fbpx

CHUỖI LIVESTREAM CHAT WITH ALUMNI QTS – Topic 1: Hành trang để “sống khỏe” nơi xứ người đã diễn ra thành công và mang về kết quả tốt đẹp.

1.Cover

Thứ 5, ngày 5/8/2021 vừa qua, buổi livestream đầu tiên của Chuỗi livestream Chat With Alumni QTS với topic “Hành trang để “sống khỏe” nơi xứ người” đã được phát sóng trực tiếp tại Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc  thành công và thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Với sự dẫn dắt thú vị của Ms. Doan Nguyen – Trưởng Bộ phận Học vụ QTS Diploma, Thạc sĩ Giáo dục – Đại học Western, Ontario, Canada cùng với sự có mặt của Kiều Vân Nhi, cô cựu sinh đa tài của QTS Diploma – Du học sinh năm 2 Đại học Queensland, Úc, livestream đã mang đến một buổi trò chuyện và chia sẻ thông tin hữu ích dành cho quý phụ huynh và cộng đồng Học sinh – Sinh viên Việt.

2.Pic 1

Buổi livestream đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu: Mang đến thông tin cũng như kinh nghiệm “đắt giá” về hành trình du học Úc thông qua câu chuyện du học của cô gái có niềm đam mê với công nghệ và khát khao phát triển bản thân trên trường quốc tế, Kiều Vân Nhi. Qua đó, QTS tin rằng những ai đã và đang có kế hoạch du học sẽ có cho mình đầy đủ kiến thức để trang bị một hành trang cần thiết trước du học, tích lũy đủ kinh nghiệm cho một cuộc sống mới đầy thú vị tại trời Tây hay bí quyết để xây dựng một bảng thành tích học tập và bộ kinh nghiệm làm việc ngay từ ghế nhà trường đáng ngưỡng mộ như khách mời Vân Nhi. Đồng thời, người nghe cũng hiểu tầm quan trọng và tự tin hơn trong việc định hướng bản thân trong tương lai. 

Bước đầu thành công của chuỗi livestream Chat With Alumni QTS sẽ là động lực để QTS tiếp tục mang đến những chủ đề thú vị hơn nữa, bám sát thực tế và tháo gỡ tất cả những nút thắt về các vấn đề học tập và phát triển tương lai dành cho thế hệ Việt Nam. Từ đó thành công kết nối và xây dựng cộng đồng Alumni QTS gắn kết, phát triển toàn diện.

Để xem lại buổi livestream “Hành trang để “sống khỏe” nơi xứ người”, bạn có thể truy cập vào đường link: https://youtu.be/6lkerlvDfw4 hoặc liên hệ trực tiếp với QTS thông qua Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024