Buổi Tọa đàm “BƯỚC RA THẾ GIỚI SAU ĐẠI DỊCH: NHỮNG THAY ĐỔI CẦN CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HÀNH TRANG” giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Canberra diễn ra thành công tốt đẹp

Với mong muốn trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam những yếu tố cần thiết để bước ra thế giới sau đại dịch như năng lực học tập và làm việc, tầm nhìn về xu hướng, nhu cầu của thế giới để có được sự lựa chọn thông minh, đi tắt đón đầu để nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đồng hành cùng đại diện trường Đại học Canberra (UC) tổ chức Buổi Tọa đàm“BƯỚC RA THẾ GIỚI SAU ĐẠI DỊCH: NHỮNG THAY ĐỔI CẦN CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HÀNH TRANG”

Sự kiện đã diễn ra từ 15h00 đến 16h00 Thứ Hai ngày 5/7/2021 theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma, dưới sự dẫn dắt của hai diễn giả là Ms. Yến Phạm – Đại diện Tuyển sinh Đại học Canberra và Ms. Đoan Nguyễn – Trưởng Bộ phận Học vụ QTS Diploma. Buổi livestream đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên lẫn quý phụ huynh Việt Nam nhiều thông tin rất hữu ích về những yếu tố cần có để bước ra thế giới sau đại dịch, qua đó tự tin học tập và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới, cũng như những lợi thế sinh viên được hưởng thụ khi du học Úc tại trường Đại học Canberra, cơ hội nghề nghiệp và phát triển ứng với từng ngành học sau khi hoàn thành chương trình học tập. Bên cạnh đó, tại buổi tọa đàm, các chuyên gia còn tư vấn về lộ trình học tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian lên tới 1 năm du học thông qua chương trình đào tạo Diploma tại QTS, dành riêng cho học viên Việt Nam.

Buổi Tọa đàm “BƯỚC RA THẾ GIỚI SAU ĐẠI DỊCH: NHỮNG THAY ĐỔI CẦN CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HÀNH TRANG” đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả theo dõi buổi tọa đàm với hơn 1,800 người tiếp cận và theo dõi, hơn 700 lượt chia sẻ về trang cá nhân và gần 400 lượt bình luận tương tác. Thông qua những tin tức bổ ích được chia sẻ một cách nhiệt tình, chân thật từ các chuyên gia của QTSUC, hy vọng các bạn học viên sẽ có thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang để bước ra thế giới sau đại dịch và du học trong tương lai tại Úc nói riêng và phát triển toàn cầu nói chung.

Để xem lại những thông tin đã bỏ lỡ trong buổi trao đổi kinh nghiệm du học chuyển tiếp tại trường Đại học Canberra từ lộ trình đào tạo Diploma tại QTS, bạn có thể truy cập vào đường link: https://fb.watch/v/1WBqkasmO/ hoặc liên hệ trực tiếp với QTS thông qua Fanpage QTS Diploma để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad