fbpx

Du Học Úc Và Trải Nghiệm Học Tập Tại Đại Học Deakin

trường đại học deakin university

Được đánh giá hài lòng nhất tại bang Victoria trong hơn 10 năm qua từ 83% sinh viên bậc Đại học và 79% bậc Cao học, trường Đại học Deakin Úc luôn là điểm đến du học đáng tin cậy và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, nhất là trong năm 2023.

Đây cũng là ngôi trường đạt được nhiều thành tích ấn tượng và có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Cùng khám phá về Deakin University Australia – đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục Australia thông qua bài viết dưới đây nhé!

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

1. Giới thiệu chung về Trường Đại học Deakin University Úc

THÔNG TIN CHUNGCHI PHÍ 

HỌC THUẬT

Xếp hạng: Top 1% Trường Đại học hàng đầu thế giớiHọc phí: 27,000 – 33,580 AUD/nămĐộ tuổi: 17
Năm thành lập: 1974Phí xét hồ sơGPA: 8.0 trở lên
Loại trường: Công lậpBảo hiểm sinh viên: 530 – 630 AUD/nămTiếng Anh: Tương đương IELTS 6.5 trở lên
Tổng số sinh viên: 64,036Học bổng: 225% – 50% – 100%Khác
Hình thức đào tạo: Trực tiếp, Trực tuyến, Chuyển tiếpChi phí nhà ở trung bình: 188 AUD – 335 AUD/tuầnChuyển tiếp đại học & miễn giảm tín chỉ: Business
Vị trí (Thành phố/Bang): Melbourne, Victoria
Campus: Melbourne, Geelong, Warrnambool
Kỳ nhập học trong năm (tháng): 2 và 7
Hệ đào tạo: Dự bị, Đại học, Sau Đại học
Nhà ở: KTX, Phòng trọ, Homestay

WEBSITE TRƯỜNG: https://www.deakin.edu.au/

Deakin University là đại học công lập lớn nhất tại Úc do Chính phủ tài trợ, với hơn 70,000 sinh viên đang theo học chương trình Cao học và Sau Đại học.

Trường Đại học Deakin được thành lập từ năm 1970 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, là thành viên chủ chốt của “Hiệp hội các trường Đại học Liên bang” và của “Ủy ban Phó Hiệu trưởng Danh dự các trường Đại học Australia”, hàng năm đóng góp quan trọng xây dựng sự phát triển nền giáo dục tại Úc.

Bên cạnh đó, Đại học Deakin cũng là đối tác với nhiều trường đại học, viên nghiên cứu, tổ chức giáo dục và tập đoàn đa quốc gia tại Úc à trên thế giới. 

Đại học Deakin Úc có hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia học tập, mang đến sự đa dạng về văn hóa và giúp bạn mở rộng thêm rất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè quốc tế trong học tập và trong công việc sau này.

Hội đồng Graduate Careers của Úc đánh giá trường Deakin đạt 5* vì đã đào tạo các khóa sinh viên chất lượng cao, cũng như về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên có thể trải nghiệm việc học tại trường hoặc tại nhà.

Trường hiện có 5 cơ sở đào tạo tại Úc, bao gồm 2 cơ sở tại Melbourne, 2 cơ sở tại Greelong và 1 cơ sở tại Warrnambool.

trường đại học deakin university
Giới thiệu chung về Đại học Deakin University

Sinh viên theo học tại Deakin University được học tập trong môi trường thân thiện, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm.

Cổng thông tin học viên Cloud Campus với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ là điều bạn không nên bỏ qua khi học tại Đại học Deakin.

Chương trình đào tạo tại Đại học Deakin theo phương pháp tiến bộ, chú trọng vào thực tiễn, nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc quốc tế trong tương lai.

Trường cũng có nhiều lĩnh vực nghiên cứu thuộc Top 1% thế giới như Kế toán và Tài chính, Luật, Truyền thông hay Giáo dục, được các bạn du học sinh Việt Nam quan tâm và chọn lựa.

2. Những thành tích, con số ấn tượng của Đại học Deakin Úc

Trường Đại học Deakin được nhiều tổ chức, tạp chí uy tín thế giới xếp thứ hạng cao trong các danh sách bình chọn uy tín tại Úc và trên thế giới như:

 • Thuộc Top 1% Trường Đại học hàng đầu thế giới, theo ARWU Rankings (2021) và Shanghai Rankings (2021).
 • Thuộc Top 50 Đại học Dưới 50 tuổi của Time Higher Education (2018).
 • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu Pháp lý trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2014).
 • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao Sau Đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế.
 • Là thành viên có nhiều đóng góp tích cực trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”.
 • Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2014).
 • Viện Ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 toàn nước Úc (theo Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc năm 2019).

3. Những lý do bạn nên lựa chọn học trường Deakin khi du học Úc

Trường Đại học Deakin có tốt không? là điều mà phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn trường để du học Úc.

Trường có đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ uy tín hàng đầu tại Úc, am hiểu kiến thức chuyên môn và có phương pháp đào tạo tiến bộ, chú trọng phát triển năng lực của sinh viên cũng như kiến thức mang tính thực tiễn trong công việc.

Sinh viên trường Đại học Deakin Úc vì thế được tiếp cận kiến thức được cập nhập liên tục, và tự tin tạo ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Deakin University hiện có hơn 200 khóa học giảng dạy theo hình thức Trực tuyến/Từ xa, hầu hết là các ngành thuộc thế mạnh. Chương trình giảng dạy theo hình thức Trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng như khi học tập trực tiếp tại trường.

trường đại học deakin university
Đại học deakin University là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Không chỉ chú trọng xây dựng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, Đại học Deakin với mong muốn tạo môi trường thoải mái nhất cho sinh viên, đặc biệt là các bạn du học sinh có thể hòa nhập nhanh nhất để học tập và nghiên cứu, đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ như dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí, tổ chức nhiều buổi hội thảo định hướng hay chương trình tư vấn dành cho tân sinh viên,…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tư chăm sóc sức khỏe y tế miễn phí với Deakin Medical Centre tại mỗi cơ sở đào tạo, giúp bạn an tâm trong quá trình học tập tại trường.

Trường Đại học Deakin có quan hệ đối tác chặt chẽ với hơn 500 trường đại học tại 57 quốc gia và với nhiều tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng tại thành phố Melbourne.

Điều này giúp sinh viên an tâm trong vấn đề thực tập và tìm kiếm việc làm triển vọng sau khi học xong, nhất là các bạn mong muốn được định cư lâu dài tại bang Victoria nói riêng và trên toàn lãnh thổ Úc. 

4. Chương trình đào tạo tại trường Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin giảng dạy hơn 300 chương trình thuộc nhiều lĩnh vực, ngành học ở cấp độ Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ. Chương trình đào tạo tại trường kết hợp giữa hệ thống lý thuyết và kỹ năng thực tiễn, qua đó phát huy tối đa khả năng ứng dụng của sinh viên vào công việc cụ thể. Cùng tham khảo một số ngành học tiêu biểu tại Deakin University mà sinh viên Việt Nam nên cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

 • Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh: Cung cấp 65 khóa học về kiến thức về các lĩnh vực trong Kinh doanh như Marketing, Quản trị Kinh doanh, Luật Doanh nghiệp,… Chương trình học do các chuyên gia đầu ngành Kinh doanh tại Úc giảng dạy, với nhiều hình thức đào tạo bao gồm Toàn thời gian, Bán thời gian và Trực tuyến/Từ xa.
 • Giáo dục và Đào tạo: Giảng dạy kiến thức và kỹ năng sự phạm, với nhiều cấp bậc từ Mầm non đến Trung học Phổ thông và Đại học cho các giáo viên và cán bộ làm việc trong ngành Giáo dục trong tương lai. Trường Deakin hiện có 26 khóa học ngành Giáo dục, trong đó có đến 11 khóa học giang dạy theo hình thức Trực tuyến, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam được học tập chủ động ngay trong nước. 
 • Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin: Gồm 28 khóa học đào tạo về Công nghệ Thông tin, IT, Khoa học Dữ liệu, Mạng Máy tính,… trong đó có đến 24 khóa được đào tạo theo hình thức Trực tuyến. Đây là ngành học dành cho những sinh viên đam mê công nghệ, mong muốn làm việc trong các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Úc và trên thế giới. Tại Đại học Deakin, sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại và thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo do các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thuyết trình và tư vấn.
 • Kiến trúc: Gồm 11/15 khóa học Trực tuyến dành cho những bạn mong muốn trở thành kiên trúc sư hay có niềm yêu thích các lĩnh vực xây dựng, kéo dài từ 3 – 4 năm. Sinh viên được thực tập và làm việc tại các công ty xây dựng trên toàn nước Úc với độ độ lương và đãi ngộ hấp dẫn. 
 • Y tế và Khoa học về Sức khỏe: Cung cấp kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến ngành Y tế, phương pháp chăm sóc sức khỏe. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn 40/68 khóa học được giảng dạy theo theo hình thức Trực tuyến để theo học. Sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất gồm các phòng nghiên cứu hiện đại và xu hướng y khoa trong kỷ nguyên 4.0. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề để làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm nghiên cứu về sức khỏe, có giá trị toàn nước Úc và trên thế giới.

Bên cạnh những ngành kể trên, Deakin University còn có những ngành rất hấp dẫn như Luật, Tâm lý học hay Thể thao, Truyền thông Phương tiện và Nghệ thuật Sáng tạo.

Hỗ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu của sinh viên là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm tại tất cả cơ sở đào tạo của trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.
  5. Học phí và chương trình học bổng tại trường đại học Deakin năm 2023

  trường đại học deakin university

  Vấn đề học phí du học trường Đại học Deakin Úc và chi phí sinh hoạt cùng chính sách học bổng được rất đông các bạn học viên lẫn quý phụ huynh quan tâm.

  Trong năm 2023, học phí tại Đại học Deakin chương trình Cử nhân là từ 27,000 – 33,580 AUD/năm và chương trình Cao học là  khoảng 35,690 – 58,000 AUD/năm.

  Chi phí lưu trú tại các ký túc xá của Deakin University như sau:

  • Khu học xá Melbourne Burwood: 276 AUD – 335 AUD/tuần.
  • Khu học xá Geelong: 208 AUD – 236 AUD/tuần.
  • Khu học xá Warrambool: 188 AUD – 216 AUD/tuần.

  Chi phí thuê phòng trọ ngoài khuôn viên trường tại Thành phố Melbourne dao động khoảng 10,000 – 15,000 AUD/năm và chi phí nếu ở chung cùng người bản xứ khoảng 265 AUD – 275 AUD/ tuần cùng 230 AUD phí sắp xếp.

  Ngoài ra, du học sinh cũng cần chi tiêu cho một số khoản phí trong quá trình học tập và sinh sống tại Úc, chẳng hạn như phí đi lại, bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế,…

  Xem thêm >>> Bật mí cho những ai chuẩn bị du học Úc: Chi phí sinh hoạt tại Úc năm 2023

  Là ngôi trường đại học hàng đầu tại Úc, hàng năm sinh viên Deakin University được thụ hưởng chương trình học bổng đa dạng và vô cùng hấp dẫn, nhằm hỗ trợ cho sinh viên và học viên Sau Đại học, nhất là du học sinh đến từ các quốc gia như Việt Nam về học phí, chi phí ăn ở. Dưới đây là những chương trình học bổng trong năm 2023 mà học viên và phụ huynh có thế lựa chọn:

  Vice – Chancellor’s International Scholarship

  Đây là chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế, với số lượng có hạn và có quy trình xét tuyển rất cạnh tranh. Vì vậy, ứng viên có thể cần điểm cao hơn mức yêu cầu.

  Giá trị học bổng từ 50% lên đến đến 100% học phí, phiếu mua giáo trình và chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

  Điều kiện nhận học bổng:

  • Bài luận cá nhân trong giới hạn 300 từ.
  • GPA từ 8.5 trở lên trong năm học gần nhất.
  • Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (kĩ năng Viết đạt tối thiểu từ 5.0).
  • 2 thư giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.
  • Có thể yêu cầu phỏng vấn từ đại diện nhà trường.

  Deakin International Scholarship

  Chương trình học bổng dành cho du học sinh, hỗ trợ 25% học phí và phí sinh hoạt, ngoại trừ sinh viên theo học khóa học H911 Doctor of Medicine. Tương tự như Vice – Chancellor’s International Scholarship, đây cũng là học bổng có số lượng giới hạn, nên ứng viên có thể cần điểm cao hơn mức yêu cầu và có thể yêu cầu phỏng vấn từ đại diện nhà trường. 

  Điều kiện xét duyệt với chương trình Đại học:

  • Hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, với GPA trung bình lớp 12 từ 8.2 trở lên.
  • Hoặc hoàn tất ít nhất 1 học kỳ với điểm GPA trung bình từ 6.5/10 trở lên.

  Điều kiện xét duyệt với chương trình Sau Đại học: Hoàn tất chương trình Cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ Thạc sĩ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên.

  Vietnam Partner Scholarship

  Chương trình áp dụng cho các ứng viên là học sinh các trường THPT và sinh viên Đại học tại Việt Nam, dựa trên mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai quốc gia. Học bổng miễn giảm 20% học phí, với số lượng không giới hạn.

  Điều kiện xét duyệt với chương trình Đại học:

  • Hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, với GPA trung bình lớp 12 từ 8.2 trở lên.
  • Hoặc hoàn tất ít nhất 1 học kỳ với điểm GPA trung bình từ 6.5/10 trở lên.

  Điều kiện xét duyệt với chương trình Sau Đại học: Hoàn tất chương trình Cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ Thạc sĩ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên tại một trong các trường Đại học tại Việt Nam.

  Học bổng không áp dụng cho các khóa học Masters (Research), PhD, Doctor of Medicine và các ngành học thuộc nhóm Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng.

  Deakin STEM Scholarship

  Chương trình áp dụng cho các ngành học thuộc nhóm Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng và không áp dụng cho sinh viên theo học Hệ thống Thông tin và Phân tích Kinh doanh, khóa học bằng kép, ngoại trừ khóa học D364 – Bachelor of Design (Architecture)/Bachelor of Construction Management (Honours).

  Chương trình học bổng tại University Senior College hỗ trợ học sinh được miễn 100% chi phí nhà ở, cùng nhiều phụ phí khác.

  Điều kiện xét duyệt với học sinh hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam:

  • Hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, với GPA trung bình lớp 12 từ 8.2 trở lên.
  • Hoặc đối với sinh viên đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam, điểm trung bình học tập của năm gần nhất hoặc điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5/10 trở lên.

  Điều kiện xét duyệt với chương trình Đại học: Hoàn tất chương trình Cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ Thạc sĩ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên.

  Deakin Global Health Leaders Scholarship

  Đây là học bổng được xét duyệt tự động khi sinh viên nộp đơn, dành cho sinh viên quốc tế nhập học bậc Master (Thạc sĩ) một trong các ngành Master of Public Health, Master of Health and Human Services Management, Master of Health Economics, Master of Health Promotion và Master of Nutrition and Population Health.

  Để đạt được học bổng này và được miễn giảm 20% học phí, người học cần:

  • Hoàn tất chương trình Cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 65%..
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào và tiếng Anh của ngành học đăng ký.

  Warrnambool Campus International Bursary

  Chương trình học bổng dành cho học viên đăng ký theo học tại Khu học xá Warrnambool các chương trình sau:

  • Bachelor of Commerce.
  • Bachelor of Nursing.
  • Bachelor of Environmental Science (Marine Biology).
  • Bachelor of Education (Primary)

  Giá trị học bổng miễn giảm 20% học phí.

  Điều kiện xét duyệt: Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào và tiếng Anh của ngành học.

  Xem thêm >>> Bật mí bí quyết ẳm trọn học bổng du học Úc

  6. Các kỳ nhập học và điều kiện xét tuyển Đại học Deakin Úc

  Các kì nhập học đại học Deakin

  Hàng năm, trường Đại học Deakin Úc có 2 kỳ nhập học, vào tháng 2 và tháng 7 dành cho chương trình Đại học, Sau Đại học lẫn chương trình Dự bị Đại học.

  Học viên và phụ huynh cần có lựa chọn và lên kế hoạch cụ thể, càng sớm càng tốt để hoàn thành hồ sơ xét tuyển và phỏng vấn Visa du học đúng thời hạn, đúng kỳ học mình mong muốn.

  Ngoài chi phí du học, yêu cầu xét tuyển tại Deakin University như thế nào cũng là vấn đề rất quan trọng mà học viên cần quan tâm và chuẩn bị chu đáo.

  Tương tự như hầu hết các đại học tại Úc, trường Deakin hiện có ba chương trình đào tạo chính mà du học sinh quốc tế có thể đăng ký. Cùng tìm hiểu về điều kiện xét tuyển đầu vào của các chương trình đào tạo tại trường Deakin ngay nhé:

  Chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học

  Chương trình do Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) đào tạo, giúp những bạn sinh viên quốc tế chưa đạt đủ trình độ Anh ngữ đầu vào bậc Đại học được bổ túc kiến thức và nâng cao năng lực nhanh chóng, cũng như làm quen với môi trường học tập quốc tế.

  • Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp lớp 11 có học lực Khá trở lên.
  • Yêu cầu về Anh ngữ: Trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0).

  Chương trình Đại học

  • Yêu cầu về học thuật: GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên.
  • Yêu cầu về Anh ngữ: Trình độ tương đương IELTS 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Hoặc chuyển tiếp thẳng năm II từ chương trình Diploma tại QTS.

  Chương trình Sau Đại học

  • Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, đạt GPA 3.0/5.
  •  Yêu cầu về Anh ngữ: Trình độ tương đương IELTS 6.5 trở lên (không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0).

  7. Điều kiện xét tuyển đầu vào tại Đại học Deakin

  Chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học

  • Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp lớp 11 có học lực Khá trở lên.
  • Yêu cầu về Anh ngữ: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0).

  Chương trình Đại học:

  • Yêu cầu về học thuật: GPA lớp 12 8.0 trở lên.
  • Yêu cầu về Anh ngữ: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Hoặc chuyển tiếp thẳng năm II từ chương trình Diploma tại QTS Australia.

  Chương trình Sau Đại học:

  •  Yêu cầu về học thuật: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, đạt GPA 3.0/5.
  •  Yêu cầu về Anh ngữ: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).

  Một số khóa học sẽ có tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào cao hơn. Phụ huynh và học viên nên chủ động truy cập trang web của trường (https://www.deakin.edu.au/) để biết thông tin chi tiết.

  Đặc biệt, học viên hoàn thành chương trình QTS Diploma sẽ được chuyển tiếp thẳng năm II, không phải học chương trình Dự bị và được miễn giảm 8 môn học, được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như được chia sẻ kinh nghiệm xin học của Đại học Deakin.

  8. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp từ Đại học Deakin 

  Lộ trình học tập thông thường dành cho sinh viên quốc tế 

  Người học sau khi tốt nghiệp THPT, hoặc đang học năm I đại học tại Việt Nam đạt đủ yêu cầu về học thuật và về trình độ Anh ngữ có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển vào trường Đại học Deakin. Bạn cần hoàn thành phỏng vấn xin Visa du học và bổ sung các giấy tờ cần thiết trước kỳ nhập học của trường ít nhất 6 tháng.

  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa tiếng Anh Dự bị Đại học đầu vào tại trường Deakin Úc, nhằm đáp ứng được việc học tập cũng như nghiên cứu trong môi trường quốc tế, 100% tiếng Anh theo yêu cầu của trường.

  Lộ trình du học chuyển tiếp Úc với chương trình QTS Diploma

  Lộ trình du học chuyển tiếp Úc với chương trình QTS Diploma
  Lộ trình du học chuyển tiếp Úc với chương trình QTS Diploma

  Ngoài ra, học sinh cấp 3 tại Việt Nam có thể lựa chọn lộ trình chuyển tiếp vào thẳng năm II đại học quốc tế với QTS Diploma. Đây là chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm và hiệu quả nhất Việt Nam, dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên, cung cấp kiến thức lớp 12 và năm I đại học. Người học sẽ được miễn giảm tối đa 4 môn học tương đương học kỳ I Deakin University sau khi hoàn thành chương trình.  

  Bên cạnh đó, học viên QTS Diploma và gia đình còn được thụ hưởng nhiều ưu đãi khác, như:

  • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
  • Trải nghiệm môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
  • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
  • Được hỗ trợ toàn bộ quy trình chuẩn bị du học, từ bồi dưỡng năng lực quốc tế (kiến thức, kỹ năng mềm) đến đăng ký nhập học, làm hồ sơ du học và cả những chăm sóc đặc biệt khác khi sinh viên có nhu cầu du học hoàn toàn MIỄN PHÍ từ QTS Australia và các đối tác đồng hành.

  Trường Đại học Deakin là lựa chọn du học Úc không thể bỏ qua cho những bạn mong muốn trải nghiệm chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc tế ngay trong mùa dịch.

  Đặc biệt, thông qua khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma, học viên Việt Nam càng được hưởng nhiều lợi ích trên con đường trở thành sinh viên quốc tế và tự tin du học Úc.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về học phí và chính sách học bổng của Deakin University – Đại học Deakin Úc và tất tần tật về chương trình du học Diploma tại QTS Australia, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng để lại thông tin liên hệ, để được tư vấn sớm nhất.

  MỜI BẠN ĐỌC XEM THÊM:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad