Hiểu thêm về Lãnh thổ Quốc gia Úc và trường Đại học Canberra tại Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL”

Hiểu thêm về Lãnh thổ Quốc gia Úc và trường Đại học Canberra tại Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA - THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL”

Kể từ khi được quy hoạch và phát triển từ những năm đầu thế kỉ XX, Lãnh thổ Thủ đô Úc (Australia Capital Territory – ACT) nay là Thủ đô Canberra đã phát triển trở thành một trong tám thành phố lớn của Úc, và là trung tâm văn hóa, kinh tế, du lịch nổi tiếng. Nhờ hệ thống giao thông công cộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi cùng môi trường giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới, tập trung nhiều trường đại học tốt, được xếp hạng cao toàn cầu, ACT đã trở thành điểm đến du học của đông đảo sinh viên quốc tế, nhất là du học sinh Việt Nam. Đặc biệt là Đại học Canberra (UC) – ngôi trường có mức phí sinh hoạt rẻ nhất Úc, chỉ 140 AUD/tuần, giúp học viên Việt Nam tiết kiệm chi phí không nhỏ cho gia đình. Không chỉ thuộc Top 1% Đại học Thế giới theo Times Higher Education (2020), trường cũng sở hữu nhiều thành tích ấn tượng, với sự công nhận danh hiệu từ các tổ chức đánh giá giáo dục uy tín. Trường UC cũng là đối tác chiến lược lâu năm và bền chặt của Tổ chức Giáo dục QTS Australia, đã cùng phối hợp tổ chức nhiều buổi tọa đàm, hội thảo nhằm đem đến cho học viên Việt nam lộ trình du học Úc tiết kiệm, chất lượng.

Nhằm giúp các bạn học viên lẫn phụ huynh nhanh chóng nắm bắt được sự thay đổi và tận dụng tốt cơ hội đặc biệt tại ACT nói chung và riêng với Đại học Canberra khi du học trong giai đoạn mới, Buổi Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL (Hạ cánh tại ACT, Úc – Vùng đất màu mỡ để du học và phát triển sự nghiệp đỉnh cao giai đoạn bình thường mới) đã được tổ chức, với sự phối hợp giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường Đại học Canberra. Chương trình đã diễn ra rất thành công vào lúc 15h00 Thứ Sáu ngày 8/4/2022, theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc. Buổi Livestream hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh, có sự tham gia của Ms. Amy Kominek, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Đông Nam Á, Mỹ Latinh & Úc, Đại học Canberra cùng  Mr. Jackie Duy Nguyễn – Trưởng phòng Du học QTS, với tư cách MC và đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia. 

Thủ đô Canberra đã và đang trở thành lựa chọn du học Úc của học viên Việt Nam, với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, trong tình hình bình thường mới sau đại dịch, ACT và cả Chính phủ Úc đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam. Ms. Amy Kominek đã trình bày những lý do khiến du học sinh an tâm và thêm háo hức khi du học “xứ sở chuột túi”, chẳng hạn về sự an toàn dịch bệnh trong khu vực ACT và rộng hơn là cả nước Úc; những quyền lợi khi học tập, sinh hoạt tại thủ đô Canberra, chính sách làm thêm dành cho sinh viên Việt Nam,… Có thể nói, khi du học tại ACT, học viên Việt Nam sẽ không cần lo về vấn đề Covid-19.

Diễn giả cũng chia sẻ về chất lượng giáo dục tại Đại học Canberra, nhằm giúp cho phụ huynh và học viên hiểu hơn và ngôi trường thuộc Top 1% Đại học Thế giới này. Ngoài đảm bảo chất lượng cuộc sống viên nhờ đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hiện đại, UC còn đem đến cho sinh viên nhiều hỗ trợ và đặc quyền như những hỗ trợ mùa dịch cho sinh viên (tài chính, nơi ở, hoạt động bên ngoài, tư vấn tâm lý,…), hỗ trợ trong quá trình thực tập, làm việc hay chính sách học bổng dành riêng cho du học sinh đến từ Việt Nam. Bên cạnh đó, Cô Amy cũng chia sẻ về cơ hội phát triển sự nghiệp khi sinh viên chọn du học tại ACT và riêng tại trường Đại học Canberra. Không chỉ kiến thức được học, sinh viên UC còn được trang bị các kỹ năng thiết yếu, tầm nhìn/tư duy người dẫn đầu, từ đó giúp sinh viên dễ dàng có cơ hội việc làm tốt và đạt đỉnh cao sự nghiệp. Học tập và sinh sống tại ACT cũng giúp học viên có rất nhiều lợi thế về cơ hội việc làm, cơ hội định cư và về điều kiện thuận lợi trong suốt quãng đời sinh viên.

Trong Buổi Livestream, Mr. Jackie Duy Nguyễn còn cùng Cô Amy chia sẻ về lộ trình đột phá du học Úc cho sinh viên thế hệ mới: QTS Diploma – Đại học Canberra. Học viên QTS Diploma không chỉ được kiến thức tương đương lớp 12 và năm I đại học ngay tại Việt Nam, được cung cấp kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng thiết yếu để tạo nền tảng tiến sâu vào môi trường học tập, làm việc toàn cầu, mà còn được hưởng nhiều đặc quyền cực kỳ hấp dẫn khác khi chuyển tiếp vào năm II trường UC:

  • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 90% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
  • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
  • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
  • Được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ từ đội ngũ QTS.

Tham khảo “tất tần tật” về lộ trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – UC: https://diploma.qts.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc-chuyen-tiep-qts-diploma-canberra-university/ 

Buổi Livestream “LANDING ON ACT, AUSTRALIA – THE FERTILE LAND TO STUDY ABROAD AND GET ON TOP OF YOUR CAREER IN THE NEW NORMAL đã thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của các bạn trẻ lẫn quý phụ huynh. Chương trình cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi về, cũng như những thắc mắc trực tiếp trong quá trình phát sóng, chủ yếu liên quan đến lộ trình du học vào năm II Đại học Canberra từ chương trình QTS Diploma, cũng như những thông tin thiết thực về ACT, và đã được các diễn giả tận tình giải đáp. Thông qua những chia sẻ bổ ích từ hai diễn giả trong Buổi Livestream, QTS và trường UC hy vọng các bạn học viên lẫn các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn về ACT, về du học Úc trong tình hình mới, qua đó tìm được cho con em mình lộ trình học tập quốc tế an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể xem lại những thông tin đã bỏ lỡ trong Buổi Livestream vào chiều Thứ Sáu vừa qua, theo đường link sau đây: https://www.facebook.com/QTSDiploma/videos/3032351277017263 

Mọi thông tin liên quan đến chương trình QTS Diploma hoặc về Trường Đại học Canberra, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad