fbpx

Diploma of Business tại QTS – Chuẩn Úc, Ưu Việt

tot-nghiep-nam-20-tuoi-cung-diploma-qts.png

1. Diploma là gì?

Diploma (chứng chỉ) là bằng tốt nghiệp được cấp sau khi người học hoàn thành một khóa học, tại các trường đại học, cao đẳng hay tổ chức giáo dục trên thế giới. Tại Quality Training Solutions (QTS), chương trình Diploma ngành Kinh doanh chuẩn quốc tế, được xây dựng và kiểm định bởi Cục Kỹ năng và Nghề nghiệp, Bộ Giáo Dục Úc, cung cấp kiến thức toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh, từ tổ chức cuộc họp, soạn thảo các tài liệu làm việc cho đến quản lý nguồn lao động, tham gia vào quy trình tuyển dụng,… QTS Diploma hiện là chương trình được nhiều bạn tìm hiểu và theo học, bao gồm những bạn có dự định du học lẫn giới công chức, nhân viên văn phòng.

Tham gia khóa QTS Diploma, học viên được lựa chọn và trải nghiệm 8 trong tổng số 15 môn, gồm 4 nhóm B, C, D, E, nhưng không quá 3 môn 1 nhóm. Bài tập của từng môn học được chính các giáo sư chuyên ngành tại Australia chấm, phản hồi và trả kết quả. Sau khi hoàn thành 8 môn, học viên được cấp bằng Diploma Quản trị Kinh doanh Úc – có giá trị quốc tế và được liên thông, miễn giảm tín chỉ vào hầu hết các trường đại học tại Úc.

2. Phương pháp học Diploma of business tại QTS

QTS với phương pháp học Blended-Learning (học trực tuyến hỗ trợ trực tiếp). Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, linh hoạt 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ học vụ giàu kinh nghiệm, tận tâm tại QTS luôn nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/7, thông qua điện thoại, email, hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng QTS trong suốt thời gian học.

Bằng cấp và kiến thức từ khóa học QTS Diploma giúp học viên Việt Nam tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn tại nước ngoài hoặc vào thẳng năm 2 các đại học Úc và Mỹ. Không chỉ được hưởng thụ nền giáo dục quốc tế hội nhập chuẩn Úc, cơ hội du học cao, người học còn sở hữu tấm bằng quốc tế giá trị, mở rộng con đường phát triển trong sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia hoặc có thể thăng tiến tại nước ngoài. Bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng cần thiết để áp dụng ngay vào công việc, bao gồm kỹ năng quản lý rủi ro, giao tiếp hiệu quả, quản lý dự án và cuộc họp.

QTS Diploma
QTS Diploma chuyên ngành kinh doanh

Hiện nay, nhiều trường đại học, cao đẳng danh giá tại Úc như Đại học RMIT, Đại học Deakin, Đại học Southern Cross, Đại học Quốc tế Alliant,… đã hợp tác, liên kết cùng QTS, nhằm đưa chương trình giáo dục chuẩn Úc đến người học Việt Nam. Học viên QTS, vì thế, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, miễn giảm tín chỉ, cũng như bằng cấp danh giá.

Để có thể đăng kí và theo học, bạn cần trên 16 tuổi, có trình độ tiếng Anh tương đương Ielts 5.5 trở lên, hoàn thành bài test đầu vào. Đặc biệt, khi theo học QTS Diploma, học viên được tài trợ 80% học phí, có thể thay thế cho bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (lớp 12) và tương đương năm 1 đại học tại Úc và Mỹ, cũng như được chuyển tiếp rất nhiều khối ngành, nhưSales, Business hay Manager. Đây là những hỗ trợ của các giáo sư Úc, trong mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Úc và Việt Nam, chỉ dành riêng cho các học viên QTS.

3. QTS Diploma

Diploma hiện đang là chương trình được theo học nhiều và có xu hướng ngày càng gia tăng. Nhu cầu học Diploma, đặc biệt là Diploma ở Úc, tại các quốc gia như Việt Nam ngày càng cao. Chương trình học cùng những ưu đãi, hỗ trợ được xem là nguyên nhân người học ưu tiên lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS – Diploma ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024