fbpx

Nâng Tầm Hợp Tác Chiến Lược Thông Qua Buổi Lễ Ký Kết Giữa Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia Và Western Sydney University

Đại diện QTS Australia và Western Sydney University tại Lễ Ký kết Hợp tác

Do nhu cầu du học Úc tại Việt Nam ngày càng cao, cũng như mong muốn nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên, Lễ Ký Kết Hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Western Sydney đã được diễn ra trang trọng, bằng hình thức trực tiếp. Tham dự Lễ Ký kết, có sự tham dự của Bà Tracy Trang Tran – Tổng Trưởng Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia tại Việt Nam và Bà Holly Trang Nguyen –  Đại diện Western Sydney University. Thông qua Lễ Ký kết, học viên Diploma tại QTS sẽ được thụ hưởng nhiều lợi ích hơn khi lựa chọn Đại học Western Sydney để du học Úc giai đoạn hậu Covid-19, 

Bà Tracy Trang Tran - Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia ký kết hợp tác cùng Bà Holly Trang Nguyen - Đại diện Western Sydney University (từ trái qua) 
Bà Tracy Trang Tran – Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia ký kết hợp tác cùng Bà Holly Trang Nguyen – Đại diện Western Sydney University (từ trái qua)

Với hơn 30 năm thành lập và phát triển (từ năm 1989), Western Sydney University – Đại học Western Sydney (WSU) là một trong những đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 48,500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia đang theo học. Trường có nhiều cơ sở đào tạo và các khu học xá đầy đủ tiện nghi hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của sinh viên. Nổi bật nhất là cơ sở Parramatta, được đặt tại Great Western Sydney – một trong ba trung tâm thương mại và kinh tế của Úc, với hơn 150 doanh nghiệp, đem đến cơ hội thực tập lẫn việc làm đầu ra cho sinh viên. Đây cũng là nơi có nhiều khu mua sắm, hệ thống giao thông thuận lợi và có nhiều người Việt sinh sống, với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với trung tâm thành phố, là điểm cộng lớn mà các bạn du học sinh Việt Nam cần lưu ý và ưu tiên lựa chọn.

Nhờ phương châm giảng dạy và học tập có định hướng nghiên cứu và lấy sinh viên làm trung tâm, Đại học Western Sydney đã nhận được rất nhiều thành tích và danh hiệu, do các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu bình chọn. Có thể kể đến như:

 • Thuộc Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education (THE) năm 2021.
 • Top 34 thế giới và thứ 6 tại Úc, trong nhóm đại học dưới 50 năm tuổi đời, thăng 2 hạng so với năm 2020 và thăng 24 hạng so với năm 2019, theo Times Higher Education (THE) năm 2021.
 • Thuộc Top 10 vinh danh toàn cầu cho sự đóng góp vào 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (17 Sustainable Development Goals – SDG).
 • Top 20 đại học ở Úc và đạt hoặc trên chuẩn thế giới ở 85% lĩnh vực nghiên cứu, theo bảng xếp hạng nghiên cứu của Australian Research Council trực thuộc Chính phủ Úc.
 • Hạng thứ 17 toàn thế giới và thứ 6 ở nước Úc xét theo tầm ảnh hưởng, theo THE impact Ranking (2021) với ba chỉ số tác động về mặt xã hội, sinh thái và kinh tế.
 • Xếp 58 thế giới trong nhóm đại học dưới 50 năm tuổi đời, theo bảng xếp hạng thế giới của Times Higher Education.
Western Sydney University tại Australia
Western Sydney University tại Australia

Trường Đại học Western Sydney từ lâu đã là đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục QTS Australia. Cả hai đã cùng tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm nhằm truyền tải được những ưu điểm của trường và những lợi ích khi du học Úc thông qua chương trình Diploma tại QTS, thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của học viên lẫn phụ huynh Việt Nam. Gần đây nhất vào tháng 8/2021, Đại học Western Sydney phối hợp cùng QTS tổ chức thành công Buổi Tọa đàm “SĂN VIỆC “XỊN” NGAY TỪ TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG – XU HƯỚNG MỚI CỦA THẾ HỆ TRẺ HIỆN NAY”

Buổi Tọa đàm do QTS phối hợp cùng Đại học Western Sydney tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của học viên và phụ huynh
Buổi Tọa đàm do QTS phối hợp cùng Đại học Western Sydney tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của học viên và phụ huynh

So với du học sinh thông thường, học viên QTS Diploma sẽ được thụ hưởng rất nhiều lợi ích khi du học chuyển tiếp vào Đại học WSU. Trường đã công nhận Bằng Diploma của QTS, vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại QTS, học viên sẽ được vào thẳng năm 2 trường Đại học Tây Sydney, được miễn giảm tối đa 8 môn tương đương năm I đại học, qua đó tiết kiệm chi phí du học cho gia đình lên đến 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, học viên còn được thụ hưởng nhiều lợi ích như:

 • Có cơ hội tốt nghiệp Đại học Western Sydney và đi làm ngay khi chỉ mới 20 tuổi, khi bắt đầu theo học chương trình QTS Diploma từ năm 16 tuổi.
 • Cơ hội làm việc lên đến 2 năm tại một trong 3 vùng kinh tế mạnh nhất nước Úc, ngay khi sở hữu bằng Cử nhân Western Sydney University trong tay.
 • Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị lên đến 12,000 AUD trong 2 năm ngay khi trở thành sinh viên của Đại học WSU.

Chi tiết về chương trình học bổng giá trị dành riêng cho học viên QTS Diploma từ Đại học Western Sydney xem thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/qts-diploma-lo-trinh-chuyen-tiep-dai-hoc-western-sydney-cung-co-hoi-nhan-hoc-bong-gia-tri/ 

Dưới đây là lộ trình du học chuyển tiếp an toàn và tiết kiệm vào trường WSU từ chương trình Diploma tại QTS, gồm các giai đoạn sau:

Lộ trình du học chuyển tiếp vào trường WSU từ chương trình QTS Diploma 
Lộ trình du học chuyển tiếp vào trường WSU từ chương trình QTS Diploma

QTS Diploma là chương trình với giáo trình của Bộ Giáo dục Úc biên soạn, do các Giáo sư Danh dự tại Úc bảo đảm chất lượng, cung cấp kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng thiết yếu để tạo nền tảng cho học viên tiến sâu vào môi trường học tập, làm việc toàn cầu. Bằng QTS Diploma có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, giúp học viên liên thông năm II các trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, chương trình cũng giúp nâng tầm các kiến thức, kỹ năng học tập toàn cầu cho học sinh THPT và học sinh các đại học quốc tế tại Việt Nam. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu học sinh chưa tốt nghiệp THPT, các trường đại học tại Úc cho phép thay thế bằng Bằng QTS Diploma, giúp học viên có thể trở thành sinh viên quốc tế và tốt nghiệp Đại học năm 20 tuổi.

Học viên sẽ được học trước kiến thức tương đương năm I đại học ngay tại Việt Nam, bổ sung các kiến thức quốc tế trong chương trình phổ thông, hoặc dùng để thay thế các chương trình phổ thông quá khó như IP. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được liên thông thẳng năm II Đại học WSU nói riêng và nhiều trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ, cùng nhiều ưu đãi khác, như:

 • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 90% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
 • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học quốc tế Blended-Learning – được nhiều đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford,… ứng dụng giảng dạy, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
 • Được xét miễn giảm từ 4 – 8 môn học cho tất cả các khối ngành kinh doanh, quản trị, quản lý, marketing, nhân sự, logistic, tài chính,… và 2 – 4 môn cho các khối ngành khác ngoài thương mại như Design, IT, Fashion,…
 • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
 • Được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ từ đội ngũ QTS.

Chúc cho mối quan hệ giữa Đại học Western Sydney và Tổ chức Giáo dục QTS Australia ngày càng tốt đẹp, và ngày càng phát triển. Thành công của Buổi Lễ Ký kết này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi Tọa đàm, sự kiện trong tương lai để ngày càng nhiều bạn học viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Western Sydney thông qua lộ trình chuyển tiếp an toàn và tiết kiệm từ QTS Diploma.

Mọi chi tiết về chương trình QTS Diploma, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC