fbpx

Buổi giao lưu với học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, Đắk Nông của Tổ chức Giáo dục QTS Australia

QTS Event THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh Đắk Nông

Đối với các bạn học sinh THPT, việc xác định được ngành học và lựa chọn được trường đại học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân là điều rất cần thiết và góp phần quan trọng cho tương lai sau này. Thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ các bạn học viên Việt Nam thay đổi tương lai, tạo dựng sự nghiệp vững chắc, và được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu của trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh Đắk Nông, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã có buổi chia sẻ, giao lưu với các bạn học sinh của trường, vào 7h00 sáng Thứ Hai ngày 30/11/2020.

QTS Event THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh Đắk Nông

Trong buổi giao lưu với trường, Ms.Tracy Trang Trần – Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chia sẻ về chương trình du học chuyển tiếp QTS Diploma – giải pháp trở thành tân sinh viên đại học quốc tế hiệu quả và tiết kiệm nhất tại Việt Nam. 

20201130 091208

Học viên sẽ được học trước kiến thức tương đương lớp 12 và đại học năm I chuẩn quốc tế, và được liên thông học thẳng năm II các trường đại học danh giá tại Úc, Mỹ hay các đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như RMIT, BUV. Chương trình Diploma tại QTS giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được hưởng nhiều ưu đãi như tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng chi phí cho gia đình, rút ngắn thời gian du học và cơ hội nghề nghiệp triển vọng sau khi tốt nghiệp. 

QTS Event THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh Đắk Nông

Đặc biệt, buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của anh Nam và chị Trúc, phụ huynh bạn Nguyễn Vương Thảo Vi – cựu học viên QTS đồng thời là học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh. hai anh chị đã chia sẻ về hành trình cùng con học tập tại QTS và những cảm nhận, đánh giá của mình về chương trình QTS Diploma.

Học viên QTS Diploma

QTS xin chân thành cảm ơn thầy Tạ Ngọc Bảo – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, cô Đỗ Thị Là – Hiệu phó, cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng bộ môn Ngoại Ngữ của trường và anh/chị phụ huynh của học viên Nguyễn Vương Thảo Vi đã tạo mọi điều kiện để buổi chia sẻ diễn ra thành công thuận lợi và tốt đẹp. QTS cũng hy vọng các bạn học sinh trường chuyên Nguyễn Chí Thanh sẽ tìm được lộ trình học tập hiệu quả nhất dành cho mình, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội phát triển vượt bậc và thành công trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024