fbpx

Học Đại học Western Sydney ngay tại Việt Nam, vào thẳng năm II với chương trình QTS Diploma

Học Đại học Western Sydney

Lựa chọn các trường đại học tại Úc – “cường quốc” về giáo dục trên thế giới, thay vì Mỹ hay các nước châu Âu để du học đang là xu hướng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó, Đại học Western Sydney – Western Sydney University (WSU) là điểm đến được nhiều bạn học viên lẫn phụ huynh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn Đại học Western Sydney để du học và chương trình học giúp bạn liên thông học thẳng năm II trường WSU ngay tại Việt Nam thông qua bài viết dưới đây của Tổ chức Giáo dục QTS Australia nhé!

1. Những lý do nên lựa chọn Đại học Western Sydney để du học

Đại học WSU là ngôi trường danh tiếng tại Úc, đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý từ các tổ chức, tạp chí giáo dục uy tín trên thế giới, như:

  • Thuộc Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, theo Times Higher Education World Universities Rankings (2017).
  • Top 2 tại Úc về mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp, theo Leiden Rankings (2018).
  • Đứng số #1 trong các trường đại học ở Sydney về tỉ lệ thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp với 83,4% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, 91.5% có việc làm sau khi tốt nghiệp sau đại học.
  • Đứng số #1 tại Úc và thứ #4 trên thế giới về đào tạo ngành Điều dưỡng – Nursing.

Tất cả các trường, viện nghiên cứu thuộc trường WSU đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của sinh viên và giảng viên, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là các giáo sư, chuyên gia hàng đầu tại Úc và trên thế giới, am hiểu lĩnh vực chuyên môn và có kỹ năng sư phạm dày dặn.

Học Đại học Western Sydney
Những lý do nên lựa chọn Đại học Western Sydney để du học

Đại học Western Sydney có chính sách học bổng đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ngay từ năm I, hỗ trợ miễn giảm học phí và chi phí ăn ở cho bạn. Trường cũng là đối tác của các doanh nghiệp, tổ chức và tập đoàn đa quốc gia tại Úc và trên toàn cầu, đem đến cho sinh viên cơ hội rộng mở trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp sau khi học xong.

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, khiến du học tạm thời bị gián đoạn, việc được học trước chương trình đại học quốc ngay tại Việt Nam với QTS Diploma còn giúp học viên phòng tránh dịch an toàn, và sẵn sàng học tập quốc tế khi dịch bệnh bị đẩy lùi.

 

2. Vào thẳng năm II Đại học Western Sydney với chương trình Diploma tại QTS 

Là đối tác chiến lược của trường Đại học Western Sydney, Tổ chức Giáo dục QTS Australia vinh hạnh đem đến chương trình QTS Diploma. Đây là chương trình chuẩn quốc tế do các giáo sư đầu ngành tại Úc thiết kế giáo trình, được chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc, và là cầu nối giáo dục giúp học viên Việt Nam được hưởng nhiều quyền lợi khi du học trường WSU.

Lộ trình du học Đại học Western Sydney thông qua chương trình Diploma tại QTS ngay từ năm 16 tuổi: Học viên sẽ hoàn thành chương trình trong thời gian từ 6 tháng đến dưới 2 năm, hoặc chỉ trong 3 tháng nếu bạn chăm chỉ và có lộ trình học tập hợp lý. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được liên thông học thẳng năm II trường WSU, qua đó rút ngắn thời gian du học và tiết kiệm chi phí cho gia đình hơn 1 tỷ đồng. Như vậy, bạn sẽ học và lấy bằng Cử nhân quốc tế trường Đại học Western Sydney khi mới 20 tuổi, sớm hơn khi học đại học tại Việt Nam.

Đại học Western Sydney
Vào thẳng năm II Đại học Western Sydney với chương trình Diploma tại QTS 

Chương trình QTS Diploma được giảng dạy bằng phương pháp học Blended Learning được các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford ứng dụng giảng dạy và khuyên dùng. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, vừa tận dụng thời gian học hiệu quả, vừa phòng dịch an toàn. 

Để đăng ký và theo học, bạn cần trên 16 tuổi, đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, hoặc thi kiểm tra đầu vào VPA tại QTS. Nếu trình độ của bạn chưa đạt, bạn vẫn có thể học song song thêm chương trình tiếng Anh QTS English, nhằm bổ túc kiến thức Anh ngữ hiệu quả.

3. Những ưu đãi dành riêng cho học viên QTS Diploma khi liên thông vào trường WSU

Đại học Western Sydney
Đại học Western Sydney

Là đối tác chiến lược của trường Western Sydney, học viên QTS Diploma được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền, về học bổng và về hỗ trợ trong quá trình thực tập, tìm kiếm việc làm,… Đặc biệt, học viên QTS Diploma có cơ hội nhận học bổng lên đến 12,000 AUD từ Đại học Western Sydney, áp dụng đồng thời với học phí chương trình Diploma tại QTS. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm lên đến 50% học phí/ năm (trong vòng 2 năm học tại trường WSU), qua đó giảm tối đa gánh nặng tài chính du học.

Bên cạnh đó, học viên Diploma tại QTS còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, như:

  • Trải nghiệm học tập tương tự như sinh viên quốc tế, học thẳng ra nước ngoài, bài tập được các Giáo Sư tại Úc trực tiếp chấm và phản hồi. 
  • Bằng cấp do Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc cấp, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn, mở ra triển vọng nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
  • Rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đại học quốc tế như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),…

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu hành trình trở thành sinh viên quốc tế trường WSU với QTS Diploma. Tìm hiểu thêm tại website: diploma.qts.edu.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad