Những Thông Tin Hữu Ích Về Du Học Thụy Sĩ Tại Buổi Livestream “ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT”

ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Buổi Livestream ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT” đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma, vào lúc 16h00 Chiều Thứ Năm Ngày 14/10/2021, và thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của học viên lẫn phụ huynh Việt Nam.

Chương trình do Tổ chức Giáo dục QTS Australia phối hợp cùng Học viện HTMi (Thụy Sĩ) tổ chức, nhằm giúp học viên và phụ huynh Việt Nam hiểu hơn về Thụy Sĩ – quốc gia được xem là đắt đỏ nhất thế giới, và bí quyết để du học Thụy Sĩ với chi phí tiết kiệm nhất. Về phía QTS, chương trình có sự tham gia của Ms. Quỳnh Anh Nguyễn – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS tại Việt Nam. Buổi Livestream chào đón các khách mời đến từ Học viện HTMi – ngôi nhà chung của những nhà quản trị du lịch & khách sạn thế giới, bao gồm:

 • Ms. Lucy Nguyen – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á, Học viện HTMi, Thụy Sĩ.
 • Ms. Candice Nguyễn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thụy Sĩ.
 • Mr. Thomas Đoàn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thụy Sĩ. 

Đến với chương trình, các diễn giả đã chia sẻ những nội dung thiết thực, liên quan đến du học Thụy Sĩ như quyền lợi vượt trội của sinh viên khi du học tại quốc gia chất lượng bậc nhất, sự thật về chi phí học tập tại đất nước top đầu thế giới và bật mí bí quyết “gỡ vốn tức thì” để sinh viên VN “nhẹ nhàng” chinh phục du học tại quốc gia đắt đỏ này. Đại diện QTS cũng giúp các bạn GenZ chọn lộ trình học thông minh, du học chuyển tiếp tiết kiệm và hiệu quả vào Học viện HTMi từ QTS Diploma, qua đó thụ hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Khám phá Thụy Sĩ – quốc gia du học đắt đỏ nhất thế giới và những ưu điểm thu hút sinh viên GenZ

Thụy Sĩ là quốc gia có mức sống rất cao, bản chất giá trị đồng tiền Thụy Sĩ (CHF) thuộc top cao nhất thế giới, và được xem là quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Các diễn giả đến từ Học viện HTMi như Ms. Lucy Nguyễn, Ms. Candice Nguyễn và Mr. thomas Đoàn đã lần lượt giới thiệu và so sánh cụ thể số tiền với Việt Nam và các nước khác về các chi phí ăn ở, học phí, chi phí đi lại hay hoạt động bên ngoài tại Thụy Sĩ bằng slide chi tiết và cụ thể, và chi phí du học tại đây thường cao hơn so với mặt bằng chung. Đây cũng là điểm đến học tập của đông đảo sinh viên quốc tế hàng năm, đặc biệt là các bạn GenZ, với nhiều thế mạnh về giáo dục và môi trường sinh hoạt, có thể kể đến như:

 • Nền giáo dục thứ 2 sau Mỹ, cơ hội nghề nghiệp triển vọng, nhất là ngành Du lịch – Khách sạn đang là Top 1 toàn cầu.
 • Mức sống bậc nhất thế giới, dân trí cao, đời sống trong lành, an toàn trước dịch Covid-19 nên có thể bắt đầu du học ngay.
 • Văn hóa, ẩm thực,… đa dạng và là điểm đến du lịch trong mơ.
Ms. Lucy Nguyễn - Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á, Học viện HTMi trình bày về du học Thụy Sĩ
Ms. Lucy Nguyễn – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á, Học viện HTMi trình bày về du học Thụy Sĩ

Những yếu tố kể trên sẽ khiến nhiều bạn học viên lẫn phụ huynh cho rằng, du học Thụy Sĩ chỉ dành cho con nhà giàu. Tuy vậy, Ms. Candice Nguyen – đại diện Học viện HTMi cho biết chi phí du học Thụy Sĩ không hề đắt đỏ như lời đồn, vì các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi, dễ dàng nhận thấy chi phí bỏ ra cho cuộc sống và du học Thụy Sĩ tuy đắt đỏ nhưng rất xứng đáng, cũng như có rất nhiều cách để giảm gánh nặng tài chính cho gia đình, chẳng hạn:

 • Chi phí học tập đi đôi với chất lượng, chương trình và cơ sở vật chất được đầu tư tối ưu.
 • Học phí đã bao gồm cả chi phí ăn ở tại trường – là những khách sạn từ 4 – 5 sao trở lên.
 • Dễ tìm được việc thực tập lương cao, có tiền tips, thậm chí chỉ cần thực tập cũng có mức luôn đủ trang trải sinh hoạt
 • Nhiều cơ hội nhận học bổng hỗ trợ chi phí học tập và, sinh hoạt từ nhà trường.

Theo các đại diện từ Học viện HTMi, nếu có mục tiêu và kế hoạch thông minh, rõ ràng thì không cần tốn nhiều chi phí, bạn vẫn có thể dễ dàng chinh phục và hoàn thành việc học tại quốc gia này. Không những thế, sinh viên sẽ nhanh chóng “thu lời” bởi mức lương cao, là điều mà các diễn giả sẽ “bật mí” trong buổi tọa đàm này.

Học viện HTMi – Lựa chọn hàng đầu khi du học Thụy Sĩ dành cho sinh viên GenZ

Một trong những bí quyết để “nhẹ gánh” tài chính là lựa chọn đúng ngành học để tận dụng tốt nhất cơ hội có được tại Thụy Sĩ, và ngành học dễ “kiếm lời” nhất là Quản trị Du lịch – Khách sạn. Ms. Candice Nguyễn đã trình bày những nguyên do để Thụy Sĩ là nơi lý tưởng nhất để du học sinh lựa chọn theo học khối ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, như chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cao và triển vọng, mức lương hấp dẫn,… Và môi trường tốt nhất đào tạo ngành này tại Thụy Sĩ là Học viện HTMi, được xem là “ngôi nhà chung” của những nhà Quản trị Du lịch và Khách sạn hàng đầu thế giới.

Hotel and Tourism Management Institute – Học viện HTMi là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ và thế giới. Chỉ sau hơn 20 năm thành lập, trường đã thành công mở lối phát triển toàn cầu trong ngành Dịch vụ Du lịch – Khách sạn cho các lứa sinh viên. Đây cũng là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* và Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế.

Học viện HTMi đã nhận được sự công nhận danh hiệu từ các tổ chức đánh giá giáo dục uy tín. Dưới đây là những thành tích nổi bật của Học viện HTMi khiến trường hàng năm thu hút đông đảo du học sinh yêu thích khối ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn lựa chọn:

 • TOP 5 tại Thụy Sĩ & TOP 17 Thế giới về Đào tạo Quản lý Khách sạn (Theo QS Rankings 2020).
 • Xếp thứ 13 trong bảng Xếp hạng trường Đại học Toàn cầu của QS đối với ngành Hospitality and Leisure (2021) (trước đó thứ hạng 17 vào năm 2020).
 • Thuộc Top 10 trong bảng Xếp hạng của QS về “Danh tiếng của nhà tuyển dụng”.
 • Xếp thứ 4 tại Châu Âu và thứ 1 tại Thụy Sĩ, theo xếp hạng EMCup châu Âu (2020).

Mr. Thomas Đoàn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thụy Sĩ đã lập bảng so sánh để mọi người thấy được, HTMi là môi trường đào tạo tốt nhất về khối ngành Du lịch tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới, nhất là những ngành thuộc Nhà hàng – Khách sạn. Danh tiếng, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp của trường mang đến cơ hội thực tập, làm việc triển vọng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, vượt trội so với các môi trường khác và xứng đáng so với chi phí du học đã đầu tư.

Mr. Thomas Đoàn - Đại diện Học viện HTMi trình bày về những thế mạnh và thành tích của trường
Mr. Thomas Đoàn – Đại diện Học viện HTMi trình bày về những thế mạnh và thành tích của trường

Các đại diện Học viện HTMi cũng chia sẻ về những “bí quyết” để nhẹ gánh cho hành trình du học Thụy Sĩ. Chẳng hạn, với thu nhập khá cao, tiền tips lớn, nhiều cựu sinh viên chỉ cần thực tập hay làm thêm cũng đủ để chi trả sinh hoạt phí. Ngoài ra, săn học bổng hay săn sale siêu thị, chọn hình thức nhà ở,… cũng là những phương pháp để sinh viên Việt Nam tiết kiệm lượng tài chính không nhỏ cho gia đình.

Khám phá lộ trình du học Học viện HTMi an toàn và tiết kiệm nhất dành cho GenZ thông qua chương trình QTS Diploma

Với những chia sẻ từ các đại diện của Học viện HTMi, chúng ta có thể thấy Thụy Sĩ là điểm đến học tập mơ ước và đáng lựa chọn dành cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những bạn yêu thích nhóm ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch. Để đáp ứng nhu cầu của người học cũng như tối ưu về thời gian và cả chi phí du học Thụy Sỹ cho sinh viên, trường HTMi đã có các chương trình học tập chuyển tiếp từ chương trình Diploma, Đại học quốc tế hay chương trình Culinary Art 2 năm. Nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Học viện HTMi đã lựa chọn chương trình học chuyển tiếp qua QTS Diploma.

QTS Diploma là chương trình du học chuyển tiếp 1+2, dựa trên sự công nhận chuyển đổi tín chỉ giữa QTS Australia và Hotel and Tourism Management Institute Switzerland (HTMi). Các đại diện Học viện HTMi và Ms. Quỳnh Anh Nguyễn – đại diện QTS đã trình bày cụ thể, chi tiết về lộ trình du học vào Học viện HTMi từ QTS Diploma, với chi phí tiết kiệm nhất đến các bạn học viên lẫn phụ huynh, bao gồm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Hoàn thành chương trình QTS Diploma in Business tại Việt Nam từ 6 tháng đến 24 tháng, và được cấp bằng Diploma từ Bộ Giáo Dục Úc.
 • Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Of Business tại QTS cùng với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0), sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 và hoàn tất 2 năm học còn lại trong chương trình Cử nhân Hospitality Management của Học viện HTMi.

Với lộ trình chuyển tiếp du học trên, các bạn học viên sẽ giúp tiết kiệm cho gia đình hơn 1 tỷ đồng chi phí du học, và được thụ hưởng nhiều lợi ích cực kỳ hấp dẫn khác khi lựa chọn HTMi làm điểm đến học tập quốc tế, như:

 • Học viên không cần học bạ THPT, được chuyển tiếp nhanh chóng, dễ dàng vào năm 2 trong chương trình Cử nhân Hospitality Management 3 năm của HTMi, được miễn giảm tối đa 8 môn tương đương năm I, qua đó có cơ hội nhận được nhận song bằng từ HTMi (Thụy Sĩ) và Ulster University (Anh quốc).
 • Học viên QTS sẽ được nhận học bổng tự động 4.000 CHF/năm, và được thêm 8,000 CHF cho 2 năm du học còn lại tại Thụy Sỹ.
 • Tỷ lệ đậu Visa chuyển tiếp là 100% và được cấp Visa Schengen giúp sinh viên được tự do đi lại 26 nước châu Âu.
 • Cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/tháng trong suốt kỳ thực tập 6 tháng mỗi năm học.
Ms. Quỳnh Anh Nguyễn - Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia chia sẻ về chương trình học QTS Diploma và lộ trình du học chuyển tiếp Học viện HTMi
Ms. Quỳnh Anh Nguyễn – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia chia sẻ về chương trình học QTS Diploma và lộ trình du học chuyển tiếp Học viện HTMi

Tại Việt Nam, chương trình QTS Diploma của Tổ chức Giáo dục QTS Australia với những ưu điểm vượt trội, được xem là giải pháp du học tối ưu và tiết kiệm nhất trong mùa đại dịch toàn cầu. Đây là chương trình chuyển tiếp đại học quốc tế có mức học phí tối ưu nhất tại Việt Nam. Việc du học qua chương trình QTS Diploma giúp người học tiết kiệm được 1 năm học tại nước ngoài do đó cắt giảm được học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ khi du học Thụy Sỹ.

Ngoài kiến thức, chương trình Diploma tại QTS còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng học tập, làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Cô Quỳnh Anh cũng chia sẻ về những đặc quyền học viên QTS Diploma được hưởng trong quá trình học như miễn phí tư vấn và làm hồ sơ du học, tiết kiệm chi phí thi IELTS, phương pháp học online tiết kiệm hơn so với học trực tiếp, học bổng QTS Diploma,…

Bên cạnh đó, người tham dự cũng được tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác liên quan về hướng nghiệp, các kinh nghiệm trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ nói chung và riêng tại Học viện HTMi.

Kết luận 

Buổi Livestream trực tuyến giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia  và Học viện HTMi đã thu hút hơn 2,400 lượt theo dõi và tiếp cận, cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ gửi đến chương trình. Phần đông các bạn học viên lẫn quý phụ huynh quan tâm đến lộ trình du học chuyển tiếp từ QTS Diploma vào Học viện HTMi, chính sách và điều kiện nhận học bổng, cho thấy nhu cầu tìm kiếm giải pháp và lộ trình du học Úc trong mùa dịch là rất lớn.

Ms. Quỳnh Anh Nguyễn cùng các diễn giả từ Học viện HTMi đã tận tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình phát sóng, liên quan đến học bổng, Visa và định hướng lựa chọn chuyên ngành khi học tập quốc tế, cũng như những quan tâm về chương trình Diploma tại QTS. 

Hiện, học viên và phụ huynh có thể xem lại chương trình “ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT” bất cứ lúc nào trên Fanpage QTS Diploma theo đường link sau: https://fb.watch/8JXp9zDKyj/ 

Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình, các bạn học viên và phụ huynh Việt Nam sẽ tìm được cho mình giải pháp, lộ trình phù hợp và tiết kiệm nhất để học tập quốc tế, ngay cả trong mùa dịch Covid-19. Hãy cùng đón chờ những buổi livestream bổ ích giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và các trường đại học hàng đầu Úc, Mỹ tổ chức trong tương lai nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình QTS Diploma hoặc về Học viện HTMi, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email [email protected] QTS sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad