fbpx

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa QTS Australia Và University of Canberra Vào Tháng 11 Đã Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Đại diện QTS Australia và University of Canberra tại Buổi Lễ Ký kết hợp tác

Tọa lạc và được đặt tên theo thủ đô Canberra xinh đẹp của nước Úc, University of Canberra – Đại học Canberra (UC) là trường đại học công lập có góc nhìn giáo dục mới mẻ, cung cấp cho sinh viên hệ thống giáo dục hiện đại, chú trọng học tập kết hợp thực tiễn tại hơn 30 chuyên ngành đào tạo. Sinh viên trường Canberra được trau dồi không chỉ kiến thức chuyên môn, mà còn cả kỹ năng định hướng sự nghiệp tương lai từ sớm, thông qua các chương trình thực tập hay các đề tài nghiên cứu thực tiễn. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, cạn bạn sinh viên UC luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới, và giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong Chính phủ. Bên cạnh đó, Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (ISSS) và Các chương trình Kỹ năng Học tại trường sẽ giúp đỡ sinh viên Việt Nam nhanh chóng hòa nhập và phát triển tốt tại “xứ người”.

University of Canberra - Đại học danh tiếng tại thủ đô Canberra, Australia
University of Canberra – Đại học danh tiếng tại thủ đô Canberra, Australia

Đại học Canberra còn là ngôi trường có môi trường đa văn hóa với tổng cộng hơn 12.000 sinh viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học với nhiều chương trình học khác nhau. Dưới đây là những thành tích nổi bật của Đại học Canberra do các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu bình chọn:

 • Thuộc Top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education (2020).
 • Thuộc Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới (2019).
 • Top 10 đại học hàng đầu ở Úc và đạt tiêu chuẩn 5* về chất lượng đào tạo, tỉ lệ giảng viên – giáo viên, tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của Good Universities Guide.
 • Top 100 trường đại học trẻ (dưới 50 năm) được ghi nhận cống hiến cho ngành giáo dục (theo Times Higher Education và QS World Rankings.

Ngoài ra, trường cũng có nhiều ngành học được xếp hạng 5 sao tại Úc, qua đó minh chứng cho chất lượng giảng dạy và ứng dụng thực tiễn của UC, chẳng hạn như:

 • Máy tính và Hệ thống Thông tin được xếp hạng 5 sao cho việc làm Sau Đại học.
 • Nghệ thuật Sáng tạo được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm và việc làm Sau Đại học
 • Các ngành Khoa học Môi trường nhận được đánh giá cao nhất (cao hơn tiêu chuẩn thế giới) trong các lĩnh vực ứng dụng sinh thái và khoa học và quản lý môi trường.
 • Dịch vụ Y tế và Nghiên cứu Phục hồi Chức năng được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy.

Nhận thấy nhu cầu du học Úc nói chung và riêng với trường Đại học Canberra tại Việt Nam ngày càng cao, cũng như mong muốn ngày càng có nhiều bạn học viên Việt Nam được tiếp cận với môi trường giáo dục chuẩn Úc, tạo “bước đệm” hoàn hảo cho hành trình xây dựng sự nghiệp, Lễ Ký Kết Hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra, Australia đã được diễn ra trang trọng vào tháng 11 vừa qua, với sự tham dự của Bà Tracy Trang Tran – Tổng Trưởng Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia tại Việt Nam, Ông Jackie Duy Nguyễn – Trưởng phòng Du học QTS Australia và Bà Yến Phạm –  Đại diện University of Canberra.

Bà Tracy Trần Trang - Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia ký kết hợp tác cùng Bà Yến Phạm - Đại diện University of Canberra (từ trái qua) 
Bà Tracy Trần Trang – Tổng Trưởng Đại diện QTS Australia ký kết hợp tác cùng Bà Yến Phạm – Đại diện University of Canberra (từ trái qua)

Thông qua buổi lễ, du học sinh Việt Nam nói chung và học viên QTS nói riêng sẽ có thêm cơ hội du học Úc với chi phí tiết kiệm và củng cố cho lộ trình tương lai thêm chắc chắn. Bằng Diploma của QTS. Vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại QTS đã được Đại học Canberra công nhận, học viên QTS Diploma vì vậy sẽ được vào thẳng năm 2 trường Đại học UC, và được thụ hưởng nhiều lợi ích vượt trội so với du học sinh thông thường, như:

 • Vào thẳng năm 2 trường Canberra, lấy bằng Cử nhân quốc tế, được miễn giảm tối đa 8 môn tương đương năm I đại học, qua đó tiết kiệm chi phí du học cho gia đình lên đến 1 tỷ đồng.
 • Không yêu cầu bằng cấp đầu vào (bằng THPT, IELTS,…), bỏ qua chứng minh tài chính (tùy trường hợp), bất chấp rào cản bởi gap year, giúp cho quá trình du học Úc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 • Được hỗ trợ trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, cùng nhiều hỗ trợ khác trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Cơ hội thụ hưởng Học bổng 10% – 100% cho toàn bộ lộ trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – Đại học Canberra, do phía Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra trao tặng nhằm khuyến khích sinh viên học tập.
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma 
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma

QTS Diploma là chương trình chuẩn quốc gia Úc, với giáo trình do các Giáo sư đầu ngành Úc thiết kế, cung cấp kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng thiết yếu để tạo nền tảng cho học viên tiến sâu vào môi trường học tập, làm việc toàn cầu. Học viên không chỉ được học trước kiến thức tương đương năm I đại học ngay tại Việt Nam, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi khác, như:

 • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 90% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
 • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
 • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
 • Được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ từ đội ngũ QTS.

Sau Lễ Ký kết, cả QTS và Đại học Canberra mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn học viên Việt Nam sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục Úc với lộ trình hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, thông qua chương trình Diploma tại QTS. Chúc cho mối quan hệ giữa Đại học Canberra và QTS ngày càng tốt đẹp, ngày càng phát triển trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC