fbpx

Tại Sao Đại Học Swinburne Úc Là Điểm Đến Du Học Hàng Đầu Của Du Học Sinh?

Đại học Swinburne (Swinburne University of Technology) là trường công lập có lịch sử hoạt động lâu đời và ghi dấu ấn ấn tượng trong nền giáo dục Úc và quốc tế.

Tại Việt Nam, Trường được biết đến như là Ngôi nhà chung của các nhà Quán quân  chương trình Đường lên đỉnh Olympia và trở thành mục tiêu du học của nhiều học sinh, sinh viên khi đến với du học Úc. Hãy cùng QTS Diploma khám phá xem ngôi trường này có gì đặc biệt để thu hút sinh viên quốc tế đến vậy nhé.

1. Tổng quan về Đai học Swinburne Úc

đại học swinburne úc
Đai học Swinburne Úc là điểm đến của các sinh viên quốc tế

Đại học Swinburne được thành lập vào năm 1908 tại Melbourne, Úc. Trường hiện là nơi học tập của hơn 53.000 học giả, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

THÔNG TIN CHUNGCHI PHÍ HỌC THUẬT
Xếp hạng: Top 1% Trường Đại học hàng đầu thế giớiHọc phí: 28,480 – 39,560 AUD/nămĐộ tuổi: 17
Năm thành lập: 1908Phí xét hồ sơGPA: 7.0 trở lên
Loại trường: Công lậpBảo hiểm sinh viên: 480 – 550 AUD/nămTiếng Anh: Tương đương IELTS 5.5 trở lên
Tổng số sinh viên: 53,235Học bổng: 25% – 30 – 50% – 5,000 AUDKhác
Hình thức đào tạo: Trực tiếp, Trực tuyến, Chuyển tiếpChi phí nhà ở trung bình: 154 AUD – 250 AUD/tuầnChuyển tiếp đại học & miễn giảm tín chỉ: Business
Vị trí (Thành phố/Bang): Melbourne, Victoria
Campus: Melbourne, Kuching, Sydney, Victoria, Sarawak, New South Wales, Australia và 1 ở Malaysia
Kỳ nhập học trong năm (tháng): 2 và 7 
Hệ đào tạo: Dự bị, Đại học, Sau Đại học
Nhà ở: KTX, Phòng trọ, Homestay

WEBSITE TRƯỜNG:

https://www.swinburne.edu.au/

Với hơn 50 năm hoạt động trong vai trò là Trường Cao đẳng Công nghệ và hơn 50 năm chính thức giảng dạy trong vai trò Đại học, Swinburne đã đóng góp tích cực vào công tác đào tạo các thế hệ sinh viên tài năng và tác động vào nền Kinh tế Xã hội thông qua Khoa học Công nghệ.

Bên cạnh đó, Đại học Swinburne đã đạt được những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu:

 • Top 20 tại Úc theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2022
 • Top 50 Đại học trẻ tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021
 • Top 300 Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2021

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

2. Sinh viên được gì khi học tại Đại học Swinburne Úc

Tại Đại học Swinburne, sinh viên có cơ hội học tập cùng với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ được đào tạo tại các trường nổi tiếng tại Úc, Mỹ, Anh, Pháp,… qua các dự án thực tế trong ngành. Do đó, sinh viên tốt nghiệp từ Trường luôn có các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn để tự tin phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy đồng bộ, đặt lợi ích tri thức của sinh viên lên hàng đầu cùng với những mối liên kết với doanh nghiệp lớn tại Úc và trên thế giới cũng là một thế mạnh mà Trường xây dựng, nhằm tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên khi tốt nghiệp khỏi trường.

Nhóm Cố vấn và Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tại Swinburne University sẽ giúp sinh viên giải quyết các vấn đề như giới thiệu các dịch vụ chuyên môn.

Những vấn đề được hỗ trợ có thể là tư vấn; hỗ trợ chỗ ở; kỹ năng học tập và nghiên cứu; tư vấn tài chính; tư vấn pháp lý; hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm,… cho sinh viên sớm hòa nhập và sớm ổn định cuộc sống, học tập tại môi trường mới.

đại học swinburne university
Sinh viên được gì khi học tại Đại học Swinburne

3. Tại sao Đại học Swinburne là điểm đến thu hút sinh viên quốc tế?

Ở thời điểm hiện tại, Đại học Swinburne luôn là cái tên hàng đầu được cộng đồng sinh viên Việt Nam và quốc tế cân nhắc trong kế hoạch du học Úc của mình. Trường là nơi hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất cho du học sinh phát triển trong mội môi trường giáo dục quốc tế đẳng cấp.

Môi trường giáo dục hàng đầu

Đại học Swinburne là một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc về chất lượng giáo dục và nghiên cứu. Do đó, Trường là lựa chọn của nhiều sinh viên thực lực cao đến học tập và phát triển tương lai.

Tại Trường, sinh viên có cơ hội học tập cùng với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sĩ được đào tạo tại các trường nổi tiếng tại Úc, Mỹ, Anh, Pháp,… qua các dự án thực tế trong ngành.

Sinh viên tốt nghiệp từ Trường luôn có các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn để tự tin phát triển bản thân. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy đồng bộ, đặt lợi ích tri thức của sinh viên lên hàng đầu cũng là một thế mạnh mà Trường xây dựng, nhằm tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên khi tốt nghiệp khỏi trường.

Nhóm Cố vấn và Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tại Đại học Swinburne sẽ giúp sinh viên giải quyết các vấn đề như giới thiệu các dịch vụ chuyên môn. Những vấn đề được hỗ trợ có thể là tư vấn; hỗ trợ chỗ ở; kỹ năng học tập và nghiên cứu; tư vấn tài chính; tư vấn pháp lý; hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm,… cho sinh viên sớm hòa nhập và sớm ổn định cuộc sống, học tập tại môi trường mới.

Chuyên ngành đào tạo đa dạng tại Đại học Swinburne 

Đại học Swinburne là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, sau đại học và các khóa học TAFE. Trường mang đến cho sinh viên nhiều khóa học thuốc các ngành học thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và thị trường lao động nói riêng: 

Văn Chương, Tâm Lý Học và Khoa Học Xã Hội

Chuyên ngành đào tạo: Văn chương và Khoa học Xã hội, Quan hệ Công chúng, Quảng cáo Truyền thông và tâm lý học. 

Kinh Doanh, Thương Mại và Quản Trị

Chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Quản trị, Luật Thương mại và nhiều chuyên ngành khác.

Thiết Kế, Phim và Truyền Hình

Chuyên ngành đào tạo: Thiết kế Truyền thông, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất và Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số, Phim, Truyền Hình, Điện ảnh, Hoạt hình. 

Truyền Thông Kỹ Thuật Số (bao gồm Truyền Thông Đa Phương Tiện và Games)

Chuyên ngành đào tạo: Phát triển Games, Tiếp thị và Quảng cáo, Truyền thông, Phát triển Website, Phát triển Phần mềm và Hoạt hình.

Kỹ Thuật, Hàng Không và Công Nghệ

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật trong Y-Sinh, Xây dựng Dân dụng, Điện và Điện tử, Điện tử và Hệ thống Máy tính, Cơ khí, Thiết kế Sản phẩm, Công nghệ Người máy và Cơ điện tử, Kỹ thuật Phần mềm, Kỹ thuật Viễn thông và Kỹ thuật Mạng.

Ngoài ra, trường còn cấp chứng chỉ hàng không với sự hợp tác của Học viện Hàng không Oxford và đào tạo về ngành Quản lý Hàng cho những sinh viên không chọn khóa học bay.

Y Tế và Dịch Vụ Cộng Đồng

Chuyên ngành đào tạo: Sức khỏe Cộng đồng, Dịch vụ Cộng đồng, Chăm sóc Trẻ em, Khoa học Sức khỏe và Điều dưỡng.

Quản lý Khách sạn, Du lịch và Quản lý Sự kiện

Chuyên ngành đào tạo: Ngành quản lý khách sạn, du lịch và sự kiện

Công Nghệ Thông Tin và Truyền thông

Chuyên ngành đào tạo: Viễn thông, Thiết kế và An ninh mạng, Phát triển Phần mềm, và Hệ thống Thông tin Kinh doanh, Phát triển Games, Truyền thông Kỹ thuật số.

Khoa Học

Chuyên ngành đào tạo: Sinh học, Hóa học, Khoa học Sinh học và Tâm lý học.

đại học swinburne university
Trường đại học Swinburne 

Trong đó, có nhiều lĩnh vực được công nhận đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới như:

 • Top 175 về lĩnh vực Kỹ thuật theo THE 2023
 • Top 100 về lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế the xếp hạng QS 2023
 • Top 200 về Truyền thông và nghiên cứu Truyền thông 2022 theo xếp hạng QS 2023.

Mang đến cơ hội kết nối và phát triển sự nghiệp cho sinh viên

Đại học Swinburne chú trọng xây dựng và phát triển các mối liên kết với doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu Úc và quốc tế. Mối quan hệ đối tác bền chặt này giúp trường cập nhật và nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy để cung cấp đến sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tiễn, được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. 

Bên cạnh đó, thông qua các mối quan hệ hợp tác, chương trình liên kết với các doanh nghiệp, Trường đã mang đến cho sinh viên không ít cơ hội thực tập, làm việc trong các tập đoàn toàn cầu.

Chương trình Học tập Tích hợp Công việc của Đại học Swinburne cung cấp các vị trí làm việc được trả lương trong 6 và 12 tháng và cơ hội được làm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Cơ sở vật chất tối tân nhất

Là một trường với thế mạnh nghiên cứu công nghệ và sáng tạo, Đại học Swinburne rất chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng. Trường đã đầu tư hơn 250 AUD vào các trang thiết bị và cơ sở nghiên cứu hiện đại nhằm hỗ trợ các nghiên cứu, sử dụng các phương tiện hàng đầu để thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Trong đó, phải kể đến hai tòa nhà nghiên cứu hàng đầu là Trung tâm Sản xuất và Thiết kế Tiên tiến và Trung tâm Công nghệ Tiên tiến đẳng cấp của trường.

Trường có 4 campus đều được đặt tại Melbourne và Sydney, hai các thành phố lớn, an toàn và sôi động mang đến cho sinh viên trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống du học tại Úc. Trong đó học xá Hawthorn là cơ sở chính được nhiều sinh viên lựa chọn với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là công nghệ 4.0.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 – QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.
  4. Lộ trình chuyển tiếp năm 2 Đại học Swinburne qua chương trình QTS Diploma

  đại học swinburne úc
  Lộ trình chuyển tiếp năm 2 Đại học Swinburne Úc

  Hệ thống chương trình đào tạo tại Đại học Swinburne thường kéo dài ít nhất 3 năm đối với bậc cử nhân và đi kèm với điều kiện học thuật:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0.

  Tuy nhiên với lộ trình chuyển tiếp Đại học Swinburne qua chương trình QTS Diploma, du học sinh Việt có thể rút ngắn thời gian học tập cùng với những lợi thế khi du học:

  • Rút ngắn thời gian du học còn 2 năm
  • Không cần tham gia các khóa tiếng Anh, dự bị đại học 
  • Không cần bằng tốt nghiệp THPT

  Với lộ trình học tập tinh gọn, du học sinh có thể sớm tốt nghiệp Đại học Swinburne và bước vào môi trường làm việc. Lộ trình còn là giải pháp giúp học viên và gia đình tiết kiệm chi phí du học trong một năm tại Úc nhờ học phí chương trình QTS Diploma rẻ hơn và tiết kiệm chi phí sống tại xứ sở Kangaroo.

  Lộ trình chuyển tiếp gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Học và lấy bằng QTS Diploma ngay tại Việt Nam trong 6 tháng – 24 tháng
  • Giai đoạn 2: Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Swinburne và lấy bằng cử nhân trong 2 năm tiếp theo.

  Tìm hiểu chi tiết lộ trình chuyển tiếp năm 2 Đại học Swinburne qua QTS Diploma và ưu thế của du học sinh

  5. Chi phí du học Đại học Swinburne 

  Mặc dù Úc là quốc gia được đánh giá có chi phí du học khá hợp lý so với các quốc gia có chất lượng giáo dục tương đương, để du học Úc Đại học Swinburne phụ huynh và học sinh vẫn cần chuẩn bị trước những khoản dự trù chi phí nhất định.

  Đại học Swinburne cung cấp học viên các khóa học bậc cử nhân với mức học phí giao động từ 28.480 AUD – 39,560 AUD/ năm tùy thuộc và chuyên ngành học:

  Chuyên ngành

  Học phí/năm

  Khoa học xã hội và nghệ thuật28.480 AUD
  Kinh doanh và quản lý 31.360 AUD
  Thiết kế 32.480 AUD – 36.600 AUD
  Giáo dục27,560 AUD – 30,000 AUD
  Kỹ thuật37.600 AUD
  Phim và truyền hình36.600 AUD
  Trò chơi và tương tác32,400 AUD
  Khoa học sức khỏe và chăm sóc cộng đồng32.600 AUD – 35.200 AUD
  Công nghệ thông tin và truyền thông 31.600 AUD
  Pháp luật28.480 AUD – 37.600 AUD
  Phương tiện và thông tin liên lạc31.160 AUD
  Tâm lý34,560 AUD – 39,560 AUD
  Khoa học35,200 AUD

  Ngoài ra, Trường khuyến nghị sinh viên quốc tế nên chuẩn bị 25.000 USD – 32.000 AUD/năm để chi trả các chi phí sống tại Úc trong quá trình du học. Trong trường hợp du học sinh có gia đình đi cùng, cần chuẩn bị thêm tối thiểu  7.362 AUD/năm cho vợ hoặc chồng và 3.152 AUD cho mỗi đứa trẻ (chưa bao gồm chi phí học tập tại Úc).Tuy nhiên, Chính Phủ và Đại học Úc khá thoải mái trong chính sách làm thêm ngoài giờ và các chính sách hỗ trợ tài chính, học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Do đó sinh viên Đại học Swinburne có thể giảm đi gánh nặng tài chính.

  đại học swinburne university
  Học phí trường Đại học Swinburne

  6. Chương trình học bổng Đại học Swinburne University

  Đại học Swinburne cung cấp cho sinh viên quốc tế (những người không phải công dân Úc và New Zealand và không phải thường trú nhân tại Úc) nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ tài chính và khuyến khích học tập.

  đại học swinburne úc
  Chương trình học bổng Đại học Swinburne University

  Chương trình học bổng ELICOS + Exclusive

  Giá trị: Lên đến 4400 AUD (tương đương 10 tuần ELICOS).

  Đối tượng: 

  • Là công dân của các quốc gia ngoài trừ Úc và New Zealand ( không là thường trú nhân của Úc)
  • Sinh viên học vào chính khóa (chuyển tiếp, đại học, sau đại học) sau khi học xong khóa tiếng Anh ELICOS
  • Chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của khóa học chính tại Swinburne

  Học bổng Swinburne International Excellence Pathway Scholarship

  Giá trị: 2.500 – 5.000 AUD.

  Đối tượng: 

  • Ứng viên đủ điều kiện và ứng tuyển vào chương trình Năm Dự Bị, chứng chỉ UniLink, cử nhân, PQP (Postgraduate Qualifying Program) và sau Đại học.
  • Đăng ký vào chương trình ELICOS 
  • Chưa nhận chương trình học bổng khác hoặc hỗ trợ học phí từ Đại học Swinburne 
  • Hoàn thành ít nhất ba môn học VCE (Đơn vị 1 và 2) đến mức Hoàn thành Đạt yêu cầu; HOẶC
  • Đạt kết quả học tập ít nhất 60% WAM ở Lớp 11 của Úc hoặc bằng cấp tương đương; HOẶC
  • Đạt kết quả học tập ít nhất 60% WAM ở Lớp 12 của Úc hoặc bằng cấp tương đương; HOẶC
  • Đạt kết quả học tập ít nhất 60% GPA tương đương tiêu chuẩn Úc

  Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship

  Giá trị: Giảm đến 30% học phí mỗi năm trong tối đa 5 năm 

  Đối tượng:

  • Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân ngoại trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và Bằng kép Cử nhân Hàng không và Phi công / Cử nhân Kinh doanh.
  • Đăng ký vào chương trình ELICOS 
  • Chưa nhận chương trình học bổng khác hoặc hỗ trợ học phí từ Đại học Swinburne 
  • Đạt kết quả học tập ít nhất 60% GPA tương đương tiêu chuẩn Úc

  Swinburne International Alumni Direct Scholarship

  Giá trị: 

  • Giảm 10% – 25% học phí mỗi năm trong thời gian tối đa 4 năm (38.000 AUD) đối với bậc đại học
  • Giảm 10% – 25% học phí mỗi năm trong thời gian tối đa 2 năm (21.000 AUD) Đối với hầu hết các bằng cấp sau đại học
  • 2500 AUD cho toàn bộ khóa học Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng)

  Đối tượng:

  • Đăng ký bằng Đại học hoặc sau đại học tại Swinburne (ngoại trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và Cử nhân Hàng không và Phi công / Cử nhân Kinh doanh bằng kép).
  • Nộp đơn trực tiếp không thông qua đại lý hoặc đại diện được ủy quyền.
  • Nộp đơn tại cơ sở Hawthorn ở Melbourne.
  • Đã có bằng Đại học hoặc sau đại học của Swinburne, hoặc đã hoàn thành khóa học chuyển tiếp Swinburne.
  • Không nhận học bổng khác hoặc sắp xếp giảm học phí từ Swinburne.

  Đại học Swinburne không chỉ là nơi cung cấp những kiến thức học thuật vững chắc mà còn trang bị những kỹ năng sống và làm việc cần thiết nhất để chuẩn bị cho tương lai của thế hệ sinh viên trên toàn thế giới.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về Đại học Swinburne cũng như chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma vui lòng truy cập website: diploma.qts.edu.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

  Đại học Swinburne không chỉ là nơi cung cấp những kiến thức học thuật vững chắc mà còn trang bị những kỹ năng sống và làm việc cần thiết nhất để chuẩn bị cho tương lai của thế hệ sinh viên trên toàn thế giới.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình học và học phí của Đại học Kỹ thuật Swinburne University, cũng như chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma vui lòng truy cập website: diploma.qts.edu.vn hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad