Livestream “Genz Và Lối Đi Riêng Trên Con Đường Học Tập” – Nơi Gặp Gỡ Của Hai Quan Điểm Giáo Dục Từ Hai Thế Hệ

Với những bước đầu thành công đến từ chuỗi livestream Chat With Alumni QTS, tháng 11 này livestream với chủ đề “GenZ và lối đi riêng trên con đường học tập” sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả, đặc biệt dành cho những bạn trẻ đang trong giai đoạn định hướng bản thân và các bậc phụ huynh đang đồng hành cùng con em trên hành trình này. Buổi livestream hứa hẹn sẽ mang lại những chia sẻ thực tiễn và lý thú qua góc nhìn đa khía cạnh từ các khách mời của QTS.

GenZ, thế hệ được đánh giá rất cao khi sở hữu cho mình năng lực vượt trội và lối tư duy đổi mới, đang phải mang trên mình áp lực thời đại không hề nhỏ. Họ đều đang nỗ lực để hiểu bản thân, tìm định hướng cũng như lựa chọn con đường phù hợp. 

Tuy nhiên, vì tuổi đời còn khá nhỏ, các bạn vẫn chưa có đủ trải nghiệm thực tế để rút ra những bài học và đâu đó trong cách nhìn nhận về tương lai vẫn còn hạn chế. Đó chính là lý do những thế hệ đi trước vẫn đang sát cánh cùng các bạn trẻ, đồng thời chính những cá nhân thuộc thế hệ GenZ cũng cùng nhau kết nối, chia sẻ và nâng đỡ nhau trên hành trình này. Đó là lý do khi QTS ngỏ lời mời, khách mời GenZ của QTS đã ngay lập tức đồng ý để mang câu chuyện trải nghiệm thật của mình lên sóng livestream “GenZ và lối đi riêng trên con đường học” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên cho tất cả những ai đang cần tháo gỡ những khúc mắc trong việc lựa chọn con đường học tập của bản thân. 

Buổi livestream “GenZ và lối đi riêng trên con đường học” tập thuộc chuỗi livestream Chat With Alumni QTS do Tổ chức Giáo dục QTS Australia tổ chức sẽ là buổi gặp gỡ và trò chuyện của các khách mời đến từ các thế hệ khác nhau:

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Ánh – Trưởng Đại diện QTS miền Bắc. 

  • PGĐ Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Đại học Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.
  • Thạc sĩ Khoa học ngành Lãnh Đạo và Quản lý Giáo dục.

Học viên Vũ Thành Công – Học viên QTS Diploma.

  • Học sinh lớp 12 trường THPT Khoa học Giáo dục.
  • Phó phòng Sáng tạo Nội dung tạo tại H.E.S – CLB Marketing trường THPT Khoa học Giáo dục.
  • Thực tập sinh chương trình Thực tập hè IVYPrep 2020.

Buổi Livestream sẽ được phát trực tiếp tại Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc vào lúc 15h00 ngày 12/11/2021 với những nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện lựa chọn hướng đi của những người trẻ thuộc thế hệ GenZ trong thời điểm hiện tại:

  • Đâu là thời điểm “tăng tốc” phù hợp để về đích nhẹ nhàng tại Đại học?
  • Bí quyết tạo ra mối quan hệ “cộng sinh” giữa chương trình THPT và chương trình quốc tế, tiến đến sự cân bằng trong việc học.
  • Hành trình để nhận được cái gật đầu từ hậu phương, kiêm nhà đầu tư ”vàng” để theo đuổi mục tiêu.
  • Thoát khỏi “xiềng xích” biên giới và khác biệt ngôn ngữ để tiếp cận nguồn tri thức quốc tế.

Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/X7mWd9pwdr4wk7UQ8

Tổ chức Tổ chức Giáo dục QTS Australia hân hạnh được chào đón quý khán giả tham gia buổi livestream chủ đề “GenZ và lối đi riêng trên con đường học tập”  để cùng chúng tôi chia sẻ, đóng góp và xây dựng nên câu chuyện trọn vẹn nhất dành cho thế hệ GenZ – những chủ nhân tương lai của địa cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad