NHẬN THÊM BẰNG – NHẬN THÊM CƠ HỘI: Lấy bằng chuẩn Úc ngay khi đang học đại học

Hiện nay, bên cạnh những bạn có dự định du học và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, vẫn có rất nhiều học viên lựa chọn 1 trường đại học trong nước để theo học. Tuy vậy, để cạnh tranh cho quá trình xin việc trong tương lai, cũng như nâng cao giá trị bản thân, kiến thức và bằng cấp từ đại học trong nước dường như là chưa đủ.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều phụ huynh cho con theo học hình thức song bằng, học thêm 1 chương trình cấp bằng chuẩn quốc tế, bên cạnh chương trình đại học Việt Nam. Vậy việc lấy song bằng có lợi ích gì, và nên lựa chọn chương trình nào để học song bằng tại Việt Nam, cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của QTS Diploma nhé!

1. Học song bằng và những lợi ích thiết thực

Học song bằng tuy vẫn còn khá mới lạ tại Việt Nam, và mới chỉ áp dụng cho một số trường nhưng được xem là xu hướng học tập tiềm năng với nhiều lợi ích thiết thực. Trước hết, việc học và hoàn thành song bằng (chương trình đại học và chương trình quốc tế) chứng minh bạn có năng lực học tập, nghiên cứu tốt. Trong quá trình xin việc, đây sẽ là lợi thế cạnh tranh và là điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng, tạo ấn tượng để bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. 

Chương trình chuẩn quốc tế như Diploma tại QTS Australia không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề hay làm việc nhóm,… là những “hành trang” cần thiết và hữu ích cho quá trình làm việc sau này. Không chỉ vậy, hoàn thành chương trình cấp bằng quốc tế còn chứng tỏ bạn có trình độ ngoại ngữ rất tốt, đủ kiến thức để du học hay làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. 

học song bằng
Học song bằng mang lại nhiều cơ hội

2. QTS Diploma – chương trình song bằng chuẩn quốc tế tiết kiệm

Ngay khi đang học năm I chương trình đại học Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể học song song với chương trình Diploma tại QTS. Đây là chương trình chuẩn quốc tế do các giáo sư đầu ngành tại Úc thiết kế giáo trình, và được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc. Chương trình QTS Diploma được giảng dạy bằng phương pháp học Blended Learning được các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford ứng dụng giảng dạy và khuyên dùng. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, vừa tận dụng thời gian học hiệu quả, vừa phòng dịch an toàn. 

Thời gian hoàn thành chương trình từ 6 tháng đến dưới 2 năm, tuy nhiên nếu chăm chỉ và có lộ trình học tập hợp lý, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình chỉ trong 3 tháng. Bên cạnh đó, học viên Diploma tại QTS còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, như:

  • Trải nghiệm học tập tương tự như sinh viên quốc tế, học thẳng ra nước ngoài, bài tập được các Giáo Sư tại Úc trực tiếp chấm và phản hồi. QTS Diploma cũng là chương trình DUY NHẤT có hỗ trợ học viên trực tiếp tại Việt Nam.
  • Bằng cấp do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc cấp, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, mở ra triển vọng nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
  • Rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đại học quốc tế như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),…

Để đăng ký và theo học, bạn cần trên 16 tuổi, đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, hoặc thi kiểm tra đầu vào VPA tại QTS. Nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn vẫn có thể học song song thêm chương trình tiếng Anh QTS English, nhằm bổ túc kiến thức Anh ngữ hiệu quả.

Chương trình Diploma tại QTS Australia
Chương trình Diploma tại QTS Australia

3. Kết luận

Việc học cùng lúc cả 2 chương trình tuy sẽ rất vất vả nhưng chỉ cần chăm chỉ, cộng với chịu khó sắp xếp lịch học và có phương pháp học tập hợp lý, bạn nhất định sẽ thành công và sở hữu cả 2 tấm bằng, mở ra cơ hội nghề nghiệp triển vọng và phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Đặc biệt, học viên QTS Diploma còn có cơ hội nhận học bổng khuyến học lên đến 90% từ Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc, giúp bạn và gia đình tiết kiệm lượng tài chính không nhỏ và lấy bằng quốc tế.

Vậy liệu bạn đã sẵn sàng thử thách năng lực bản thân cho quá trình học song bằng với QTS Diploma hay chưa? Tìm hiểu thêm tại website: diploma.qts.edu.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad