Panda Education chính thức trở thành đối tác tuyển sinh của Tổ chức Giáo dục QTS Australia

Ngày 23/3/2021 vừa qua đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Panda Education và QTS, đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa quan hệ đôi bên.

Panda Education chính thức trở thành đối tác tuyển sinh của Tổ chức Giáo dục QTS Australia cho chương trình QTS Diploma
Bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Ông Trịnh Khắc Điệp – Giám đốc Panda tiến hành ký kết hợp tác

Cụ thể, buổi lễ có sự tham dự của Ông Trịnh Khắc Điệp – Giám đốc Panda và Bà Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia, cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo, đại diện các bên. Diễn ra trong không khí thân mật, tại sự kiện, Bà Tracy đã có những nhận định về thị trường giáo dục trong và ngoài nước và chia sẻ về ý nghĩa của việc ký kết hợp tác giữa song phương.

Thành viên tham dự từ hai phía chụp hình lưu niệm trong buổi ký kết

“QTS hiện đang tăng cường hợp tác và đầu tư giáo dục quốc tế tại miền Bắc nhằm mang đến cho các em học sinh nơi đây một chương trình đào tạo chất lượng, giúp các em trang bị bộ năng lực cần thiết để luôn sẵn sàng phát triển trên toàn cầu. Đặc biệt, qua những dịp tiếp xúc và làm việc, chúng tôi nhận thấy học sinh miền Bắc, cụ thể ở các tỉnh/thành như Hải Phòng, Quảng Ninh vô cùng hiếu học và nỗ lực phấn đấu để cải thiện năng lực của mình, hướng đến các yếu tố học tập ngoài khuôn khổ quốc gia. Đây là tín hiệu đáng mừng trong định hướng tư duy của các em nhỏ, minh chứng rằng thế hệ học viên ngày nay sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện quốc tế, đặc biệt trong thời buổi hội nhập như hiện nay” – Bà Tracy nhận định và cho rằng đây cũng là lý do chính dẫn đến sự phát triển quan hệ giữa QTS và Panda Education: “Mong muốn được tiếp tục mở rộng hợp tác với đối tác du học tận tâm và chuyên nghiệp trong khu vực, QTS đã chấp nhận ký kết và công nhận Panda là đối tác tuyển sinh chính thức của chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm QTS Diploma. QTS tin rằng, với việc chuẩn bị trước năng lực học tập quốc tế từ chương trình đào tạo chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma, cộng với sự hỗ trợ từ đơn vị du học giàu kinh nghiệm như Panda, học viên đến từ khu vực phía Bắc sẽ có bước chuyển ra nước ngoài để học tập và làm việc dễ dàng hơn, sẵn sàng nắm bắt lợi thế để cạnh tranh trong khu vực.”

Ông Trịnh Khắc Điệp – Giám đốc Panda và Bà Đoan Nguyễn – Trưởng phòng Học vụ Diploma trao tặng quà lưu niệm

Cuối buổi làm việc, đại diện tham dự đôi bên đã trao tặng những phần quà lưu niệm cho phía đối tác, không quên gửi lời chúc mừng cho sự kiện ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác tuyển sinh giữa QTS và Panda Education.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad