fbpx

QTS Australia gặp gỡ và chia sẻ với các bạn học sinh trường THPT Trường Chinh – Đăk Nông về việc chuẩn bị hành trang học đại học

QTS Sự kiện trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Các em học sinh lớp 12 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai: chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với bản thân mình. Thấu hiểu thực tế này, ngày 01/12 vừa qua, QTS Australia đã đến và tổ chức buổi chia sẻ “Tư vấn chuẩn bị hành trang vào Đại học” tại trường THPT Trường Chinh – Đắk Nông nhằm giúp các em học sinh có định hướng trong việc trau dồi bản thân, chuẩn bị cho hành trình Đại học quan trọng sắp tới.

QTS Sự kiện trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Tại buổi giao lưu, Bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chia sẻ về những vấn đề đang được các em quan tâm: chuẩn bị hành trang cho Đại học- Du học, chọn ngành học và trường phù hợp,… nhằm giúp các em có cái nhìn thực tế cho chặng đường sắp tới của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành Giáo Dục Quốc Tế, Bà Tracy cho rằng, năng lực tiếng Anh nên là yếu tố đầu tiên mà các em cần rèn luyện, từ đó trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn và kiến thức quốc tế để tự nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trên thị trường lao động toàn cầu. Tri thức mang đến nguồn sức mạnh có thể thay đổi thế giới, do đó, các em cần phát triển khả năng tự tìm tòi, học hỏi của mình để ngày càng nâng cao giá trị của bản thân. Với sự phát triển của công nghệ tân tiến, học sinh thậm chí có thể học trước cả kiến thức đại học ngay khi đang ở bậc THPT thông qua những chương trình học tập trực tuyến chuẩn quốc tế.

QTS Sự kiện trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Bên cạnh những chia sẻ về hành trang lên Đại học, các khóa học và chương trình đào tạo tại QTS thu hút được sự quan tâm của các em học sinh ở đây – đặc biệt là chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm QTS Diploma với những phần học bổng hấp dẫn từ Các Giáo Sư Úc, hỗ trợ hiện thực hóa ước mơ du học của các bạn học sinh Việt Nam. Các em liên tục đặt câu hỏi và tích cực tương tác làm cho không khí của buổi giao lưu trở nên sôi nổi, hấp dẫn. Sự nhiệt huyết, mong muốn được bứt phá giới hạn của bản thân để vươn đến thành công của các em học sinh trường THPT Trường Chinh – Đắk Nông chính là điều khiến bà Tracy vô cùng ấn tượng và Bà tin chắc rằng, những suất học bổng Các Giáo Sư Úc sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ các em tiếp tục theo đuổi giấc mơ được bước chân ra thế giới và hội nhập toàn cầu. Kết thúc buổi giao lưu, các em học sinh đã có thêm kiến thức và thông tin hữu ích để tự chuẩn bị hành trang cần thiết cũng như có cái nhìn thực tế về việc chọn ngành, chọn nghề để có được lựa chọn phù hợp với năng lực của mình.

QTS Sự kiện trường THPT Trường Chinh - Đăk Nông

Buổi tham quan trường và giao lưu với các em học sinh lớp 12 Trường THPT Trường Chinh khép lại cũng là lúc Ban Lãnh Đạo QTS Australia kết thúc chuyến thăm đến Đắk Nông. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Thầy Phan Văn Tấn – Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh – Đắk Nông, Thầy Nguyễn Văn Phú – Hiệu phó, cùng các Thầy Cô hiện đang công tác tại trường đã đón tiếp đội ngũ QTS thật nồng hậu và tạo điều kiện để buổi “Tư vấn chuẩn bị hành trang vào Đại học”  được diễn ra thành công tốt đẹp. Cuối cùng, QTS Australia xin chúc các em học sinh trường THPT Trường Chinh – Đắk Nông luôn học tập chăm chỉ và cố gắng phấn đấu thực hiện được ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC