fbpx

Tham gia ngay Buổi Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL” do QTS Australia và Đại học Canberra phối hợp tổ chức

Từ năm 2022, kế hoạch lên đường du học Úc của sinh viên Việt Nam không còn gói gọn trong việc tích lũy tấm bằng Đại học quốc tế mà còn đặt nhiều mục tiêu lớn lao hơn thế. Trong đó, đảm bảo chất lượng cuộc sống du học ổn định, xây dựng nền móng sự nghiệp vững chắc, mở rộng cơ hội định cư và phát triển bản thân tại Úc hay bất kỳ quốc gia yêu thích,… là những điều được người học cân nhắc và cẩn thận tính toán qua từng quyết định chọn trường/ngành học, khu vực sinh sống và các yếu tố đi kèm khác.

Bắt kịp được tâm lý này, Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT) và Đại học Canberra (UC) đã nhanh chóng có bước chuyển mình nhằm thu hút du học sinh và phụ huynh Việt Nam. Nếu ACT tiếp tục đẩy mạnh ưu thế về vị trí đắc địa được cộng điểm ưu tiên định cư, tăng thời gian ở lại làm việc tại Úc sau tốt nghiệp, thì Đại học Canberra cũng nhanh chóng cập nhật thêm các chương trình đào tạo thiết thực nhằm giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu về nhân sự của thế giới, đồng thời hưởng thêm các quyền lợi hấp dẫn chưa từng có trong quá trình học tập.

Là đối tác chiến lược lâu năm và bền chặt của trường Đại học Canberra, tổ chức Giáo dục QTS Australia trân trọng giới thiệu Buổi Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL” (Dịch: Hạ cánh tại ACT, Úc – Vùng đất màu mỡ để du học và phát triển sự nghiệp đỉnh cao giai đoạn bình thường mới). Chương trình được tổ chức theo hình thức livestream, nhằm giúp các bạn học viên lẫn phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được sự thay đổi và tận dụng tốt cơ hội đặc biệt tại ACT và Đại học Canberra khi du học trong giai đoạn mới. Đây là buổi livestream do Tổ chức Giáo dục QTS Australia phối hợp cùng trường UC tổ chức, với sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia giáo dục và du học:

 • Mr. Jackie Duy Nguyễn – Trưởng phòng Du học QTS Australia.
 • Ms. Amy Kominek – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Đông Nam Á, Mỹ Latinh & Úc, Đại học Canberra.

Thông tin chi tiết về Buổi Livestream

Nội dung được chia sẻ trong Buổi Livestream:

 1. Du học giai đoạn bình thường mới: Điều gì đã khiến du học sinh quyết định “đổ dồn” đến học tập tại ACT? 
 2. Muốn nhận được nhiều hơn ngoài tấm bằng từ chuyến du học Úc? Học ngay theo tips từ chuyên gia Đại học Canberra để thăng hoa sự nghiệp và phát triển cuộc sống tốt nhất tại ACT. 
 3. Muốn du học dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng đạt thành công hơn ở Úc? Đừng bỏ qua quyền lợi này khi du học Úc giai đoạn bình thường mới.

The University of Canberra Australia – Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Úc Với Góc Nhìn Giáo Dục Mới Mẻ

Tọa lạc tại thủ đô Canberra của nước Úc xinh đẹp, Đại học Canberra (UC) là lựa chọn tốt nhất dành cho học viên Việt Nam vì là một trong những trường có mức phí sinh hoạt rẻ nhất Úc, chỉ 140 AUD/tuần, giúp học viên Việt Nam tiết kiệm chi phí không nhỏ cho gia đình. Trường hiện có chương trình học bổng đa dạng và hấp dẫn, dành cho sinh viên quốc tế ngay từ năm đầu. Ngoài ra UC còn sở hữu nhiều thành tích ấn tượng, trở thành điểm đến uy tín với sự công nhận danh hiệu từ các tổ chức đánh giá giáo dục uy tín:

 • Top 1% Đại học Thế giới theo Times Higher Education (2020).
 • Top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới có tuổi đời dưới 50 năm, theo QS Top 100 Under 50 (2020).
 • Top 10 trường đại học tại Úc về học tập và giảng dạy, theo Times Higher Education (2020).
 • Đạt tỉ lệ 88.8% về việc làm sau đại học cho học sinh với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc, theo The Good Universities Guide (2019).

Đặc biệt, Khối ngành Healthcare (Sức khỏe) là 1 trong 5 khối ngành chính tại trường Canberra và thuộc Top 150 trường dạy ngành này tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, còn một số ngành học triển vọng mà sinh viên Việt Nam có thể cân nhắc lựa chọn:

 • Quản lý và Kinh doanh được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp.
 • Máy tính và Hệ thống Thông tin được xếp hạng 5 sao cho việc làm sau đại học.
 • Dịch vụ Y tế và Nghiên cứu Phục hồi Chức năng được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy.
 • Nghiên cứu Tâm lý học được xếp hạng 5 sao cho việc làm, mức lương khởi điểm, chất lượng giảng dạy và phát triển kỹ năng.

Với mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra, học viên QTS Diploma sẽ được học trước kiến thức tương đương lớp 12 và năm I đại học ngay tại Việt Nam, và còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền khác khi chuyển tiếp du học vào trường UC:

 • Vào thẳng năm 2 trường Canberra, lấy bằng Cử nhân quốc tế, được miễn giảm tối đa 8 môn tương đương năm I đại học, qua đó tiết kiệm chi phí du học cho gia đình lên đến 1 tỷ đồng.
 • Không yêu cầu bằng cấp đầu vào (bằng THPT, IELTS,…), bỏ qua chứng minh tài chính (tùy trường hợp), bất chấp rào cản bởi gap year, giúp cho quá trình du học Úc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Được hỗ trợ trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, cùng nhiều hỗ trợ khác trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Cơ hội thụ hưởng Học bổng 10% – 100% cho toàn bộ lộ trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – Đại học Canberra, do phía Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra trao tặng nhằm khuyến khích sinh viên học tập.

Buổi Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL” sẽ giúp học viên và phụ huynh Việt Nam có thêm nhiều kiến thức về ACT, về Đại học Canberra và về lộ trình du học Úc an toàn và tiết kiệm. Đăng ký ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ!

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad