bày tỏ sự quý mến trước tài năng cũng như sự hiếu học của các bạn học viên chương trình QTS Diploma. Các đại diện trường cho biết họ luôn sẵn sàng chào đón cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể tiếp tục phát triển kế hoạch học tập tại những ngôi trường Đại học top đầu Úc và thế giới bằng những quyền lợi cũng như các chương trình học bổng đặc biệt.

 

Bà Tracy Trang Trần chụp hình kỷ niệm cùng đại diện các Trường Đại học Úc Công nghệ Swinburne, Western Sydney, Canberra.
Bà Tracy Trang Trần chụp hình kỷ niệm cùng đại diện các Trường Đại học Úc Công nghệ Swinburne, Western Sydney, Canberra.
Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp
Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp

Mặc dù được diễn ra trong mùa dịch bệnh khiến quy mô tổ chức gặp nhiều hạn chế, buổi Lễ Tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp. Tiếp theo đây, các bạn học viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục tiến đến những vị trí, những bậc học cao hơn trên hành trình chinh phục tri thức tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, hay sẽ có bạn bước vào những môi trường việc làm đẳng cấp quốc tế. Dù ở đâu, Tổ chức giáo dục QTS Australia cũng như Ban giáo sư tin rằng các em sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình và gặt hái thành công trên mỗi quyết định của mình. QTS hy vọng sẽ có thêm nhiều thế hệ học viên thành công bước ra từ chương trình QTS Diploma, tiến thêm những bước vững chắc trên con đường học tập quốc tế và phát triển tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad