fbpx

Giải pháp bù đắp kiến thức và kỹ năng cho các du học sinh tương lai

Trước khi có kế hoạch đi du học, đa số học viên đã trau dồi cho mình kỹ năng ngôn ngữ thành thạo và các kiến thức liên quan để có thể học tập tại nước ngoài một cách thuận lợi. Mặc dù đã trang bị đầy đủ kiến thức, nhưng điều khiến các học viên người Việt gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường quốc tế lại chính là thiếu kỹ năng mềm. Vì vậy, chương trình đào tạo kỹ năng tiền du học E-Study Abroad Preparation chính là khóa học được thiết kế để giúp các học viên bù đắp những kỹ năng còn thiếu. Cùng QTS tìm hiểu về chương trình đặc biệt này.

Tổng quan chương trình

 

Chương trình E-Study Abroad Preparation được tạo ra dành cho các em học sinh/ sinh viên đang chuẩn bị hành trang cho chuyến đi du học sắp tới, các em đang cần chứng chỉ chứng nhận kỹ năng để xin học bổng du học và những học viên mong muốn học thêm kỹ năng quốc tế để trở thành công dân toàn cầu. Chương trình cung cấp cho các em kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu để dễ dàng thích nghi với môi trường học tập và làm việc toàn cầu. Sau khi hoàn thành khóa học, các em được cấp bằng chứng nhận kỹ năng chuẩn Úc và có đầy đủ kỹ năng như một công dân toàn cầu, sẵn sàng hòa nhập với môi trường quốc tế, có thể học tập và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

Là chương trình được thiết kế dành cho học sinh/ sinh viên, chương trình E-Study Abroad Preparation mang lại lợi ích trực tiếp, nội dung bài học mang tính ứng dụng cao và thực tiễn vào vấn đề học tập và sinh sống tại nước ngoài. Những lợi ích cụ thể có thể kể đến như:

  • Chương trình học chuẩn quốc tế: Học viên tuy ở tại Việt Nam nhưng được tận hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế tương tự như sinh viên Úc với giáo trình được biên soạn từ các nguồn học liệu uy tín thế giới và bảo trợ bởi Tổ Chức Giáo Dục Úc, nội dung giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Chứng chỉ kỹ năng quốc tế: Chứng chỉ được chứng nhận bởi Tổ Chức Giáo Dục Úc, có giá trị cao được công nhận trên toàn cầu. Chứng chỉ này được coi là thế mạnh khi học viên phỏng vấn xin học bổng, xin visa du học và phỏng vấn xin việc tại các công ty đa quốc gia.
  • Cập nhật các xu hướng mới nhất trên toàn cầu: Lớp học là nơi học viên thảo luận các chủ đề hot nhất trên toàn cầu cùng với giảng viên và học viên đến từ hơn 24 quốc gia, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi văn hóa và học hỏi kinh nghiệm từ bạn học quốc tế. 
  • Trải nghiệm công nghệ giáo dục hiện đại: Học viên được trải nghiệm nền tảng học tập trực tuyến hiện đại bậc nhất thế giới với các công nghệ có thể kể đến như: Live Class – Tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học khắp nơi trên thế giới; Practice – Real Media – Thư viện tin tức toàn cầu với những chủ đề mới nhất.
  • Hành trang hội nhập toàn cầu: Nội dung chương trình cung cấp khả năng học tập, kỹ năng làm việc và kiến thức đa văn hóa, giúp học viên đủ điều kiện hội nhập trong môi trường quốc tế.

Có thể nói, học viên Việt Nam rất ít cơ hội được tiếp cận những chương trình đào tạo kỹ năng quốc tế như E-Study Abroad Preparation, vì vậy chi tiết về khóa học sẽ có sự khác biệt so với các chương trình học thông thường, cùng đi vào phần chi tiết ngay sau đây.

Chi tiết chương trình

Thời lượng khóa học

E-Study Abroad Preparation là khóa đào tạo ngắn hạn với thời lượng 20 tuần học. Trong đó, học viên có thể tham gia vào 60 lớp học trực tuyến đa quốc gia có sự hướng dẫn của giảng viên và bạn học quốc tế, mỗi buổi học trực tuyến kéo dài 30 phút. 

Ngoài ra, học viên cũng có thể truy cập không giới hạn vào hệ thống học liệu với hơn 5000 chủ đề mới nhất trên toàn cầu, được cập nhật thường xuyên (24/7) từ các nguồn thông tin uy tín trên thế giới như: BBC, CNN, The New York Times…

Phương pháp học

Chương trình E-Study Abroad Preparation sử dụng phương pháp Blended Learning (Học tập kết hợp) đã được áp dụng thành công tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford… Phương pháp này cho phép học viên học trực tuyến linh động mọi lúc mọi nơi, vừa được sự hỗ trợ tận tình từ Đội Ngũ Học Vụ chuyên nghiệp.

Nội dung giảng dạy

Chương trình E-Study Abroad Preparation bao gồm 5 chuyên đề, mỗi chuyên đề sẽ mang đến cho học viên những nội dung có giá trị ứng dụng thực tiễn như sau:

  • Cross-culture And Living Overseas: Giúp học viên nhận thức về văn hóa đặc trưng của các quốc gia, mở rộng sự hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau trên toàn cầu, từ đó học viên có thể định hướng cách thức giao tiếp và làm việc hiệu quả tại bất kỳ quốc gia phát triển nào.
  • Young Leadership And Management: Nội dung giảng dạy chuyên sâu về các khía cạnh quản lý và lãnh đạo, giúp học viên có được các kỹ năng thiết yếu để điều hành nguồn nhân lực, lên chiến lược hiệu quả và trở thành nhà lãnh đạo thành công trong tương lai.
  • Academic Reading And Writing: Học viên được rèn luyện các kỹ năng đọc – hiểu các văn bản học thuật, được nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng viết chuyên nghiệp, tích lũy kiến thức phục vụ cho mục đích học tập tại nước ngoài.
  • Jobs and Careers: Học viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu trong các chuyên ngành khác nhau, hiểu biết về chức năng của mỗi vị trí công việc và có thể áp dụng thực tiễn những kiến thức đã học vào quá trình làm việc trong tương lai.
  • Communicative and Advanced English: Nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ trong đa dạng lĩnh vực công việc và học tập, giúp học viên có thể nghe – hiểu bài giảng của các giáo sư trên giảng đường quốc tế, dễ dàng thích nghi về mặt ngôn ngữ tại bất kỳ quốc gia sử dụng tiếng Anh nào.

Yêu cầu đầu vào

Vì là khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình E-Study Abroad Preparation yêu cầu học viên phải từ 14 tuổi trở lên, có kỹ năng tiếng Anh tương đương IELTS 4.5/ Intermediate trở lên để có thể nghe và hiểu nội dung bài học từ các giảng viên.

Trường hợp chưa thể cung cấp đủ các chứng chỉ tiếng Anh kể trên, học viên có thể tham gia phỏng vấn trình độ tiếng Anh tại QTS để đủ điều kiện đăng ký khóa học.

Học phí

Học phí cho toàn bộ chương trình học: 2.000 USD/khoá (tương đương 46.360.000 VNĐ). 

Mức học phí trên đã được Tổ Chức Giáo Dục Úc trợ giá 97.5% so với chương trình tương đương khi học tại Úc (78.000 USD), đây là mức học phí rất hợp lý, tạo điều kiện cho tất cả học viên tại Việt Nam tiếp cận chương trình này.

Học bổng

Nhận thấy điều kiện tiếp cận các khóa học kỹ năng của học viên Việt Nam vẫn còn hạn chế, Các Giáo Sư Úc quyết định trao tặng 50 suất học bổng 80% cho 50 học viên đầu tiên đăng ký khoá học, chi phí sau khi áp dụng học bổng chỉ còn 400 USD/khoá (tương đương 9.272.000 VNĐ).

Khai giảng

Khóa học E-Study Abroad Preparation được khai giảng chính thức tại Việt Nam vào ngày 20/9/2020. Học viên sau khi đăng ký có thể tiến hành việc học tập ngay lập tức.

Với những đặc trưng của chương trình đào tạo kỹ năng tiền du học E-Study Abroad Preparation, hy vọng các bạn đã có cho mình câu trả lời về vấn đề trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng trước khi đi du học, khiến cho hành trình học tập và sinh sống tại nước ngoài trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Sau cùng, chúc các bạn học viên lựa chọn được giải pháp đúng đắn, thành công trong chuyến đi du học sắp tới và sẵn sàng thể hiện năng lực bản thân trong cộng đồng tri thức toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về khóa học tại: https://qts.edu.vn/e-study-abroad-preparation/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad