fbpx

QTS Australia Hân Hạnh Góp Mặt Trong Buổi Hội Nghị Khoa Học Nhân Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập Trường Điều Dưỡng Nam Định

Hinh Web 4

Vào ngày 14/11/2020 vừa qua, QTS Australia rất vinh dự khi được tham gia “Buổi Hội thảo Khoa học Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định”. Buổi hội nghị với sự tham gia của hơn 350 học viên cùng với sự hiện diện của 60 đối tác bao gồm Đại diện từ các Tổ chức Y tế, bệnh viện và đối tác từ các trường đại học, Tổ chức Giáo dục như QTS Australia, Đại Học Western Sydney, Công ty JVS và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo.

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, tiền thân là Trường Y Sĩ Nam Định, được thành lập ngày 08/07/1960. Trải qua nhiều thời kỳ với nhiều tên gọi khác nhau, trường chính thức được đổi thành Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định theo Quyết định của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Gia Khiêm vào ngày 26/02/2004. Trường là một trong những trung tâm đào tạo đa cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng – Hộ sinh, đào tạo giáo viên điều dưỡng cho các trường trung học, cao đẳng và các trường ĐH Y tham gia đào tạo điều dưỡng ở Việt Nam. 

Tại buổi hội nghị, Mrs.Quỳnh Anh – Head of Admission QTS Australia đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Y nói chung và Điều Dưỡng nói riêng. Đặc biệt khi ngành Điều dưỡng hiện đang là một trong Tám lĩnh vực ngành nghề được tự do dịch chuyển theo thỏa thuận nằm trong khuôn khổ Cộng đồng Kinh tế ASEAN. Điều này yêu cầu nguồn nhân lực ngành Y Việt Nam phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về năng lực và kỹ năng ngoại ngữ thành thạo để có thể bước ra hội nhập toàn cầu. 

Hinh Web 2

Việc học ngoại ngữ hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự giúp đỡ của công nghệ tân tiến. Học viên đã có thể tiếp cận được với nguồn kiến thức quốc tế ngay tại nhà, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và hiệu quả mang lại cũng tương đương với việc đi học ở trung tâm. Thông qua những chia sẻ của Mrs Quỳnh Anh, mọi người, nhất là các bạn sinh viên, đã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trên con đường phát triển sự nghiệp và có cơ hội việc làm cả trong nước lẫn quốc tế. 

Đến với buổi hội nghị, QTS đã mang đến cho hơn 350 sinh viên và các CB-CNV hiện đang công tác trong ngành Y và Điều Dưỡng Việt Nam giải pháp học tiếng Anh tiện lợi và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh chuyên  ngành Y Khoa QTS English for Healthcare bao gồm hơn 30 chủ đề và bài học trong lĩnh vực Y Tế, thích hợp cho mọi đối tượng từ sinh viên đến Y/ Bác sĩ đã đi làm trong ngành. Với chương trình này, học viên không chỉ được luyện tập sử dụng Anh ngữ trong mọi tình huống thực tiễn tại môi trường bệnh viện quốc tế, mà còn được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để nhanh chóng cải thiện năng lực và nắm bắt cơ hội phát triển trên toàn cầu. 

Hinh Web 3

Bên cạnh đó, QTS cũng mang đến những phần học bổng đặc biệt dành cho trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Mrs Quỳnh Anh, đại diện cho Ban Giáo Sư QTS, đã trao tặng học bổng Global E-Healthcare dành cho Hội Điều dưỡng Nam Định. Đây là học bổng nhằm khuyến khích các sinh viên chủ động trau dồi kiến thức và nâng cao giá trị bản thân, từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế nước nhà. QTS hy vọng rằng, học bổng Global E-Healthcare sẽ tiếp thêm động lực cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vững bước trên con đường sự nghiệp khám chữa bệnh và thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của những Lương Y tương lai. Cuối cùng, xin chúc cho mối quan hệ giữa Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia và Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thêm gắn kết và bền vững. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024