fbpx

Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia Với Chương Trình Thiện Nguyện Lộc Xuân Trao Tặng Người Lao Động Nghèo Tp.HCM Đêm 30 Tết

Loc Xuan

Tổ chức Giáo dục QTS Australia, với mong muốn hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết trọn vẹn, ấm áp, đã quyết định thực hiện Chương trình thiện nguyện Lộc Xuân cho người lao động nghèo TP.HCM đêm 30 Tết. 

Ai cũng mong muốn được đoàn tụ bên gia đình sau một năm xa xứ mưu sinh mệt nhọc và cùng nhau đón Giao Thừa. Niềm mong ước đơn giản nhưng lại quá xa vời đối với những người lao động nghèo ở thành phố, đặc biệt là sau năm 2020 đầy biến động. Dịch bệnh, thiên tai lại càng làm cuộc sống của họ càng thêm khó khăn. Họ làm việc cật lực, bất kể sức khỏe, thời tiết cũng chỉ đủ ăn qua ngày, chẳng có mấy dư dả để sửa soạn đón Tết.

Tổ chức Giáo dục QTS Australia hoạt động với mục tiêu phát triển giáo dục và cộng đồng, luôn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn nhằm tiếp thêm niềm tin và hy vọng giúp họ vượt qua được nghịch cảnh. Để tiếp tục truyền thống tốt đẹp đó, Ban Lãnh đạo QTS Australia quyết định thực hiện chương trình từ thiện Lộc Xuân cho người lao động nghèo đêm 30 Tết. Đội Tình nguyện viên QTS sẽ đến với các xóm nghèo, những con hẻm nhỏ heo hút ở TP. HCM vào đêm Giao Thừa, để trao tặng những bao lì xì chứa đựng tấm lòng thành của cộng đồng đến với những người buôn bán, lao động xa xứ không có điều kiện về quê ăn Tết, những cụ già neo đơn không còn người thân hoặc trẻ em cơ nhỡ. Loc Xuan

QTS sẽ nhận quyên góp bằng hiện kim, sau khi tổng kết sẽ quy đổi thành tiền mặt và cho vào phong bì (50.000VNĐ/ phong bao). Người đại diện nhận quyên góp là bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam, thông tin tài khoản nhận đóng góp sẽ được cung cấp dưới đây.

Tài khoản nhận quyên góp:

Chủ tài khoản: Tran Thi Thuy Trang

Số tài khoản: 19127815066015

Chi nhánh ngân hàng: Techcombank TP.HCM

Tất cả thông minh về tổng số tiền quyên góp được, hình ảnh và thông tin của buổi phát quà sẽ được minh bạch tại website: https://qts.edu.vn/

Hãy chung tay cùng QTS mang Lộc Xuân đến với những ngõ ngách trong xóm lao động nghèo, giúp họ vơi bớt phần nào những khó khăn và đón một mùa Xuân trọn vẹn.

Ghi chú: Hình ảnh được sử dụng lại từ các nguồn:

  1. VnExpress- Ảnh do Thành Nguyễn thực hiện (https://vnexpress.net/cai-tet-khong-mai-dao-cua-lu-tre-mo-coi-3699693.html)
  2. Báo Lao động – Ảnh do PV thực hiện (https://laodong.vn/xa-hoi/nguoi-lao-dong-ngheo-chat-vat-tang-ca-lo-tet-778794.ldo)
  3. Ảnh từ Báo Pháp Luật TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC