fbpx

Cơ Hội Kết Nối Và Trao Đổi Với Sinh Viên Việt Nam Đang Theo Học Và Làm Việc Tại Western Sydney

[WSU Virtual Fair] Chat with WSU Insiders: Study, Internship, and Work (Vietnamese session)

Được xem như  “giấc mơ màu hồng” với những ai đam mê trải nghiệm thế giới, Úc từng là điểm đến được nhiều sinh viên Việt Nam quốc tế chọn lựa để học tập và làm việc, với mong muốn mở ra cánh cửa mới của sự thành công, cơ hội phát triển vượt bậc cho bản thân.

Thế nhưng, đã có nhiều nỗi băn khoăn được đặt ra trước những diễn biến mới trong tình hình du học Úc mùa Covid-19. Lo lắng về chất lượng cuộc sống; kết quả học tập, thực tập và công việc chính thức liệu vẫn có thể đảm bảo?,… đang là những điều thúc đẩy các bạn trẻ “sục sôi” đi tìm câu trả lời nhằm mục đích tìm ra kế hoạch phù hợp cho chuyến hành trình đến Úc của mình trong tương lai.

Là một hoạt động đặc biệt trong tuần International Virtual Fair sắp tới của Đại học Western Sydney, sự kiện “HỎI – ĐÁP CÙNG SINH VIÊN WSU”buổi giao lưu bằng tiếng Việt đầu tiên do Đại học Western Sydney tổ chức cho sinh viên Việt Nam sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có cho mình những thông tin thực tế, qua việc trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những cá nhân xuất sắc đến từ nhiều cương vị khác nhau (cựu sinh/ sinh viên) của WSU. 

Khách mời:

▪️ Nguyễn Đình Lương, sinh viên năm 3 Cử nhân Computer Science

▪️ Nguyễn Thu Thảo, sinh viên năm 2 Thạc sĩ Social Work

▪️ Jenna Trân Nguyễn, cựu sinh viên, đang làm việc tại trường

▪️ Trần Trung Nam, cựu sinh viên, đang làm việc tại PwC (Úc)

▪️ Ms. Hằng Nguyễn, Trưởng bộ phận xét tuyển hồ sơ nhập học

Nội dung:

 • Nhận định những điểm mới trong giáo dục, việc làm và cuộc sống tại Úc mùa Covid-19 qua “lăng kính” của du học sinh/cựu sinh Việt.
 • Bí quyết để duy trì “màu hồng” cho chuyến hành trình du học/ làm việc giữa thời đại dịch: đảm bảo kết quả học tập, tìm việc thực tập như ý, “săn” việc “xịn” ngay khi vừa tốt nghiệp,…
 • Những tin tức “nóng hổi” về học bổng, quyền lợi trong học tập và triển vọng việc làm dành cho du học sinh tương lai của Đại học Western Sydney

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 22/09/2021 – 16h00 theo giờ Việt Nam (19h00 theo giờ Úc)
 • Hình thức phát sóng: Trực tuyến tại Zoom
 • Đăng ký tham dự: tại đây.

Buổi giao lưu là hoạt động thuộc TUẦN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN CÙNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY diễn ra trong tuần lễ 20-24/9 sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hữu ích cho các bạn trẻ yêu thích du học Úc (tìm hiểu thêm về TUẦN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN CÙNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY tại đây).

Đôi nét về Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney (Western Sydney University – WSU) hiện đang được xem là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất bởi đông đảo sinh viên Việt Nam khi đi du học Úc. Bất kể những ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, trường vẫn chứng minh được vị thế hàng đầu trong năng lực đào tạo sinh viên và gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ:

 • Top 34 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới theo Times Higher Education 2021 (vươn lên từ vị trí 36 trên bảng xếp hạng). 
 • Top 300 – 1.2% đại học xuất sắc nhất thế giới.
 • Top 10 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc.
 • Đứng thứ nhất tại Úc và thứ 11 thế giới về Đại học có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Top 400 chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024