fbpx

Cựu sinh trường quốc tế Việt Úc (SIC) và hành trình nỗ lực để gặt hái thành công từ chương trình QTS Diploma 

1.Cover 26

Từng là học sinh trường Trung học Quốc tế Việt Úc (SIC) tại Việt Nam, Lê Vĩnh Phúc mang theo ước mơ học tập và phát triển bản thân đến đại học quốc tế. Và trên chặng đó, Vĩnh Phúc đã lựa chọn QTS Diploma làm nền tảng cho hành trình học tập tiếp theo của mình. Quá trình chinh phục tấm bằng danh giá của các Giáo sư Úc đầy sự mạo hiểm và thử thách đã phát huy triệt để tố chất của chàng trai tài năng, mở ra cho các bạn tương lai tươi sáng phía trước tại môi trường đại học quốc tế.

“Vượt qua giới hạn bản thân để tìm thấy điều mình muốn”

Dù còn nhỏ tuổi, Lê Vĩnh Phúc luôn hiểu những điều mình làm và đặc biệt đặt ra mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập. Bước vào những năm học cuối cấp, Vĩnh Phúc tự nhắc nhở bản thân bắt đầu những thay đổi. Mặc dù tự nhận xét bản thân “khá lười và rất ghét việc học” nhưng kể từ khi bắt đầu với QTS Diploma, Vinh Phúc hiểu rằng một chương trình đề cao sự tự học, tự nghiên cứu sẽ là cần thiết để bạn “sống sót” ở môi trường giáo dục quốc tế trong tương lai gần và phát triển công việc về sau. 

Lê Vĩnh Phúc “bật mí” về động lực giúp bạn thay đổi bản thân trong buổi chia sẻ sau tốt nghiệp chương trình QTS Diploma
Lê Vĩnh Phúc “bật mí” về động lực giúp bạn thay đổi bản thân trong buổi chia sẻ sau tốt nghiệp chương trình QTS Diploma

Khi lợi thế được phát huy là lúc học viên tiến xa trên con đường học tập.

Với xuất phát điểm là học sinh trường THPT quốc tế SIC, Vĩnh Phúc có thế mạnh về ngôn ngữ cũng như quen thuộc phương pháp học tập trong môi trường nước ngoài. Đó chính là nền tảng cực kỳ vững chắc và là thế mạnh của bạn khi bắt đầu với chương trình QTS Diploma cùng các Giáo sư Úc. Việc nghiên cứu và học bằng tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn, bên cạnh đó Vĩnh Phúc không bị áp lực về thi cử hay điểm số càng giúp bạn thoải mái khám phá kiến thức trong lĩnh vực bạn học viên yêu thích.

Không chỉ Vĩnh Phúc, rất nhiều học viên chương trình QTS Diploma bước ra từ hệ thống các trường cấp 3 quốc tế đều rất nhanh chóng hoà nhập với phương pháp học tập của chương trình. Các bạn cũng tự tin và chủ động hơn rất nhiều khi tham gia các lớp tham vấn 1 – 1 cùng Giáo sư. 

Nhận xét về QTS Diploma, Vĩnh Phúc đánh giá rất cao chương trình: “Lượng kiến thức của chương trình QTS Diploma được trải đều ở từng môn học. Vì vậy mình có thể học một cách linh động”. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc cũng cho biết phương pháp học Blended Learning tại QTS Diploma giúp bạn cân bằng hiệu quả thời gian biểu. Thay vì tốn nhiều thời gian di chuyển đến lớp mỗi ngày, học tập trên hệ thống QTS Study Platform 24/7 giúp bạn có thêm nhiều thời gian cho việc học và nghỉ ngơi hơn. Vĩnh Phúc cũng vì thế mà có thể được tiếp xúc với những kiến thức mới mà trước nay bạn không có thời gian để tìm hiểu. Thời gian biểu được tối ưu không chỉ đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần cho học viên, qua đó còn giúp bạn tiến bộ từng ngày, và dễ dàng chinh phục các mục tiêu trong học tập. 

Những nỗ lực được đền đáp xứng đáng

Với sự kiên trì, nỗ lực của mình cùng các thầy/cô Phòng Học vụ QTS Australia sát cánh bên cạnh, Vĩnh Phúc đã vượt qua giới hạn của bản thân, và gặt hái quả ngọt sau thời gian nỗ lực “vun trồng”. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình QTS Diploma 2021, Lê Vĩnh Phúc đã trở thành tân sinh viên RMIT University Việt Nam chuyên ngành Kinh doanh. Dự định trong tương lai của bạn là chuyển tiếp vào RMIT University Melbourne sau 1 – 2 năm tiếp theo để theo học các chương trình cao hơn, và quay trở về Việt Nam hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình. 

“Vượt qua giới hạn bản thân để tìm thấy điều mình muốn” – Vĩnh Phúc chia sẻ quan điểm của mình khi quyết định lựa chọn học tập tại QTS Diploma.

 

 

Lê Vĩnh Phúc chia sẻ về phương pháp học trực tuyến của chương trình Diploma of Business tại QTS Australia đã giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả.
Lê Vĩnh Phúc chia sẻ về phương pháp học trực tuyến của chương trình Diploma of Business tại QTS Australia đã giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả.
Học viên Lê Vĩnh Phúc rạng rỡ và hạnh phúc khi được GS.TS Raymond Gordon - Trưởng Ban Giáo Sư QTS Australia; Th.S Catherine Gordon - Giám Đốc Điều Hành QTS Australia và Th.S Tracy Trần - Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Việt Nam trao bằng và quà trong Lễ Vinh danh
Học viên Lê Vĩnh Phúc rạng rỡ và hạnh phúc khi được GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo Sư QTS Australia; Th.S Catherine Gordon – Giám Đốc Điều Hành QTS Australia và Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Việt Nam trao bằng và quà trong Lễ Vinh danh

Hoàn thành ước mơ mình mong muốn, cựu sinh trường Trung học Quốc tế Việt Úc (SIC) Lê Vĩnh Phúc đã cho thấy nỗ lực, mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và tư duy đổi mới trong cách lựa chọn lộ trình học tập chính là những yếu tố then chốt để làm nên thành công của mỗi học viên. QTS Australia hy vọng bạn đều sẽ xuất sắc đạt được thêm nhiều thành tựu trong học tập, trong công việc và kiến thức, kỹ năng từ QTS Diploma sẽ là “bạn đồng hành” hữu ích cho việc xây dựng tương lai vững chắc của mình.

Tìm hiểu thêm về Chương trình du học chuyển tiếp 1+2 QTS Diploma TẠI ĐÂY

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC