fbpx

QTS Australia đồng hành cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt tổ chức sự kiện “Tư vấn chuẩn bị hành trang vào Đại học” cho học sinh khối 10

eventTL2

Tháng 11 vừa qua, Ban Giám đốc Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã có chuyến thăm đến trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt nhằm mục đích làm việc với Ban Giám Hiệu nhà trường và tham gia sự kiện “Tư vấn chuẩn bị hành trang vào Đại học” cho hơn 150 em học sinh khối 10. Tại buổi giao lưu, Bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia, đã chia sẻ với các em học sinh về những cơ hội thành công trong tương lai mà tri thức có thể mang đến.

eventTL1

Ngày 28/11/2020, đội ngũ QTS Australia đã đến với trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt nhằm định hướng tương lai cho các em học sinh khối 10 thông qua sự kiện “Tư vấn chuẩn bị hành trang vào Đại học”. Tại đây, Bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm về việc chuẩn bị hành trang hữu ích cho đại học, từ đó giúp các em định hướng cho tương lai và có kế hoạch học tập phù hợp cho hai năm học sắp tới. Bà Tracy cũng cho rằng, cần phải rèn luyện khả năng tiếng Anh thật thành thục, vì đó là chìa khóa thành công trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hiện nay.

eventTL3

Xuyên suốt buổi giao lưu, sức nóng tỏa ra từ nhiệt huyết của tuổi trẻ hiện lên trong mắt các em,  đặc biệt là các bạn nữ sinh, khi nói về ước mơ cho tương lai của mình đã gây ấn tượng sâu sắc cho Bà Tracy. Với nguồn năng lượng tích cực và thái độ ham học hỏi này,  Bà rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển của các em . Những phần học bổng từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc sẽ giúp các em tiến gần hơn tới thành công ở phía trước. Cuối cùng, điều cốt lõi mà Bà Tracy muốn truyền tải trong suốt buổi chia sẻ này chính là “Chỉ có tri thức mới có thể thay đổi tương lai của các em theo hướng tốt nhất”. 

 

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp chính là nhờ sự hỗ trợ từ phía Các cán bộ quản lý, Ban Giám hiệu nhà trường. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới thầy Đào Mạnh Trinh, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt cùng Quý Thầy/Cô đã tạo điều kiện để đội ngũ Ban Lãnh đạo QTS có chuyến công tác thuận lợi.

Kính chúc quý Thầy/Cô luôn mạnh khỏe để có thể tiếp tục sự nghiệp trăm năm trồng người đầy ý nghĩa này và mong rằng, mối quan hệ giữa QTS Australia và trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt Đà Lạt sẽ tiếp tục gắn kết bền chặt trong tương lai. QTS Australia cũng xin chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi và luôn đạt được nhiều thành công trong học tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC