QTS Giải Mã Câu Chuyện Học Tập Quốc Tế Của Thế Hệ Trẻ Tại Livestream “Genz Và Lối Đi Riêng Trên Con Đường Học Tập”

Trong khi giáo dục tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực và xu hướng học tập quốc tế lên ngôi trong những năm trở lại đây, có không ít phụ huynh và học sinh vẫn còn đang mắc kẹt giữa những đắn đo nên học truyền thống hay quốc tế. Trên thực tế, đây là một tâm lý thường thấy và dễ để giải thích khi vốn dĩ những thế hệ học sinh – sinh viên được đào tạo theo chương trình truyền thống vẫn phát triển tốt và đạt những thành tựu xứng đáng. Tuy nhiên nếu có một lựa chọn mang đến những lợi ích tốt hơn, phù hợp với năng lực và nhu cầu phát triển của thế hệ trẻ thì đấy chính là cơ hội nên nắm bắt để để nâng cao chất lượng người học Việt Nam.

Hiểu được tâm lý phụ huynh, học sinh và sự thay đổi của thời đại, QTS đã tổ chức buổi livestream GenZ Và Lối Đi Riêng Trên Con Đường Học Tập, thuộc chuỗi livestream Chat With QTS Alumni nhằm tháo gỡ những khúc mắc, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm dành cho những phụ huynh và bạn trẻ quan tâm đến các chương trình học học quốc tế.

Buổi Livestream đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 15h00 ngày 12/11/2021 với sự góp mặt của Ms. Nguyễn Ngọc Ánh – Trưởng Đại diện QTS miền Bắc và bạn học viên GenZ Vũ Thành Công, người đã và đang theo đuổi chương trình học quốc tế. Livestream đã thu hút sự quan tâm của hơn 150 khán giả và nhận về những phản hồi tích cực sau chương trình.

Tại livestream, khách mời Thành Công đã chia sẻ những cảm nhận thực tế qua quá trình trải nghiệm song song chương trình THPT và chương trình học quốc tế của mình. Bên cạnh những thách thức trong quá trình học tập phải kể đến như  lượng kiến thức lớn, rào cản ngôn ngữ, quỹ thời gian cá nhân bị rút ngắn, đổi lại Thành Công đã thu về những thay đổi tích cực của bản thân đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt là trau dồi những kiến thức, kỹ năng cũng như tư duy cần có cho một người học hướng đến chương trình du học trong tương lai. Theo Thành Công, khi có cho mình một kế hoạch học tập phù hợp, bất kỳ ai cũng sẽ có thể dễ dàng đạt được mục tiêu học tập quốc tế đã đề ra.

Cùng với những trải nghiệm thực tế của người trẻ trong cuộc, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Ánh, người có kiến thức và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục đã có những phân tích về lợi ích của chương trình đối với người học cũng như với nền giáo dục quốc gia. Ngoài ra, tại buổi livestream, những lợi ích và tổng quan của chương trình đào tạo quốc tế QTS Diploma đã được giới thiệu đến với quý khán giả tham dự.

Cuối buổi livestream, các vị khách mời khẳng định hiện tại đang là thời điểm phù hợp để các bạn trẻ bắt đầu với chương trình học quốc tế. Khi thế giới bắt đầu mở cửa sau đại dịch và các quốc gia đang trên đà mở cửa đón du học sinh, khôi phục lại trạng thái phát triển mới chính là lúc tốt nhất để các bạn gia nhập để dễ dàng bắt nhịp với những sự thay đổi của thời đại, thu về những thành công cho bản thân mình.

Chi tiết buổi livestream có thể xem tại:https://www.facebook.com/QTSDiploma/videos/1066273144186354

Đừng quên theo dõi Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình học quốc tế cũng như chương trình Diploma of Business tại QTS. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad