Du học Thuỵ Sĩ siêu tiết kiệm với loạt học bổng từ Học viện HTMi 2022 – 2023

Năm 2022 – 2023, Học viện HTMi tiếp tục mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng giá trị 10,000 CHF (tương đương 246 triệu VNĐ) cho bậc đại học của trường, tạo cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo và thực tập hưởng lương hấp dẫn nức tiếng Thuỵ Sĩ với chi phí tối ưu nhất.

1. Học bổng du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi năm 2022 – 2023

Trong năm 2022-2023, Học viện HTMi tiếp tục mang đến các chương trình học bổng hấp dẫn nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm du học Thuỵ Sĩ – quốc gia vương giả bậc nhất với chi phí tối ưu cho du học sinh lẫn học viên QTS.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Đối với bậc Cử nhân

Chương trình đào tạo bậc Cử nhân 3 năm:

Học bổng 3.000 CHF/năm (tương đương 221 triệu VNĐ xuyên suốt lộ trình).

 • Điều kiện:  Áp dụng tự động cho sinh viên quốc tế theo học Lộ trình cử nhân 3 năm tại HTMi.
 • Số lượng:  Không giới hạn.

Chương trình đào tạo bậc Cử nhân 4 năm:

Học bổng 2.500 CHF/năm (tương đương 246 triệu VNĐ xuyên suốt lộ trình).

 • Điều kiện: Áp dụng tự động cho sinh viên quốc tế theo học Lộ trình cử nhân 4 năm tại HTMi.
 • Số lượng: Không giới hạn.

Chương trình Culinary Art 2 năm:

Học bổng 3.000 CHF/năm (tương đương 147 triệu VNĐ xuyên suốt lộ trình).

 • Điều kiện: Áp dụng tự động cho sinh viên quốc tế theo học Chương trình Culinary Art tại HTMi.
 • Số lượng:  Không giới hạn.

Đối với bậc sau đại học

Chương trình dự bị Thạc sĩ:

Học bổng 3.000 CHF/năm, áp dụng xuyên suốt chương trình.

Chương trình Thạc sĩ:

Học bổng 3.000 CHF/năm, áp dụng xuyên suốt chương trình.

Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình QTS Diploma

Đối với bậc Cử nhân

Học bổng 3.000 CHF/năm (áp dụng xuyên suốt lộ trình đào tạo bậc Cử nhân 2 năm tại HTMi sau khi chuyển tiếp từ chương trình QTS Diploma).

 • Điều kiện: Áp dụng tự động cho sinh viên sở hữu bằng QTS Diploma.
 • Số lượng: Không giới hạn.

Có thể thấy Học viện HTMi đang rất “hào phóng” mang đến các chương trình học bổng giá trị hấp dẫn với điều kiện xét duyệt không quá gắt gao, tạo điều kiện để sinh viên quốc tế dễ dàng nắm bắt cơ hội miễn giảm học phí khi du học Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm phương án du học nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm hơn để du học Thuỵ Sĩ thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Lộ trình du học chuyển tiếp 1+2 QTS Diploma – Học viện HTMi.

2. Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm QTS Diploma – Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ

Bằng việc du học chuyển tiếp Học viện HTMi từ chương trình QTS Diploma, học viên sẽ được rút ngắn ⅓ thời gian và chi phí du học nhờ việc học tập qua lộ trình tắt 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Học chương trình QTS Diploma in Business tại Việt Nam từ 6 tháng đến 24 tháng. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp bằng Diploma từ Bộ Giáo Dục Úc.
 • Giai đoạn 2: Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Of Business tại QTS cùng với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) sinh viên sẽ được vào thẳng Năm 2 và hoàn tất 2 năm học còn lại trong chương trình Cử nhân Hospitality Management của HTMi.

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn du học từ lộ trình QTS Diploma – Học viện HTMi, người học còn được nhận thêm nhiều ưu thế sau chuyển tiếp sang Thuỵ Sĩ như:

 • Rút ngắn quá trình Đại học tại HTMi lên đến 1 năm học, được phép bắt đầu chương trình ngay từ sớm (đủ 16 tuổi trở lên), không yêu cầu bằng cấp đầu vào,… giúp sinh viên dễ dàng có được tấm bằng Cử nhân song bằng (Thuỵ Sĩ và Anh) danh giá ngay khi chỉ mới 19 tuổi.
 • Tiết kiệm tài chính tối ưu từ chương trình học bổng QTS Diploma – HTMi: Học bổng tự động 8.000 CHF từ HTMi, học bổng lên đến 90% học phí từ QTS Diploma.
 • Được phí hỗ trợ học tập: Trang bị thiết bị học tập riêng (Ipad), đào tạo ngôn ngữ thứ 3, giới thiệu đơn vị hỗ trợ thực tập uy tín,…
 • Hỗ trợ miễn phí xin visa du học với tỷ lệ đậu lên đến 100%.

3. Tại sao du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi được xem là lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên?

Không chỉ “chiều lòng” người học với loạt học bổng hấp dẫn, dễ săn, du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi còn là điểm đến lý tưởng của mọi sinh viên quốc tế, đặc biệt những ai đang theo đuổi ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch bởi các lý do:

Nói “Không” với Covid-19:

Trong khi du học sinh tương lai các nước đang lo ngại về cơ hội trải nghiệm giáo dục tại quốc gia yêu thích có thể gặp trắc trở vì ảnh hưởng bởi đại dịch thì sinh viên Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi hoàn toàn yên tâm tận hưởng chuyến du học an toàn, yên bình tại chính quốc gia được mệnh danh “miễn nhiễm” với dịch Covid.

Dẫn đầu trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch:

Với tiếng tăm lẫy lừng thế giới về dịch vụ Khách sạn, Du lịch, việc phần đông sinh viên tin tưởng và xem HTMi Thuỵ Sĩ là điểm đến hàng đầu để học tập chuyên ngành này giữa rất nhiều lựa chọn hấp dẫn khác cũng là điều dễ hiểu. Điều này được minh chứng qua loạt thành tích:

 • TOP 5 tại Thụy Sĩ & TOP 13 trong Bảng xếp hạng trường Đại học Toàn cầu của QS đối với ngành Hospitality and Leisure 2021 (trước đó thứ hạng 17 vào năm 2020).
 • Thuộc Top 10 trong bảng xếp hạng của QS về “Danh tiếng của nhà tuyển dụng”.
 • Xếp thứ 4 tại Châu Âu và thứ 1 tại Thụy Sĩ theo xếp hạng EMCup châu Âu năm 2020.

Ngoài việc sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* (HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ đạt danh hiệu này), trường còn liên kết với các đối tác là các tập đoàn kinh doanh dịch vụ Khách sạn – Du lịch nổi tiếng thế giới riêng như Hilton Worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… nhằm mang đến cho sinh viên đa dạng cơ hội thực tập và làm việc toàn cầu.

Có thể nói, việc sở hữu tấm bằng Cử nhân nhân HTMi – ngôi trường hàng đầu của vùng đất số 1 thế giới về đào tạo Khách sạn – Du lịch không chỉ mở ra cơ hội việc làm với vị trí cao và mức lương hấp dẫn mà còn đảm bảo đầu ra tương lai vững chắc ở vị trí quản lý cho người học khi làm việc tại bất kỳ quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo thiết thực:

Mô hình đào tạo vừa học vừa làm xen kẽ (5 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương) giúp sinh viên linh động ứng dụng kiến thức được học vào thực tế, vừa tích lũy thu nhập thực tập tối thiểu 2.200 CHF/tháng (tương đương 55 triệu VNĐ) tại Khách sạn của trường hoặc các tập đoàn thuộc quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra, sinh viên còn được trau dồi thêm ngôn ngữ thứ 3 (bên cạnh tiếng Anh) gồm tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc Đức để tăng ưu thế việc làm tại nhiều quốc gia.

Là trường liên kết với các đại học nổi bật nhất Anh Quốc trong đào tạo Quản lý Khách sạn và Du lịch – Đại học Ulster (#1 tại Anh), Đại học Edinburgh Napier (top 10 tại Anh) và nhiều trường đại học có tiếng về chuyên ngành tại Mỹ nên việc sở hữu văn bằng từ các cường quốc cấp (Thuỵ Sĩ, Anh, Mỹ) là điều phổ biến và mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp.

Cơ hội trải nghiệm văn hoá – du lịch hấp dẫn:

Du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi, sinh viên không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị tại nơi đây, bao gồm:

 • Khám phá du lịch và các điểm đến nổi tiếng của Thuỵ Sĩ:

Thuỵ Sĩ có nhiều địa điểm du lịch với phong cảnh thiên nhiên được ví rằng “đẹp như tranh vẽ” nhưng cũng nổi tiếng với chi phí đắt đỏ không kém. Chính vì vậy, việc tận dụng chuyến du học để khám phá du lịch nơi đây là điều mà mọi sinh viên quốc tế tại Thuỵ Sĩ không thể bỏ qua khi đến học tập tại quốc gia này.

 • Tự do di chuyển “xuyên quốc gia”:

Du học Thuỵ Sĩ và sở hữu visa schengen, du học sinh có thể dễ dàng đi lại 26 nước châu Âu mà không cần lo ngại về vấn đề thủ tục.

Có thể thấy, du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi mang lại cho người học rất nhiều cơ hội sống, học tập và làm việc ở mức chuẩn cao cùng nhiều trải nghiệm quý giá; hứa hẹn mở ra tương lai vững chắc tại bất kỳ môi trường sinh viên lựa chọn. 

4. Phương hướng du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi 2022 – 2023

Học viện HTMi hiện đang cung cấp nhiều chương trình học từ bậc Đại học đến Thạc sĩ, chủ yếu về chuyên ngành Hospitality cho học viên muốn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này. Cụ thể:

 • Chương trình cử nhân: 3 năm đối với sinh viên quốc tế và 2 năm đối với sinh viên chuyển tiếp từ QTS Diploma. 

Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. 

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được nhận 2 bằng: Bằng BA của HTMi Thụy Sĩ và Bằng BSc của Đại học Ulster, Anh quốc cấp.

 • Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương.
 • Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. 

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được nhận 3 bằng thạc sĩ: Bằng MA và MBA PgD của HTMi, Bằng MSc do Đại học Napier, Anh quốc cấp.

Tìm hiểu thêm về du học Thuỵ Sĩ – Học viện HTMi và tìm kiếm lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm, săn học bổng giá trị cao bằng cách liên hệ với QTS Australia theo địa chỉ email: [email protected] hoặc hotline: 0283 8404 505 để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.