Học sinh Bình thuận chuẩn bị gì trước sự “đổ bộ” của sự kiện khám phá du học từ Australia?

Khi du học trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhu cầu được tiếp cận thông tin liên quan đến học tập quốc tế như định hướng, thiết kế kế hoạch du học, quy trình chuẩn bị hồ sơ, chi phí,… cũng theo đó ngày càng nhiều.

Mặc dù internet đã mang đến rất nhiều thông tin, tuy nhiên giữa biển thông tin đó, việc chọn lọc những nguồn tin chất lượng cũng như đưa ra những nhận định chính xác và phù hợp là điều hết sức khó khăn với phụ huynh và cả chính học sinh. Đó là lý do các bạn học sinh luôn muốn được lắng nghe nguồn thông tin uy tín từ chính những người trong cuộc: Trường đại học và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

SỰ KIỆN KHÁM PHÁ DU HỌC TẠI QTS AUSTRALIA 

Thấu hiểu được nhu cầu của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh ở độ tuổi THPT – độ tuổi phù hợp nhất để du học, trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình, QTS Australia đã phối hợp cùng các đại học đối tác quốc tế tổ chức Sự kiện Khám phá du học tại dành riêng cho học sinh và phụ huynh tại tỉnh Bình Thuận.

Sự kiện Khám Phá du học 2023 tại tỉnh Bình Thuận
Sự kiện Khám Phá du học 2023 tại tỉnh Bình Thuận

Sự kiện Khám phá du học 2023 được tổ chức với mục tiêu mang đến cho phụ huynh và học sinh THPT tỉnh Bình Thuận nguồn thông tin mới và chính xác cùng góc nhìn đa chiều về câu chuyện du học. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn được tiếp cận với cơ hội du học tốt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho học sinh THPT Việt Nam thông qua lộ trình chuyển tiếp thẳng từ THPT lên năm 2 đại học quốc tế.

Tại đây, phụ huynh và học sinh lắng nghe những chia sẻ về du học trên khía cạnh chuyên gia từ Đại diện Ban Giáo sư QTS Australia và nắm bắt những tin tức mới nhất về tình hình du học tại các quốc gia hàng đầu như Australia, Mỹ, Singapore, Anh, Canada, New Zealand, Thuỵ Sĩ,… trong năm 2023.

Tại đây, đại diện từ 5 đại học quốc tế danh tiếng La Trobe University, University of Canberra, Western Sydney University, Australian Catholic University, SP Jain School of Global Management sẽ có những chia sẻ chi tiết về ngành học, học phí, cuộc sống du học tại trường, bang và đặc biệt là chương trình học bổng du học chỉ dành riêng cho học sinh tỉnh Bình thuận lên đến 100%.

Thông tin chương trình:

Thời gian: Từ 8:30 đến 12:00 Chủ nhật ngày 19/03/2023

Địa điểm: Địa điểm: TTC Palace Bình Thuận – 01 Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Lệ phí tham gia: Miễn phí

HỌC SINH CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM DỰ SỰ KIỆN KHÁM PHÁ DU HỌC 2023?

Nắm rõ thông tin chương trình

Để có một chuyến khám phá hiệu quả tại sự kiện Khám phá du học, học sinh và phụ huynh cần nắm thông tin về chương trình như các trường quốc tế tham gia, các phần trong sự kiện và các nội dung được chia sẻ để tránh bỏ lỡ những thông tin mà bản thân quan tâm.

Những thông tin chi tiết về Sự kiện khám phá du học của QTS Australia sẽ được cập nhật chi tiết tại trang thông tin của chương trình và fanpage chính thức của QTS Australia.

Chuẩn bị câu hỏi cá nhân

Sự kiện Khám phá du học QTS Australia chính là “thiên đường” giúp giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh mục tiêu và kế hoạch du học của học sinh cũng như của phụ huynh dành cho con của mình.

Học sinh trực tiếp trao đổi cùng Chuyên gia giáo dục và đại diện từ đại học quốc tế 

Để có đúng thông tin, ngoài lắng nghe những chia sẻ chung của các Chuyên gia giáo dục, việc đặt câu hỏi sẽ giúp bạn được tư vấn chi tiết và phù hợp với tình trạng bản thân hơn. Vậy nên trước khi đến với sự kiện khám phá du học, hãy chuẩn bị cho mình danh sách những câu hỏi thật chi tiết. Những câu hỏi thường được hỏi tại Sự kiện Khám phá du học của QTS Australia: 

 • Chính sách mới trong 2023 dành cho du học sinh tại các quốc gia là gì? Có lợi hay hạn chế gì cho du học sinh Việt Nam không?
 • Điều kiện tuyển sinh của ngành học, trường, quốc gia cụ thể đối với du học sinh Việt Nam?
 • Khi nào thì nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học và cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Học phí và chương trình học bổng của trường như thế nào, có cách nào để giảm chi phí du học hay không?
 • Đầu ra của trường có đảm bảo không, có được ở lại làm việc sau tốt nghiệp không?

Tuy nhiên, nếu phụ huynh và học sinh vẫn chưa có hướng đi rõ ràng trong việc du học, các chuyên gia và đại diện trường sẽ hỗ trợ định hướng và hướng dẫn cụ thể dựa trên điều kiện, mong muốn của học sinh và gia đình.

Chuẩn bị tinh thần để nhận “cơn mưa” quà tặng tại sự kiện

Điều cuối cùng phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị trước khi đến với sự kiện chính là tinh thần để mang quà từ Tổ chức giáo dục QTS Australia và các đại học quốc tế về nhà. 

Với tổng giá trị quà tặng lên đến 700 triệu đồng, các bạn học sinh sinh viên có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị và phục vụ cho việc học tập và du học của các em:

 • 05 Ipad Air 5 (2022)
 • 05 Tai nghe Bluetooth Chống Ồn Sony WH-CH710N
 • 05 Voucher “Hoàn phí thi IELTS” – 4.750.000 VNĐ
 • 50 voucher Học bổng Khuyến học 20% chương trình tiếng Anh QTS English Upgrade  + Tai nghe Bluetooth Sony WH-CH510  
 • 50 Voucher Học bổng Khuyến học 50% chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English
 • Và nhiều phần quà giá trị từ các đại học quốc tế
Tổng giá trị quà tặng lên đến 700 triệu đồng
Tổng giá trị quà tặng lên đến 700 triệu đồng

Cập nhật thông tin chi tiết của SỰ KIỆN KHÁM PHÁ DU HỌC CỦA QTS Australia tại:

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad