fbpx

Buổi Hội thảo ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT do Tổ chức Giáo dục QTS Australia tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp

Bất chấp tình hình dịch bệnh thì việc tìm hiểu du học vẫn là nhiệm vụ không thể bỏ qua với các du học sinh tương lai, tiêu biểu là các bạn trẻ GenZ. Cũng chính nhờ vậy mà một vấn đề mới lại được đặt ra: “Phương án nào để vừa du học tiết kiệm nhưng vẫn được trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất” gây xôn xao bàn tán trong cộng đồng quan tâm giáo dục quốc tế.

Tưởng chừng không thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên, thế nhưng, vấn đề này vẫn được xử lý nhẹ nhàng nếu có được phương án du học thông minh. Tận dụng được lợi thế này, sinh viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm những điều tốt nhất trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia du học hàng đầu thế giới mà không cần phải lo ngại về vấn đề chi phí, nhất là tại Thuỵ Sĩ – quốc gia được xem là “đắt đỏ” top đầu thế giới

Nhằm giúp các bạn học viên GenZ và phụ huynh hiểu hơn về du học Thuỵ Sĩ và giải quyết vấn đề chi phí khi du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, Tổ chức Giáo dục QTS Australia kết hợp cùng Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) – Thuỵ Sĩ tổ chức Buổi Hội thảo “ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT. Chương trình đã diễn ra rất thành công và tốt đẹp vào lúc 16h0 Thứ Năm ngày 14/10/2021 vừa qua, theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc.

Buổi Hội thảo sự tham gia của “dàn sao” cực chất, là các khách mời đến từ Học viện HTMi – ngôi nhà chung của những nhà quản trị du lịch & khách sạn thế giới, bao gồm:

  • Ms. Lucy Nguyen – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á, Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ
  • Ms. Candice Nguyễn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ
  • Mr. Thomas Đoàn – Cựu sinh viên Học viện HTMi, Thuỵ Sĩ.

Đến với chương trình, các diễn giả đã đồng hành của Ms. Quỳnh Anh Nguyễn – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia, chia sẻ những nội dung thiết thực, liên quan đến du học Thuỵ Sĩ như quyền lợi vượt trội của sinh viên khi du học tại quốc gia chất lượng bậc nhất, sự thật về chi phí học tập tại đất nước top đầu Thuỵ Sĩ và bật mí bí quyết “gỡ vốn tức thì” để sinh viên VN “nhẹ nhàng” chinh phục du học tại quốc gia đắt đỏ này. Đại diện QTS cũng giúp các bạn GenZ chọn lộ trình học thông minh, du học chuyển tiếp tiết kiệm và hiệu quả vào Học viện HTMi từ QTS Diploma, và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Buổi Hội thảo “ĐỘT PHÁ DU HỌC CHO GENZ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC QUỐC GIA ĐẮT ĐỎ NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bạn GenZ và phụ huynh, với hơn 2,400 người tiếp cận và theo dõi và hơn 860 lượt lượt bình luận tương tác, chia sẻ về trang cá nhân. Thông qua những chia sẻ bổ ích, thiết thực từ các diễn giả, hy vọng các bạn học viên và gia đình sẽ có thêm kiến thức và động lực để chinh phục giấc mơ du học Thuỵ Sĩ, cũng như tìm được cho mình lộ trình học tập hiệu quả nhất. 

QTS xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của các bạn học viên và phụ huynh cho Buổi Hội thảo vừa qua. QTS rất mong được đón tiếp các diễn giả và các học viên, phụ huynh trong những chương trình tiếp theo! Để xem lại những thông tin đã bỏ lỡ trong Buổi Hội thảo, bạn có thể truy cập vào đường link: https://fb.watch/8JXp9zDKyj/ 

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về ??? ??????? – ???̛?̛?? ???̀?? ?? ??̣? ?????̂̉? ???̂́? ???̂́? ???̣̂?, bạn vui lòng truy cập: https://diploma.qts.edu.vn/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad