fbpx

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa QTS Australia Và Swinburne University of Technology đã diễn ra thành công tốt đẹp

2.Pic 1 1

Được biết đến như là ngôi nhà tri thức chung của các quán quân “Đường lên đỉnh Olympia”, nơi bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho 1 thế hệ “nhà leo núi” khi đến với môi trường Giáo dục Úc, Swinburne University of Technology – Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lựa chọn du học Úc của sinh viên lẫn phụ huynh Việt Nam. Với những ưu điểm về chương trình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ngày càng nhiều bạn học viên lựa chọn trường Swinburne làm điểm đến trong hành trình học tập quốc tế.

Đại học Kỹ thuật Swinburne – ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Úc

Được thành lập từ lâu đời tại Melbourne (Úc), trường Đại học Kỹ thuật Swinburne hàng năm đón hơn 53,000 sinh viên, trong đó 8,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia theo học, trong đó du học sinh Việt Nam rất đông và ngày càng tăng. Trường đã nhận được rất nhiều thành tích và danh hiệu, do các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu bình chọn. Có thể kể đến như:

 • Top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne và 3 năm liền thuộc top 10 trường Đại học hàng đầu Úc về chất lượng dạy – học, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp.
 • Top 50 Thế giới về Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế), theo QS World University Rankings by Subject (2021).
 • Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới, theo The World University Ranking (2021).
 •  Khoa Business của Swinburne được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm định Business Schools hàng đầu của Mỹ, theo .
 • Xếp thứ 45 trong Top 50 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi, theo QS World University Rankings năm 2021.

3.Pic 2 1

Đặc biệt, ngành Công nghệ Thông tin của trường được xếp hạng 251 theo ngành học (QS 2020) trên thế giới và tuân thủ theo tiêu chuẩn kiểm định của ACS (Australian Computer Society) của Úc. Đây cũng là ngành học được nhiều sinh viên Việt Nam theo học, do có cơ hội nghề nghiệp đầu ra cực kỳ triển vọng.

Lễ Ký kết giữa trường Swinburne và QTS Australia mở ra cơ hội thụ hưởng nền giáo dục đại học Úc tại Việt Nam.

Nhằm giúp cho ngày càng nhiều học viên Việt Nam được tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng từ Đại học Kỹ thuật Swinburne, cũng như thụ hưởng chương trình chuẩn quốc gia Úc tại Việt Nam, Lễ Ký Kết Hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và trường Swinburne đã được diễn ra trang trọng vào tháng 11 vừa qua. Chương trình có sự tham dự của Bà Tracy Trang Tran – Tổng Trưởng Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia tại Việt Nam; Bà Trúc Đàm và Bà Như Nguyễn –  Đại diện Swinburne University of Technology.

1.Cover 1

Lễ Ký kết được xem là cột mốc thiết lập mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa QTS Australia và trường Swinburne, mở ra cho du học sinh Việt Nam nói chung và học viên QTS nói riêng cơ hội du học Úc với chi phí tiết kiệm và củng cố cho lộ trình tương lai thêm chắc chắn. Cụ thể, Swinburne University of Technology đã công nhận Bằng Diploma của QTS. Vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại QTS, học viên sẽ được vào thẳng năm 2 trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, được thụ hưởng nhiều lợi ích vượt trội so với du học sinh thông thường, như:

 • Học 2 năm tại Úc, học liên thông đại học và lấy bằng tại Úc.
 • Được miễn giảm tối đa 8 môn, tương đương năm I đại học.
 • Được hỗ trợ trong quá trình thực tập và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, cùng nhiều hỗ trợ khác trong suốt quá trình theo học tại trường.

4.Pic 3 1

QTS Diploma là chương trình chuẩn quốc gia Úc, giúp học viên không chỉ được học trước kiến thức tương đương năm I đại học ngay tại Việt Nam, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi khác, như:

 • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 90% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
 • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
 • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
 • Được miễn phí tư vấn du học Úc từ đội ngũ QTS.

Lễ Ký kết giữa QTS Australia và Đại học Kỹ thuật Swinburne sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người học Việt Nam, những bạn mong muốn được học tập, trải nghiệm nền giáo dục Úc, cụ thể là Đại học Swinburne với chi phí tiết kiệm và hiệu quả. Thông qua chương trình hợp tác, QTS mong muốn góp thêm sức mình phát triển giáo dục Việt Nam, hội nhập quốc tế. Chúc cho mối quan hệ giữa trường và QTS ngày càng tốt đẹp, ngày phát triển trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC