fbpx

QTS Diploma tổ chức Workshop: Học sinh Việt “ôm trọn” lợi thế du học với lộ trình chuyển tiếp năm 2 đại học quốc tế

1.Cover 3

QTS tiếp lửa cùng học viên Huế, miền Trung trên hành trình học tập quốc tế tại WORKSHOP: “HỌC SINH VIỆT ‘ÔM TRỌN’ LỢI THẾ DU HỌC VỚI LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP NĂM 2 ĐẠI HỌC QUỐC TẾ” 

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực Huế, miền Trung cải thiện năng lực, định hướng và có tầm nhìn xa ra giáo dục toàn cầu, cũng như nhanh chóng tìm được lộ trình học tập quốc tế an toàn và tiết kiệm, Tổ chức Giáo dục QTS Australia, Trung tâm ILEAD American Academy và Trường Đại học Canberra (UC) đã phối hợp tổ chức Workshop “HỌC SINH VIỆT ‘ÔM TRỌN’ LỢI THẾ DU HỌC VỚI LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP NĂM 2 ĐẠI HỌC QUỐC TẾ”. Chương trình đã diễn vào lúc 19h00 Thứ Sáu ngày 15/7/2022, theo hình thức trực tuyến trên hệ thống Zoom với sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh và các vị khách mời đặc biệt.

2.Pic 1 4

4.PIc 3 3

Dưới sự dẫn dắt của Ms. Thùy Dung – Giám đốc Trung tâm ILEAD American Academy trong vai trò cầu nối của học viên tại Huế và các đại diện đến từ Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra (UC), workshop đã diễn ra vô cùng thành công. Ms. Thùy Dung trên cương vị là giám đốc trung tâm Anh ngữ, người tiếp xúc trực tiếp và thấu hiểu năng lực của học viên tại Huế đã có những đánh giá thực tế về năng lực và nhu cầu học tập của các bạn. Từ đó cùng các diễn giả mang đến thông tin và giải pháp học tập phù hợp với học viên của mình.

3.PIc 2 4

Chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả với những chia sẻ đặc biệt đến Ms. Tracy Tran – Tổng Trưởng Đại diện QTS Việt Nam, Ms. Trà Nguyễn – Trưởng Đại diện QTS Việt Nam tại Đà Nẵng. Ms. Hiền Nguyễn – Ban Xét duyệt hồ sơ Học bổng và Du học QTS Australia, Ms. Yến Nhi – Chuyên gia tư vấn giáo dục Úc, Mỹ, Canada và đặc biệt là Ms. Yến Phạm – Đại diện đến từ University of Canberra (UC). Không chỉ đề cao năng lực học tập của thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và khu vực Huế, miền trung nói riêng, các diễn giả mang đến những thông tin về chương trình đào tạo quốc tế, giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức và những kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, giao tiếp, tự định hướng,… để sẵn sàng cho tương lai phía trước. 

Chia sẻ tại workshop, Ms. Tracy Tran mang đến những thông tin về lộ trình học tập quốc tế qua chương trình QTS Diploma với mục tiêu giúp các bạn học viên dễ dàng mở “cánh cửa” cơ hội. Theo đó, chương trình Diploma tại QTS sẽ giúp người học đạt được những lợi thế nổi bật như:

  • Trải nghiệm môi trường học quốc tế ngay tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
  • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,…
  • Được bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm), hỗ trợ toàn bộ thủ tục từ đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ từ đội ngũ QTS và các đối tác đồng hành.

Ms. Tracy Trang đặc biệt nhấn mạnh, học viên Ilead với thế mạnh ngôn ngữ và các kỹ năng quốc tế được đào tạo tích hợp sẽ rất lợi thế khi bắt đầu chương trình học tập tại QTS cũng như du học chuyển tiếp sau này. Vì vậy, sự kết hợp giữa đôi bên sẽ giúp trang bị cho học viên toàn diện và tự tin chinh phục môi trường học tập quốc tế. Điều này cũng được Đại diện trường UC, Ms. Yến Phạm đồng tình. Cô cũng cho biết các trường đại học quốc tế cũng đang nỗ lực để giúp các bạn sinh viên trang bị nền tảng kiến thức học thuật, kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai. 

Bên cạnh đó, trong mối quan hệ đối tác giáo dục chiến lược cùng QTS, đại học Canberra cũng dành cho học viên QTS Diploma những đặc quyền khi chuyển tiếp vào trường  như:

  • Chuyển tiếp thẳng năm II bậc cử nhân các khối ngành Kinh tế, IT, Human Nutrition và nhiều chuyên ngành khác.
  • Được nhập học sớm (năm 17 tuổi) và không yêu cầu bằng THPT, IELTS.
  • Cùng với đó là những hỗ trợ trong suốt quá trình nhập học và các chương trình học bổng giá trị dành riêng cho học viên QTS.

Tham khảo “tất tần tật” về lộ trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – Đại học Canberra: https://diploma.qts.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc-chuyen-tiep-qts-diploma-canberra-university 

Tại Workshop, các diễn giả còn bật mí các bí quyết giúp học viên tăng gấp đôi lợi thế giành được học bổng đại học quốc tế. Ms. Tracy Tran đã trình bày về Chính sách học bổng chương trình QTS Diploma từ Quỹ Các Giáo Sư Úc. Học viên QTS Diploma sẽ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.

Workshop “HỌC SINH VIỆT ‘ÔM TRỌN’ LỢI THẾ DU HỌC VỚI LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP NĂM 2 ĐẠI HỌC QUỐC TẾ” đã nhận được rất nhiều câu hỏi trực tiếp trong quá trình phát sóng, chủ yếu liên quan đến lộ trình học tập quốc tế, về những lợi ích khi trở thành học viên QTS Diploma, và đã được các diễn giả lần lượt giải đáp một cách tận tình. Khép lại chương trình, ban tổ chức dành tặng những phần quà khích lệ tinh thần dành cho các phụ huynh và học sinh đóng góp sôi nổi trong chương trình cũng như có thứ hạng cao trong Minigame Kahoot do ban tổ chức chuẩn bị.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình QTS Diploma, Trường Đại học Canberra hoặc Ilead American Academy xin vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi. 

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC