Nghe cựu sinh QTS kể chuyện học hành “nhẹ tênh” tại Livestream “Một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học: Cách học sinh cuối cấp phân bổ thời gian để đạt hiệu quả x2”

Talkshow trực tuyến “Một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học: Cách học sinh cuối cấp phân bổ thời gian để đạt hiệu quả x2”, thuộc chuỗi Livestream Chat with Alumni do QTS tổ chức nhằm tạo cơ hội để người xem cùng kết nối, giao lưu và lắng nghe câu chuyện từ các cựu sinh QTS tài năng, có thành tích học tập nổi bật hoặc thành công trong sự nghiệp.

Có thể nói, năm học đáng sợ nhất trong 12 năm đèn sách của học sinh chắc chắn là giai đoạn cuối cấp 3. Kể ra gồm vô vàn “task” phải hoàn thành: chọn ngành & trường sao cho chuẩn, học tập cho giỏi, đảm bảo sức khoẻ cho tốt để “cày” đề xuyên đêm,… khiến học sinh muôn thuở cứ mãi rơi vào tình trạng học “gồng” vào những tháng sát kỳ thi THPT Quốc Gia, với áp lực chồng chéo và năng lượng nhiều phần cạn kiệt khiến kết quả cuối cùng dễ “trật nhịp” với mong muốn.

Kém hiệu quả và kiệt sức là thế, vậy liệu có cách thoát khỏi guồng quay này? Chắc chắn là có! Và điều “thần kỳ” chính nằm ở cách thiết lập lịch biểu “chơi vừa đủ – học vừa sức – đậu trường top” cho học sinh THPT. 

Để tìm hiểu chi tiết, thân mời bạn tham dự buổi livestream “Một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học: Cách học sinh cuối cấp phân bổ thời gian để đạt hiệu quả x2” do Tổ chức Giáo dục Úc QTS Australia kết nối cùng cựu sinh thành công với phương thức học tập này nhằm chia sẻ kinh nghiệm đến học viên QTS

Chi tiết chương trình:

Thời gian: 15h30 | Thứ 5, ngày 07/07/2022

Hình thức: Livestream tại Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc

Link đăng ký: tại đây.

Diễn giả:

Host:

Ms. Jolie Nguyễn – Trưởng phòng Dự án QTS Australia

  • Cựu sinh viên Southen Cross University
  • Kinh nghiệm 10 năm học tập và sinh sống tại Úc, Singapore

Khách mời đặc biệt:

Ms. Lê Thanh Mai – Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma

  • Du học sinh Úc – La Trobe University (Đại học top 1.2% thế giới)
  • Học bổng 30% & Đặc cách chuyển tiếp thẳng năm 2 đại học
  • Cựu sinh THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai, GPA lớp 12 đạt 9.2
  • Tốt nghiệp cùng lúc 2 chương trình: THPT Việt Nam và QTS Diploma Úc

Với các nội dung được chia sẻ:

1. Ấp ủ nhiều dự định cho cuối cấp, nữ sinh Gia Lai – Lê Thanh Mai đã lập kế hoạch học tập ra sao để trọn vẹn đôi đường? 

2. Càng giai đoạn gấp rút, càng học ít, càng hiệu quả. 

Nhưng phải áp dụng đúng công thức!

3. “Mánh khoé” để “bài toán” điểm số, cạnh tranh học bổng, săn quyền lợi ưu tiên đại học không còn là thách thức khi lực học không quá cao siêu.

Chủ đề livestream “Một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học: Cách học sinh cuối cấp phân bổ thời gian để đạt hiệu quả x2” xuất phát từ câu chuyện thực tế của cô bạn Lê Thanh Mai – nữ sinh quyết tâm “chuyển hoá” giai đoạn căng thẳng thành hành trình dễ thở và hiệu quả hơn cho học sinh THPT Việt Nam. Nhờ đó em không chỉ đạt năng suất học tập cao hơn, mà còn tận dụng được thời gian, sức lực để chú tâm theo đuổi những đam mê khác trong quá trình còn ở trong nước.

Trân trọng kính mời bạn tham gia buổi Livestream “Một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học: Cách học sinh cuối cấp phân bổ thời gian để đạt hiệu quả x2”. Sự tham dự của bạn không chỉ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện mà còn là niềm khích lệ to lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến bạn những chương trình bổ ích khác trong tương lai.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad