fbpx

QTS Australia Và Đại Học Quốc Tế “Bùng Nổ” Livestream 12 Tiếng Liên Tục Với Những Quyền Lợi Hấp Dẫn Nhất Cho Du Học Sinh Việt Nam

sự kiện livestream 12h về giáo dục đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 4/6/2023, QTS Australia cùng các đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới và du học sinh xuất sắc sẽ có màn kết hợp tại QTS Livestream “12 Hours of Global Education” – Sự kiện livestream 12 tiếng liên tục về Giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều quyền lợi du học hấp dẫn chỉ có tại chương trình.

QTS Livestream “12 Hours of Global Education” diễn ra từ 8:00 ngày 4/6/2023 tại trên nền tảng Facebook, YouTube của Tổ chức Giáo dục QTS Australia. Chương trình có sự kết hợp các đại học quốc tế hàng đầu thế giới, tập trung mang lại giải pháp du học ít tốn kém và đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời có sự hướng dẫn kỹ lưỡng cho học viên Việt Nam về hành trang kiến thức, kỹ năng, hồ sơ/thủ tục trước khi du học; các đơn vị giáo dục đã ấp ủ rất nhiều nội dung, hoạt động bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn đến cho người xem và tương tác tại chương trình.

Cụ thể, nhằm cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng lộ trình; các đại diện đại học Úc và Thuỵ Sĩ lần lượt đem đến những thế mạnh nổi trội của trường và bang sinh sống, cùng lợi thế chi phí học tập/sinh hoạt nhằm có cái nhìn tổng quan cho người xem. Đặc biệt, các đại diện góp mặt đều mang đến thông tin giá trị về học bổng, lối tắt rút ngắn 1 – 2 năm học Cử nhân để tiết kiệm lên đến 2 tỷ VNĐ chi phí du học.

Các đại diện trường Đại học quốc tế tham dự sự kiện
La Trobe University, University of Tasmania, The University of Adelaide, University of Canberra, Western Sydney University, HTMi, Switzerland là các đại diện góp mặt tại sự kiện.

Học sinh lớp 9 đến 12 hoặc phụ huynh đang trong giai đoạn tìm hiểu về du học cũng sẽ có được nhiều thông tin bổ ích từ QTS Livestream “12 Hours of Global Education”. Bắt đầu từ những bước cơ bản như tìm hiểu chọn ngành/trường/quốc gia du học sao cho phù hợp với học viên; cho đến bắt tay chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thủ tục cần thiết. Với những phụ huynh và học sinh mong muốn tìm kiếm giải pháp du học tiết kiệm cũng không nên bỏ lỡ phần hướng dẫn trang bị năng lực về học thuật, kỹ năng để dễ dàng nắm bắt các cơ hội ưu tiên từ khi bước ra học tập tại quốc tế. 

Chương trình được xây dựng để tối ưu chi phí của QTS Australia
Ban Giáo sư QTS Australia và các đối tác đồng hành xây dựng lộ trình chuẩn bị du học từ A – Z, giúp học viên phát triển năng lực đúng cách và tiết kiệm tối đa chi phí

Bên cạnh đó, trò chuyện và lắng nghe kinh nghiệm chân thực từ sinh viên, cựu sinh Úc và đại học quốc tế tại Việt Nam cũng là phần hấp dẫn của sự kiện. Người xem sẽ hiểu thêm về trải nghiệm học tập đại học Go8 dưới góc nhìn của tân sinh viên Hoàng Ngọc Vĩnh Khang – chủ nhân học bổng 15% ngành Computer Science – University of Adelaide; câu chuyện săn học bổng 20% Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ – University of Sydney và kinh nghiệm làm việc tại Úc của Đoàn Thị Thanh Hương; cũng như kinh nghiệm thực tập, quản lý thời gian, mở rộng mối quan hệ của Đặng Hồ Cao Nguyên – sinh viên được đặc cách vào thẳng năm 2 Cử nhân ngành IT, University of Canberra.

Song song đó, sinh viên RMIT Việt Nam cũng sẽ có mặt để giới thiệu về môi trường học tập, phương pháp dạy và học theo chuyên ngành, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, hoạt động ngoài giờ, cơ sở vật chất. Với quyền lợi được miễn giảm 8 môn (tương đương 1 năm đại học), Uông Hoàng Vũ và Nguyễn Huỳnh Khải An sẽ có nhiều chia sẻ thú vị về học phí lẫn kinh nghiệm “vượt” môn tại ngôi trường quốc tế chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Đến với sự kiện, với những người xem may mắn và có nhiều tương tác trong buổi livestream sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn:

  • 20 suất Học bổng tự động 20% – 30% chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm QTS Diploma
  • 120 suất Học bổng khuyến học 20% chương trình tiếng Anh QTS English Upgrade 
  • 12 suất Học bổng khuyến học 50% chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English
  • 5 Vouchers Hoàn phí thi IELTS.
  • Và quà tặng độc đáo từ đại học quốc tế.

Đăng ký tham dự và tìm hiểu thông tin chi tiết về QTS Livestream “12 Hours of Global Education”Sự kiện livestream 12 tiếng liên tục về Giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam tại: https://qts.edu.vn/qts-livestream-12-hours-of-global-education/

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024