fbpx

CHUỖI LIVESTREAM CHAT WITH ALUMNI QTS: nơi kết nối các thế hệ học viên – cùng nhau xây dựng cộng đồng Alumni QTS phát triển toàn diện

1.Cover

Chuỗi livestream Chat With Alumni QTS là chương trình nhằm tạo kết nối các thế hệ Alumni QTS bao gồm: Alumi QTS Diploma, Alumni QTS English và Alumni Qteens qua tất cả các khóa học. Chương trình sẽ là khởi đầu cho việc xây dựng một cộng đồng Alumni QTS trong và ngoài nước lớn mạnh và phát triển bền vững trong tương lai.

Học tập là một cuộc hành trình dài trong cuộc đời của mỗi người. Trên cuộc hành trình đó, hầu hết người học đều không tránh khỏi những lo lắng, bất an trước những quyết định hay cột mốc quan trọng. Những thông tin trên báo đài, các trang web có thể đáp ứng một phần cho hành trang của các bạn. Nhưng chúng tôi tin rằng, những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế đến từ những người đi trước mới thực sự là nguồn cảm hứng, tiếp thêm tinh thần, động lực dành cho thế hệ tiếp bước thực hiện ước mơ phát triển toàn cầu của mình. Quan trọng hơn hết, những kinh nghiệm được đúc kết từ người đi trước sẽ là bài học quý giá dành cho tất cả hậu bối theo sau.

2.Pic 1

Chuỗi Livestream Chat With Alumni QTS sẽ được tổ chức định kỳ trên hệ thống Fanpage của QTS. Qua mỗi chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên và người xem những chủ đề khác nhau. Tại đó, tất cả các khía cạnh của việc học tập, du học và định hướng tương lai của sinh viên Việt sẽ được phân tích từ nhiều quan điểm khác nhau của các khách mời, là những Alumni của QTS. QTS tin chắc rằng, hoạt động này sẽ mang đến những lợi ích to lớn trong hành trình xây dựng tương lai của các học viên Việt Nam nói chung và QTS nói riêng.

Chuỗi livestream sẽ được bắt đầu tại Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc với Chủ đề “ Hành trang để sống khỏe nơi xứ người”. Với sự dẫn dắt của Ms. Đoan Nguyễn – Trưởng Bộ phận Học vụ QTS Diploma, Thạc sĩ Giáo dục – Đại học Western, Ontario, Canada và những chia sẻ chân tình từ Alumni Kiều Vân Nhi của QTS Diploma sẽ mang đến một bức tranh trọn vẹn nhất về hành trình chuẩn bị hành trang và cuộc sống du học Úc. 

Mọi thông tin về chuỗi Livestream cũng như cập nhật về những chủ đề mới nhất, vui lòng theo dõi tại các trang Fanpage:

QTS Australia – Tổ Chức Giáo Dục Úc

 QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc

QTeens – Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu

QTS English – Tổ Chức Giáo Dục Úc

Tổ chức Giáo dục QTS Australia tự hào mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam những chương trình chất lượng cao và những giải pháp học tập tốt nhất từ Úc và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024