fbpx

Tự hào những dấu ấn đặc biệt tại buổi lễ vinh danh học viên xuất sắc chương trình QTS Australia Diploma 2022

Lễ tốt nghiệp QTS Diploma 2022

Trải qua thời gian học tập và rèn luyện dưới bối cảnh thế giới biến động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, vừa qua, thế hệ học viên mới nhất hoàn thành chương trình QTS Diploma nửa đầu 2022 đã cùng Ban Lãnh đạo QTS Australia, Chính phủ Úc, đại biểu cấp cao Úc – Việt Nam và gia đình tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ chưa từng có tại buổi Lễ vinh danh những tấm gương xuất sắc do QTS long trọng tổ chức.

Buổi lễ vinh danh trang trọng với sự xuất hiện từ Chính phủ Úc và các đại biểu cấp cao

Vào ngày 30-08-2022, buổi lễ QTS Australia Graduation Ceremony and Pathway to Australian Education For Future Success đã được diễn ra trong không gian được bày trí trang trọng tại Vinpearl Luxury Hotel – Landmark 81. Đây được xem là sự kiện trọng đại không chỉ với học viên, phụ huynh và Thầy Cô QTS Australia, mà còn nhận được sự quan tâm của các Lãnh đạo, Đại biểu cấp cao trực thuộc Chính phủ Úc đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục: 

  • Về phía QTS Australia có sự tham dự của GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia; Th.S Catherine Gordon – Giám đốc điều hành QTS Australia; Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia tại Việt Nam; cùng các Giám đốc phòng ban của QTS.
  • Về phía Chính phủ Úc có sự tham dự của Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam và Bà Trinh Trịnh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam. 
  • Về phía các đơn vị hỗ trợ du học sinh Úc tại Việt Nam có sự chúc mừng của Phòng Thương mại & Đầu tư của Chính phủ bang Victoria; Phòng Thương mại và Đầu tư Queensland tại Việt Nam và Hội cựu du học sinh Úc tại Việt Nam (VGAC).
  • Đại diện các trường Đại học Úc và các quốc gia khác gồm University of Sydney, Macquarie University, University of Canberra, Western Sydney University, La Trobe University, Deakin University, Swinburne University of Technology, HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland.

Cùng sự hiện diện của phụ huynh, học viên, cựu học viên QTS Diploma sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài thông qua hình thức trực tiếp tại khán phòng hoặc theo dõi từ xa. 

Tổng kết tốt nghiệp QTS Diploma
Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh Sự Thương Mại Úc tại Việt Nam, Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Úc tại Việt Nam (áo vàng) trò chuyện cùng GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo Sư QTS Australia; Th.S Catherine Gordon – Giám Đốc Điều Hành QTS Australia và Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Việt Nam.

 

Lễ tốt nghiệp QTS Diploma 2022
QTS tặng hoa tri ân các đại biểu cấp cao, đại diện đại học đối tác quốc tế đến tham dự tại buổi lễ. Từ trái qua: Bà Tracy Trần – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam; Bà Trúc Đàm từ Swinburne University, Bà Trang Nguyễn từ Western Sydney University, Bà Vivian Đỗ từ Hội cựu du học sinh Úc tại Việt Nam (VGAC), , Bà Trinh Trịnh từ Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, Bà Yến Phạm từ University of Canberra, Bà Hạnh Bùi từ Macquarie University, Bà Thu Nguyễn Võ từ Deakin University, Bà Dương Hoàng từ HTMi, Ông Ricky Fan từ Union Institute of Language và Bà Catherine Gordon – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia.

Phát biểu chính thức khai mạc sự kiện đặc biệt này, GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia đã có những chia sẻ sâu sắc về quá trình đào tạo chương trình QTS Diploma và vai trò của QTS đối với học viên Việt Nam trong thời gian qua. Trong suốt 3 năm đại dịch Covid-19 diễn ra, QTS đã nỗ lực hết mình nhằm làm tốt nhiệm vụ là cầu nối gắn kết học viên Việt Nam với chương trình đào tạo bậc cao chuẩn quốc gia Úc, thông qua hình thức giảng dạy từ xa. Kết quả các em đạt được ngày hôm nay vô cùng đáng tự hào khi đều được trúng tuyển trường đại học mơ ước hoặc củng cố sự nghiệp, cải thiện kỹ năng và bản lĩnh để sẵn sàng chinh phục những thành tựu lớn lao trong tương lai. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà cũng là động lực để đội ngũ QTS Australia và Việt Nam tiếp tục cố gắng cống hiến những giá trị tích cực vì giáo dục.

Lễ tốt nghiệp QTS Diploma 2022
GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo Sư QTS Australia phát biểu chính thức khai mạc buổi lễ vinh danh học viên xuất sắc chương trình QTS Diploma

Cũng nhân sự kiện này, GS.TS Raymond Gordon thể hiện sự tri ân đến Chính phủ Úc, các cơ quan ban ngành và đối tác quốc tế đã hỗ trợ QTS trong thời gian qua. Đáp lại lời cảm ơn từ GS.TS Raymond Gordon, Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam cũng dành những lời khen ngợi cho những gì QTS đã và đang thực hiện nhằm cống hiến cho Giáo dục Việt Nam và sự phát triển chung của cả hai nước Úc – Việt. Bà cho biết: “Hôm nay đến đây, tôi được nghe từ các sinh viên tốt nghiệp nói về sự nỗ lực trong quá trình học. Tôi rất ghi nhận sự cố gắng này và muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng việc hoàn thành chương trình đào tạo tại QTS sẽ giúp các bạn thành công hơn trên con đường học tập và sự nghiệp.

Giáo dục là chìa khóa quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai và Úc tự hào khi trở thành một đối tác tích cực hỗ trợ về lĩnh vực này. Úc có một quỹ học bổng “khổng lồ”, thuộc top đầu nhà tài trợ học bổng cho du học sinh Việt Nam tại Úc và các sinh viên chương trình quốc tế với con số lên tới 18.000 người học. Cùng với đó, Úc cũng đồng hành cùng Việt Nam trong việc phát triển nguồn nhân lực, đào tạo cho sinh viên bộ kỹ năng tương lai nhằm giúp các bạn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế – những tập đoàn đang tìm kiếm nhân tài sở hữu kỹ năng và kiến thức mà các bạn đang tích lũy, sau khi được đào tạo cùng chương trình QTS Diploma.

Khi bạn tốt nghiệp một văn bằng Úc tại Việt Nam, hãy xem bản thân chính thức là một thành viên của Úc, trở thành những đại sứ trẻ đại diện cho cả Úc và Việt Nam.

Điều quan trọng hơn hết, mối quan hệ hợp tác mà Chính phủ Úc đang có ngày hôm nay với QTS cùng các đại học quốc tế, tổ chức đối tác của QTS sẽ tiếp tục tăng cường khi chúng ta cùng xây dựng dấu ấn của nền giáo dục Úc tại Việt Nam và là cầu nối gắn kết giữa quan hệ, văn hoá giữa hai quốc gia.”

Lễ tốt nghiệp QTS Diploma 2022
Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh Sự Thương Mại Úc tại Việt Nam, Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Úc tại Việt Nam phát biểu cảm nhận về buổi lễ

Mỗi cá nhân đều là một “ngôi sao sáng” trên con đường chinh phục thành công quốc tế

Là những “nhân vật chính” của sự kiện, học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma of Business và QTS Diploma of Leadership and Management 2022 cũng đặt nhiều tâm tư khi tham dự buổi lễ. Bằng việc kể câu chuyện hành trình thông qua video, các em nêu rõ nỗi lòng của mình: Hầu hết đều chịu sự ảnh hưởng của giai đoạn cao điểm đại dịch Covid-19, có em thì mông lung về cơ hội du học tương lai, một số thì gặp trắc trở vào đại học vì vấn đề bằng cấp. Tuy nhiên, từ khi biết đến QTS Diploma, các em không chỉ được “giải thoát” khỏi việc lỡ dở học tập mùa dịch, tích lũy thêm tấm bằng giá trị để nhập học và hưởng quyền lợi ưu tiên từ các trường đại học danh giá trên thế giới, mà qua đó vượt qua những vấn đề về tâm lý cùng những thách thức trong quá trình học tập nhờ sự theo sát tận tình của đội ngũ cố vấn học tập QTS.

Khách mời tham dự
Khách mời tham dự đang theo dõi dự án video được thực hiện bởi học viên QTS Diploma
Phần trình diễn đàn hạc của học viên
Phần trình diễn đàn hạc của học viên chương trình QTS English Nguyễn Thuỳ Dương – hiện đang theo học tại Nhạc viện Tp.HCM và ấp ủ dự định theo học chương trình QTS Diploma of Business để đi du học.

Đại diện sinh viên xuất sắc phát biểu trực tiếp tại sự kiện, Châu Hoàn Thiện – sinh viên được đặc cách vào thẳng năm 2 RMIT, từng gặp khó khăn khi du học Singapore quay trở về Việt Nam và tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự trước khi đến với QTS Diploma chia sẻ: “Hai năm sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia, em quyết tâm quay lại với hành trình học tập bằng việc tìm cách vào đại học. Tuy nhiên, có một trở ngại lớn đối với em, đó là thiếu mất tấm bằng tốt nghiệp THPT. Em đã từng bất chấp những vấn đề của mình mà đến RMIT nhằm được tư vấn. Kết quả là em vẫn không được chấp nhận nhập học như những sinh viên khác. Cũng từ đây, em được RMIT giới thiệu đến chương trình QTS Diploma như một con đường dẫn đến nhiều trường đại học danh tiếng. Đây thực sự là một giải pháp thiết thực đối với em, vào thời điểm mà em nghĩ rằng hành trình học tập của mình đã kết thúc.

Trải nghiệm của em với QTS chỉ có thể diễn tả bằng từ: hoàn toàn thay đổi. Mặc dù không phải là khoá học quá dài nhưng em nhận thấy bản thân đã tiến bộ rõ rệt, không chỉ với tư cách là một học giả, mà là chính con người thật sự trong em. Em đã phát triển được khả năng tư duy phản biện, giao tiếp, lãnh đạo và các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân lực thực sự khi làm việc trong ngành kinh doanh.” – Châu Hoàn Thiện nhận định về bản thân, cho biết mình hoàn toàn hài lòng về chương trình khi không chỉ giúp đạt mục đích vào được ngôi trường đại học yêu thích, mà còn thúc đẩy em nhanh chóng trưởng thành hơn để có thể tham gia trợ giúp doanh nghiệp gia đình.

Bà Rebecca Ball chúc mừng học viên tiêu biểu chương trình QTS Diploma of Business Châu Hoàn Thiện
Bà Rebecca Ball chúc mừng học viên tiêu biểu chương trình QTS Diploma of Business Châu Hoàn Thiện

Cũng từng gặp trắc trở khi đi du học cấp 3 tại Canada nhưng phải bỏ dở kế hoạch vì dịch bệnh Covid-19, Đặng Hồ Cao Nguyên – sinh viên ngành IT được Đại học Canberra, Úc cho phép nhập học trước tuổi và đặc cách vào thẳng năm 2 sau đào tạo cùng QTS Diploma cũng có màn chia sẻ từ xa tại đầu cầu Úc: “Ngay từ lúc hành trình bắt đầu tại QTS Diploma, mình đã hình dung về một đích đến tuyệt vời với một tấm bằng Kinh doanh và được chuyển tiếp vào năm 2 đại học. Tất cả đều được thực hiện sau khi hoàn thành lớp 11, vừa kịp lúc Úc mở biên giới và chào đón du học sinh quay trở lại.

Trong quá trình du học Úc hiện tại, mọi thứ rất khác so với lúc còn học cấp 3. Mọi công việc gần như là độc lập khi mình cần tự xem bài trước khi lên lớp, tự tìm tòi nghiên cứu, cũng như phải quản lý thời gian sao cho hợp lý vì gần như mỗi tuần đều có bài tập và kiểm tra. May mắn là trong quá trình học tại QTS, mình đã được trang bị những kỹ năng đó nên mình có thể tự tin hoàn thành tốt các bài tập được giao cũng như tránh được tình trạng nước tới chân mới nhảy” – Cao Nguyên hài hước chia sẻ.

Cựu sinh viên QTS Diploma Đặng Hồ Cao Nguyên gửi lời chúc mừng từ đầu cầu Úc đến học viên đang tham dự buổi lễ
Cựu sinh viên QTS Diploma Đặng Hồ Cao Nguyên gửi lời chúc mừng từ đầu cầu Úc đến học viên đang tham dự buổi lễ

Khác với Hoàn Thiện và Cao Nguyên, học viên 8x Bùi Anh Luân của chương trình QTS Diploma of Leadership and Management lại có những câu chuyện sâu sắc dưới góc nhìn của một người lãnh đạo. Kể thêm về câu chuyện học tập của mình, Anh Luân chia sẻ: “Thời còn đi học, ngay sau buổi thi đại học môn tiếng Anh, cô giáo đã gọi điện thoại cho tôi và nói rằng cô rất lo lắng cho kết quả của tôi, bởi tôi là 1 người không giỏi ngoại ngữ. Thật ra cô không phải người duy nhất, cả bố mẹ tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng giờ đây, tôi của hiện tại đang làm việc cho các Tập đoàn đa quốc gia, làm việc cùng các chuyên gia đến từ Egypt, Hồng Kông, Dubai, Scotland, Trung Quốc, Sri Lanka. Và bạn biết không, vấn đề không nằm ở việc mọi người nghĩ bạn có làm được hay không, mà là ở bạn có muốn hay không.

Chương trình QTS đã giúp tôi nâng cấp, tái cấu trúc lại bản thân và dẫn dắt tôi từng bước để duy trì và nâng cao năng lực. Tôi rất hài lòng về khóa học này, rất thực tế. Phải thú thực là giai đoạn đầu tôi thấy chương trình khá khó, đôi lúc tôi bị nản chí. Tuy nhiên, cảm ơn sự động viên của Giảng viên Catherine, cô đã giúp tôi dần quen với phương pháp học tập mới và dần dần thì tôi đã biết cách liên kết những gì đã học vào công việc thực tế, bao gồm cả cách để quản trị một tập thể và tiến độ công việc. 

Tôi đã ứng dụng kiến thức được học vào công việc, tôi thử nó, tôi trải nghiệm và tôi khiến những điều được học phải mang lại giá trị cho tôi, chứ không chỉ là một bài học.

Nếu bạn là người đi làm, tôi tin chắc chúng ta sẽ tìm ra rất nhiều cơ hội liên quan trong các dự án bài tập. Bài học “Undertake project work” khiến tôi thích nhất: lập kế hoạch, thống kê, thực hiện và giám sát hiệu suất. Nói chung là QTS Diploma of Leadership and Management là khoá học toàn diện nhất tôi từng biết và tôi tin chắc bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chương trình giống như tôi.”

Đại diện học viên xuất sắc QTS Diploma of Leadership and Management Bùi Anh Luân phát biểu
Đại diện học viên xuất sắc QTS Diploma of Leadership and Management Bùi Anh Luân phát biểu cảm nhận về quá trình học tập

Thầy Cô cũng không giấu được sự xúc động

Sau thời gian dài không thể ghé thăm Việt Nam vì đại dịch Covid-19 thì năm nay các đại biểu từ Úc, Giảng viên QTS Diploma Úc cũng đã có dịp hội ngộ tại buổi lễ Vinh danh học viên. Chăm chú dõi theo những hình ảnh và câu chuyện của học viên, Cô Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành QTS Australia, Giảng viên chương trình QTS Diploma không khỏi giấu được sự xúc động và bày tỏ niềm tự hào đối với lứa học viên đã trải qua giai đoạn học tập cam go để đạt được thành tích ngày hôm nay. Cô ghi nhận sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ QTS Diploma, bao gồm nỗ lực phấn đấu của học viên và cả sự tận tâm của phòng Học thuật. “Sau này khi bắt đầu những hành trình mới, cô mong các em hãy tiếp tục duy trì và lan tỏa sự khao khát học hỏi và nâng cao kiến thức để có thể trở thành những nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng, một đại sứ tri thức hoặc hình mẫu của công dân toàn cầu.” – Cô Catherine Gordon nhắn nhủ đến học viên.

Th.S Catherine Gordon - Đại diện Giảng viên chương trình QTS Diploma
Th.S Catherine Gordon – Đại diện Giảng viên chương trình QTS Diploma xúc động chia sẻ lại quá trình đồng hành cùng học viên trong giai đoạn thử thách vừa qua

Cũng là một người thầy được nhiều học viên yêu mến, Bà Tracy Trần – Tổng Trưởng đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn và sự nhiệt huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa lời khuyên bổ ích, giúp đỡ để học viên có được quyền lợi tốt nhất khi tiến vào cánh cửa đại học hoặc du học. Ngoài những lời khích lệ gửi đến học viên và chia sẻ niềm tự hào cùng phụ huynh trước những thành công mà các em bước đầu đạt được, Bà Tracy cũng không quên thể hiện niềm cảm kích trước sự nhiệt tình giúp đỡ khi luôn đồng hành và sẵn sàng trao cơ hội ưu tiên về miễn giảm môn, học bổng giá trị cao cho học viên QTS Diploma đến các đối tác gồm University of Sydney, Macquarie University, University of Canberra, Western Sydney University, La Trobe University, Deakin University, Swinburne University of Technology, HTMi Switzerland, Union Institute of Language. Đáp lại thành ý từ Bà Tracy Trần, đại diện các đại học quốc tế cũng không quên dành những lời chúc mừng đến sự thành công của buổi lễ và hứa hẹn sẽ tiếp tục làm tốt vai trò hỗ trợ học viên QTS Diploma có được tối đa quyền lợi khi chuyển tiếp học tập, du học Úc.

Th.S Tracy Trần phát biểu bế mạc chương trình
Th.S Tracy Trần phát biểu bế mạc chương trình

Giây phút “bung” hết mình, kết nối “xuyên quốc gia” của các học viên QTS Diploma

Bên cạnh những giờ phút lắng đọng là những khoảnh khắc thỏa sức vui đùa và tận hưởng ngày đặc biệt dành riêng cho mình ở các học viên QTS Diploma. Trong buổi lễ năm 2022, các em vô cùng hân hoan khi có sự tham dự và vinh danh, trao bằng chứng nhận hoàn thành chương trình QTS Diploma từ Chính Phủ Úc, Ban lãnh đạo QTS Australia và Việt Nam; cùng màn chụp ảnh lưu niệm quăng nón tốt nghiệp đầy khí thế. 

Giây phút xướng tên trao chứng nhận cho học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma

Giây phút xướng tên trao chứng nhận cho học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma

Giây phút xướng tên trao chứng nhận cho học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma

Giây phút xướng tên trao chứng nhận cho học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma
Giây phút xướng tên trao chứng nhận cho học viên xuất sắc hoàn thành chương trình QTS Diploma
Học viên QTS Diploma và Ban Lãnh đạo QTS Australia hứng khởi thực hiện màn quăng nón tốt nghiệp
Học viên QTS Diploma và Ban Lãnh đạo QTS Australia hứng khởi thực hiện màn quăng nón tốt nghiệp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là buổi trò chuyện, kết nối cùng Ban Giáo sư Úc và Việt Nam, Ban Lãnh đạo, Thầy Cô và Bộ phận Tuyển sinh QTS, Đại diện đại học đối tác cùng phụ huynh và học viên. Tại đây, các bậc cha mẹ và học trò không chỉ được hỗ trợ ngay tại chỗ từ các chuyên gia về vấn đề thắc mắc, mà còn có thêm thông tin thiết thực nhằm trang bị cho hành trang du học và mở rộng quan hệ với những người có cùng định hướng.

