fbpx

Chọn con đường khác để phát triển sự nghiệp, học viên chương trình QTS Diploma of Leadership and Management nhận được gì?

THUMBNAIL 2

Xuất phát điểm từ một học sinh yếu về ngoại ngữ và trở thành quản lý cấp cao của tập đoàn đa quốc gia là một quá trình dài của sự nỗ lực và cố gắng. Dù đã đạt được vị trí cao trong công việc tại thời điểm hiện tại, dường như đam mê học tập, phát triển bản thân và lan tỏa giá trị của tri thức chưa bao giờ dừng lại trong Bùi Anh Luân.

Từ học viên yếu tiếng Anh trở thành quản lý tại tập đoàn đa quốc gia 

Tại lễ vinh danh học viên chương trình QTS Diploma 2022 vừa qua được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục QST Australia, anh Bùi Anh Luân đã đại diện cho học viên xuất sắc phát biểu trước Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam, Ban Giáo sư Úc, Ban Điều hành QTS Australia cũng như các vị khách quý tại buổi lễ. Tại đây, Anh Luân đã chia sẻ về hành trình phá vỡ giới hạn và hoàn thiện bản thân của mình.

Bùi Anh Luân - học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma of Leadership and Management 
Bùi Anh Luân – học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma of Leadership and Management 

Ở vị trí thành công được nhiều người mơ ước như hiện tại, không ai biết được trước đó, Anh Luân là một học sinh gặp rắc rối với môn tiếng Anh trong suốt quãng thời trung học của mình. Từng nhận được những lời “cảnh báo” từ thầy cô và gia đình, nhưng thay vì trói buộc bản thân vào “chiếc kén” của mình, Anh Luân biến áp lực thành động lực để tiếp tục cải thiện bản thân. 

“Nếu bạn muốn làm điều gì đấy, hãy mạnh dạn thử học cách để thực hiện nó. Vì sẽ có một ngày bạn cần nó trong cuộc sống và trong công việc của mình” – Anh Luân chia sẻ quan điểm về hành trình hoàn thiện bản thân.

Không chỉ Anh Luân, bất kỳ ai trên hành trình chinh phục học vấn, phát triển sự nghiệp đều sẽ có những thế mạnh và điểm yếu riêng của mình. Điều may mắn của Anh Luân chính là có thầy cô, gia đình giúp nhận ra những khuyết điểm đang tồn tại và đội ngũ QTS Australia đồng hành cùng anh khắc phục chúng.

Mỗi người sẽ có lối đi riêng để tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bản thân

Anh Luân chia sẻ, trong quá trình làm việc tại môi trường doanh nghiệp quốc tế, anh nhận ra bản thân không thật sự có thế mạnh trong giao tiếp. Trong khi đó, những đồng nghiệp khác lại rất giỏi trong việc này. Từ việc đánh giá được năng lực, vị trí của bản thân trong doanh nghiệp, Anh Luân quyết định lựa chọn một hướng đi khác để phát triển sự nghiệp. Cuối cùng, Anh Luân lựa chọn chương trình QTS Diploma of Leadership and Management của các Giáo sư Úc để nâng cao năng lực làm việc. Và quả thực, sau quá trình kiên trì học tập và ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế, học viên đã nhận lại những kết quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra.

Tại lễ vinh danh vừa qua, Anh Luân hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm thú vị và thành quả bản thân nhận được sau khi hoàn thành chương trình: “Chương trình có tính thực tế cao hơn so với bất cứ chương trình nào tôi từng học trước đó. QTS Diploma đã dẫn dắt tôi, tái cấu trúc và nâng cao những kiến thức và kỹ năng tôi cần để áp dụng ngay vào công việc.”

H3 16
GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo Sư QTS Australia tặng hoa chúc mừng thành tích của Bùi Anh Luân trong chương trình QTS Diploma of Leadership and Management 

So với những học viên chương trình QTS Diploma of Business tại QTS Australia, các học viên chương trình QTS Diploma of leadership and Management sẽ có phần khó khăn hơn và đòi hỏi sự nỗ lực lớn hơn rất nhiều. Việc cân bằng thời gian dành cho công việc, cuộc sống và việc học tập đã là một thách thức lớn đối với họ. Bản thân Anh Luân khi trải nghiệm tại QTS cũng không hoàn toàn suôn sẻ.

“Có rất nhiều lợi ích khi tôi học chương trình QTS Diploma, nhưng thú thật là ban đầu tôi cũng có lúc nản chí mệt mỏi, và gặp khó khăn với phương pháp học. Tôi chưa thể thích ứng ngay với nó ở thời điểm đó.” – Anh Luân chia sẻ.

Tuy nhiên, một cách khách quan, học viên khi tham gia chương trình sau thời gian tại môi trường doanh nghiệp sẽ càng trân quý cơ hội học tập. Họ cũng là những người có định hướng học tập rõ ràng vì họ hiểu rõ điều họ cần khi đến với chương trình này. Cũng có thể nói, Anh Luân hoàn toàn hình dung được đích đến tốt đẹp sau chương trình học cùng các Giáo sư Úc, từ đó tạo động lực để kiên trì theo đuổi đến cùng.

Vượt qua những khó khăn ban đầu là lúc Anh Luân bắt đầu bứt phá. Bạn dần quen với phương pháp học và hứng thú với kiến thức mình được tiếp cận qua từng môn học. Đồng thời nhận ra sự liên kết giữa chương trình học và công việc thực tế, cải thiện hiệu suất của bản thân.

H2 13
“Trên đường đời mỗi người sẽ có nhiều sự lựa chọn, tôi nghĩ QTS là sự lựa chọn đúng đắn của tôi!” – Nhận định của Anh Luân sau khi hoàn thành chương trình QTS Diploma.

Giá trị đến từ sự đồng hành và lan tỏa giá trị của tri thức

Đạt được thành quả ngày hôm nay, Anh Luân không quên cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ QTS Australia, đặc biệt là Th.S Catherine Golden – Tổng giám đốc điều hành QTS Australia đã hỗ trợ anh tận tình trong suốt thời gian học tập.

Bên cạnh đó, là cá nhân làm việc trong lĩnh vực đào tạo, Anh Luân hơn ai hết là người hiểu sâu sắc về giá trị của lan tỏa tri thức. Ngay cả trong quá trình học tập, Anh Luân cũng không ngừng chia sẻ những kiến thức mình có được cho đồng nghiệp và bạn bè và nhận về những phản hồi tích cực. 

Sau khi hoàn thành chương trình QTS Diploma of Leadership and Management, Anh Luân sẽ tiếp tục thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Và QTS Australia tin rằng bạn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh sẻ chia kiến thức và kỹ năng đến với nhiều thế hệ hơn nữa.

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024