fbpx

Cựu sinh viên RMIT chia sẻ bí quyết học toàn khóa với học phí chỉ 590 triệu!

trường đại học rmit

Trường Đại học RMIT là trường quốc tế đầu tiên và là đại học hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên RMIT được thụ hưởng chương trình giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế, nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, cũng như luôn được trải nghiệm các hoạt động giải trí, hoạt động xã hội hay rèn luyện kỹ năng tự học, và có triển vọng nghề nghiệp đầu ra với mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt. Vì vậy, học phí trường RMIT và chi phí sinh hoạt, tiền giáo trình cũng ở mức cao nhất tại Việt Nam, khiến nhiều bạn học sinh có mong muốn học Đại học RMIT nhưng điều kiện tài chính eo hẹp lo lắng, băn khoăn.

2.Pic 1 9

Nhưng đừng lo, giờ đây, bạn vẫn có thể hoàn thành ước mơ của mình, học toàn khóa chương trình Cử nhân RMIT chỉ với 590 triệu. Đó chính là bí quyết tiết kiệm chi phí học Rmit duy nhất tại Việt Nam của chị Mỹ Linh, cựu sinh viên RMIT, hiện đang theo học Thạc sĩ RMIT Melbourne chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chia sẻ với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Training Solutions (QTS). Hãy cùng lắng nghe xem chia sẻ của chị về bí quyết này nhé:

“Mình cũng giống như rất nhiều bạn học sinh, mong muốn trở thành sinh viên RMIT để tạo dựng tương lai tươi sáng và sự nghiệp vững chắc, nhưng điều kiện tài chính của gia đình lúc đó còn hạn hẹp, không đủ chi phí theo học.

Thông qua tìm hiểu, mình biết được QTS Diploma là chương trình học chuẩn quốc gia Úc, giúp người học có thể vào thẳng năm II trường RMITtốt nghiệp chương trình Cử nhân chỉ với 590 triệu! Tất cả là nhờ mối quan hệ đối tác chiến lược giữa QTS và RMIT, đem đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, tiết kiệm cho người học Việt Nam.

Thay vì phải tốn từ 1 đến 2 tỷ tiền học phí RMIT, chưa kể chi phí sinh hoạt, tiền giáo trình và các chi phí khác, nhờ đậu phỏng vấn học bổng chương trình Diploma tại QTS, có giá trị lên đến 75%, nên mình chỉ phải đầu tư số tiền chưa đến 600 triệu để học toàn khóa Cử nhân tại RMIT, giúp tiết kiệm thêm một khoản không nhỏ để đầu tư cho tương lai.

Bên cạnh đó, thông qua Blended Learning, phương pháp học toàn cầu được các trường đại học hàng đầu như Harvard, Oxford ứng dụng và khuyên dùng, mình có thể tận dụng thời gian hiệu quả để nâng cao kiến thức lẫn tiếng Anh linh hoạt mọi lúc, mọi nơi 24/7, cộng với sự hỗ trợ tận tâm của các bạn chuyên viên học vụ tại QTS, chỉ trong vòng 1 năm, mình đã hoàn thành xong khóa QTS Diploma, không cần trải qua thời gian học dự bị mà vào học thẳng năm II Đại học RMIT. Mà mình còn chưa phải là học viên xuất sắc nhất, vì có nhiều bạn còn hoàn thành chương trình chỉ trong 6 tháng cơ! 

QTS Diploma thực sự đã làm thay đổi cuộc đời mình, cũng như nhiều bạn học sinh khác tại Việt Nam”.

Chị Linh cũng chia sẻ thêm, bên cạnh ưu đãi lớn về tài chính, học viên QTS Diploma còn được hưởng thêm nhiều lợi ích khác như: miễn giảm tối đa 8 môn học tương đương năm I đại học, vào thẳng năm II Đại học RMIT Melbourne cũng như các trường hàng đầu tại Úc, Mỹ, rút ngắn thời gian du học và tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí tài chính cho gia đình; bằng cấp có giá trị toàn cầu, mở ra cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các tập đoàn đa quốc gia; và được hỗ trợ hồ sơ xét duyệt học bổng, kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học.

Ngoài kiến thức và tiếng Anh, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học tập và nghiên cứu như như tự học (self-study), tự nghiên cứu (self-research), làm bài luận (assignment), viết báo cáo (report), giải quyết vấn đề (problem solving), làm việc nhóm (teamwork),…

Với QTS Diploma, ước mơ học tập và tốt nghiệp Đại học RMIT của bạn sẽ thành hiện thực! QTS hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn cũng giống như chị Mỹ Linh, tìm kiếm được chương trình học chuẩn Úc, tiết kiệm, tạo dựng nền móng vững chắc cho tương lai của mình. Để lại thông tin liên hệ của bạn, chuyên viên QTS sẽ tư vấn cho bạn chi tiết tất tần tật về Diploma tại QTS.

1100X275 1

Có thể bạn sẽ quan tâm:

> Tất tần tật về trường đại học RMIT

> Trường đại học Adelaide – University of Adelaide

> Các trường đại học danh tiếng tại Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024