fbpx

QTS Australia – 16 Năm Kết Nối Giáo Dục Toàn Cầu

Logo 1

Quality Training Solutions Australia (QTS Australia) là Tổ chức Giáo dục uy tín do các Giáo Sư Australia và quốc tế thành lập tại Việt Nam từ năm 2015, và hơn 15 năm tại bang Queensland, Australia, là cầu nối giáo dục giữa Australia và Việt Nam, hoạt động vì mục tiêu phát triển giáo dục và cộng đồng, kết nối học viên Việt Nam với thế giới thông qua việc mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu.

QTS Australia là đối tác liên kết của các trường đại học danh giá tại Australia, US như The University of Sydney, Western Sydney, University of Adelaide, Alliant International cũng như các trường đại học quốc tế tại Việt Nam như RMIT Việt Nam, BUV cùng nhiều công ty, tập đoàn uy tín như ACCA, Deloitte, FPT, SATRA. Bên cạnh đó QTS còn đồng hành cùng các cơ quan chính phủ Australia và Việt Nam như Phòng Thương Mại Austrade, Australian Awards, Aus4skills, các lãnh sự Hoa Kỳ và Canada, các tổ chức NGO như DRD, Imagtor.  QTS mong muốn mang nền giáo dục tiến tiến thế giới với công nghệ giáo dục mới để xây dựng và phát triển đất nước.

Tự hào nhìn lại hành trình hoạt động vì giáo dục và cộng đồng 

Trong suốt 16 năm hoạt động, QTS Australia không ngừng phát triển đóng góp và phát triển nhiều chương trình ý nghĩa và thành công như: 

  • Học bổng Lighting Up Your Future cho các em sinh viên giỏi vượt khó vào năm 2018 – 2019; 
  • Học bổng QTS Professors Scholarship for Excellence 2019 cho các tổ chức xã hội, phi chính phủ NGOs như DRD, trung tâm Nghị Lực Sống, KOTO, Aids To Children Without Parents và nhiều tổ chức khác; 
  • Học bổng Global E-Teachers dành cho Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo Dục Việt Nam;
  • Học bổng Global E-Healthcare dành cho Cán bộ – Công nhân viên ngành Y Tế Việt Nam vào năm 2020;
  • Học bổng Global Teens dành cho con em của Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục Việt Nam;
  • Mang đến 300 suất học bổng toàn phần Khóa đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa dành cho Giáo viên do Đại học Adelaide tổ chức.
  • Các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng: Tây Bắc, Đắk Nông, Cần Giờ;
  • Các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con khó khăn trong mùa dịch Covid-19;
  • Chương trình vì cộng đồng Hướng Về Tuyến Đầu Chống Dịch hỗ trợ thiết bị y tế, thực phẩm cho bệnh viện dã chiến, y/ bác sĩ, bệnh nhân tại TP.HCM. 
  • Cùng rất nhiều chương trình vì sự phát triển của giáo dục và cộng đồng khác.

Thông qua các chương trình học bổng và khuyến học từ Quỹ Các Giáo Sư Australia, QTS đã tạo điều kiện cho hơn 10.000 học viên tại Việt Nam trau dồi và phát triển trình độ ngoại ngữ với chương trình QTS English, giúp cho hơn 1.000 học viên chuyển tiếp du học thành công với chương trình QTS Diploma và trang bị cho thế hệ trẻ đầy đủ hành trang Ngôn ngữ – Kỹ năng – Kiến thức để trở thành Công dân toàn cầu và thành đạt trong môi trường quốc tế thông qua chương trình QTeens.

Hành trình 16 năm phát triển của QTS Australia luôn bám sát sứ mệnh phát triển giáo dục, duy trì chất lượng chương trình giảng dạy đáp ứng được các tiêu chí kiểm định khắt khe của Chính phủ Australia và quốc tế. Qua đó, QTS  Australia mang tới cho học viên cơ hội tạo ra tương lai tươi sáng cho sự nghiệp của chính mình, nỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Tiếp tục nỗ lực vì sứ mệnh lớn lao hơn 

Nhân dịp Kỷ niệm 16 năm thành lập Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia, nhằm tiếp nối những giá trị tích cực thông qua việc ươm mầm thế hệ kiến tạo tương lai và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, chúng tôi mang đến các chương trình học bổng và hỗ trợ học viên. 

Học bổng từ Quỹ Các Giáo Sư Úc

 1. Học bổng Global E-Teachers giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho Giáo viên Việt Nam
  • Áp dụng dành cho Giáo viên, Giảng viên mọi bộ môn, Cán bộ thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam.
  • Học bổng tài trợ lên đến 56% học phí khóa học tiếng Anh dành cho Giáo viên QTS English for Teachers (khóa 12 tháng).
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 31/01/2022
  • Tìm hiểu thêm tại: https://english.qts.edu.vn/global-e-teachers/

2. Học bổng Global Teens dành cho con em ngành Giáo dục

  • Áp dụng dành cho con em (trong độ tuổi 8 – 15) Giáo viên, CB-CNV đang công tác trong ngành Giáo dục.
  • Học bổng tài trợ từ 50% – 100% học phí Chương trình đào tạo Công dân toàn cầu QTeens – Trang bị cho các con hành trang về Anh ngữ – Kỹ năng – Kiến thức theo khung giáo dục quốc tế, sẵn sàng đi du học hoặc theo học các chương trình đào tạo bậc cao trong tương lai.
  • Thời gian nhận hồ sơ: 01/10/2021 – 31/12/2021
  • Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Các chương trình hỗ trợ học viên

3. QTS English – Chương trình tiếng Anh toàn cầu

  • Chương trình tiếng Anh QTS English hỗ trợ 31% học phí cho tất cả học viên Việt Nam đăng ký khóa học từ ngày 1/12/2021 – 31/01/2022.
  • Ngoài ra, QTS Australia gửi đến học viên bộ quà tặng Tai nghe Apple Airpod 2 phục vụ cho việc học tiếng Anh trực tuyến, giao tiếp không giới hạn với Giáo viên bản xứ và bạn bè đa quốc gia.

4. QTeens – Chương trình kiến tạo Công dân toàn cầu

  • Chương trình QTeens hỗ trợ 30% học phí cho tất cả học viên Việt Nam.
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: 01/12/2021 – 30/01/2022

Với các chương trình học bổng và hỗ trợ, đặc biệt là cho ngành Giáo dục được mang đến trong dịp Kỷ niệm 16 năm thành lập QTS Australia, chúng tôi mong muốn thay đổi tương lai học viên Việt Nam theo hướng tích cực bằng cách thông qua giáo dục và đào tạo. Kỷ niệm 16 năm thành lập QTS Australia là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực to lớn của chúng tôi trong công cuộc tạo điều kiện cho các học viên được tiếp cận các chương trình học quốc tế và phát triển toàn diện các kỹ năng. Sứ mệnh của chúng tôi vẫn sẽ luôn tiếp diễn.

QTS trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các Cơ quan Ban ngành, Chính phủ Australia và Chính phủ Việt Nam, cảm ơn sự tín nhiệm của các học viên trong những chương trình đào tạo. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi tạo ra nhiều giá trị to lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024