Không khí nhộn nhịp trong phần giao lưu, chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Không khí nhộn nhịp trong phần giao lưu, chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Không khí nhộn nhịp trong phần giao lưu, chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Không khí nhộn nhịp trong phần giao lưu, chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ
Không khí nhộn nhịp trong phần giao lưu, chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ
GS.TS Raymond Gordon chúc mừng gia đình học viên
GS.TS Raymond Gordon chúc mừng gia đình học viên

Có thể thấy, trên cả một buổi tổng kết và vinh danh học viên xuất sắc chương trình QTS Diploma, sự kiện còn mang ý nghĩa vô cùng trọng đại nhằm mang sinh viện Việt và giáo dục Úc thêm phần kết nối, qua đó giúp người học hiểu hơn về những ưu quyền và cơ hội có được khi lựa chọn phát triển tại Úc hoặc bất kỳ quốc gia trên thế giới, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuẩn Úc QTS Diploma tại Việt Nam.

Để tạo được thành công vang dội cho sự kiện, chúng tôi chân thành cảm ơn sự có mặt quý giá của các đại biểu từ Chính Phủ Úc; các đơn vị hỗ trợ du học sinh Úc tại Việt Nam; các đại diện đại học đối tác Úc, Thuỵ Sĩ; cùng sự tham dự quý giá của toàn thể học viên QTS Diploma và quan khách là phụ huynh, bạn bè, người thân đến chia vui cùng cột mốc trọng đại này của chúng tôi.

Một lần nữa, QTS Australia chúc mừng học viên hoàn thành chương trình QTS Diploma 2022 về thành quả đã đạt được và thân chúc các em ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên bước đường học tập và gây dựng sự nghiệp sau này.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

Không gian buổi lễ được trang trí vô cùng hoành tráng

Không gian buổi lễ được trang trí vô cùng hoành tráng

Không gian buổi lễ được trang trí vô cùng hoành tráng

Không gian buổi lễ được trang trí vô cùng hoành tráng
Không gian buổi lễ được trang trí vô cùng hoành tráng
Khách mời Dr. Pamela Humphreys - Giám Đốc Macquarie University College có mặt từ rất sớm
Khách mời Dr. Pamela Humphreys – Giám Đốc Macquarie University College có mặt từ rất sớm
Các đại biểu vô cùng phấn khích trước màn những màn thể hiện tài năng và nêu suy nghĩ truyền cảm hứng của học viên QTS
Các đại biểu vô cùng phấn khích trước màn những màn thể hiện tài năng và nêu suy nghĩ truyền cảm hứng của học viên QTS
Những khoảnh khắc tự nhiên của học viên trong buổi lễ
Những khoảnh khắc tự nhiên của học viên trong buổi lễ
Học viên QTS Diploma chụp ảnh lưu niệm cùng Kangaroo
Học viên QTS Diploma chụp ảnh lưu niệm cùng Kangaroo
Khoảnh khắc siêu đáng yêu của học viên Vân Khanh và Th.S Tracy Trần
Khoảnh khắc siêu đáng yêu của học viên Vân Khanh và Th.S Tracy Trần
Học viên Minh Ngọc
Học viên Minh Ngọc cùng mẹ chụp hình lưu niệm cùng Ms. Hiền Nguyễn – Phòng Tuyển sinh và Quan hệ đối tác QTS và Ms. Trang Nguyễn – Đại diện Western Sydney University
Học viên Lê Hà Vũ Vy
Học viên Lê Hà Vũ Vy (thứ 5 từ trái qua) chụp hình cùng phòng Học thuật QTS. Tuy đã đi làm và là mẹ 3 con nhưng Ms. Vũ Vy vẫn quyết định theo học QTS Diploma nhằm phát triển sự nghiệp và làm gương cho con gái mai sau cũng có thể chinh phục tấm bằng này
Ban Lãnh đạo và Giám đốc các phòng ban QTS
Ban Lãnh đạo và Giám đốc các phòng ban QTS chụp hình lưu niệm cùng đại diện đại học đối tác
Ban Lãnh đạo QTS, đại biểu cấp cao, đại học đối tác và học viên, phụ huynh cùng chụp ảnh lưu niệm
Ban Lãnh đạo QTS, đại biểu cấp cao, đại học đối tác và học viên, phụ huynh cùng chụp ảnh lưu niệm

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad