British University Vietnam (BUV) – Đại Học Quốc Tế Chuẩn Anh Quốc Đầu Tiên Tại Việt Nam

Trường đại học BUV

International University in Vietnam Đại học Quốc tế tại Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta trong nhiều năm gần đây. Khi nền kinh tế, đời sống phát triển đi kèm với xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa, nhu cầu được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, thông qua du học đến các quốc gia top đầu thế giới như Mỹ, Anh, Úc hay các nước châu Âu ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ cùng với việc phải sống xa gia đình khiến nhiều phụ huynh không yên tâm cho con mình du học, và tìm kiếm các phương án thay thế khác, bằng việc học tại các đại học quốc tế tại Việt Nam Đại học BUV – trường đại học chuẩn Anh quốc đầu tiên tại là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng QTS Diploma khám phá về ngôi trường quốc tế “sang”, “xịn” bậc nhất Việt Nam này nhé!

THÔNG TIN CHUNGCHI PHÍ HỌC THUẬT
Xếp hạng: Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt QS 5 saoHọc phí: 650 triệu – 1.1 tỷ VNDĐộ tuổi: 17
Năm thành lập: 2009Phí xét hồ sơGPA: 7.5 trở lên
Loại trường: Đại học Quốc tếBảo hiểm sinh viên: 1.2 triệu VNDTiếng Anh: Tương đương IELTS 4.5 trở lên hoặc từ 6.0 (song bằng)
Tổng số sinh viên: 1,000+Học bổng: 50% – 80% – 100% – 1 tỷ VNDKhác
Hình thức đào tạo: Trực tiếp, Trực tuyến, Chuyển tiếpChi phí nhà ở trung bình: Chuyển tiếp đại học & miễn giảm tín chỉ: Business
Vị trí (Thành phố/Bang): Hà Nội  
Campus: BUV Ecopark  
Kỳ nhập học trong năm (tháng): 4 và 10  
Hệ đào tạo: Dự bị, Đại học, Sau Đại học  
Nhà ở: KTX, Phòng trọ  

1. Giới thiệu chung về Đại học Anh quốc BUV

British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, là đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với hai cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại khu đô thị xanh Ecopark, BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn.

Bằng cấp sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương đương như bằng cấp của sinh viên theo học tại các trường danh tiếng như Đại học London hay Đại học Staffordshire.

British University Vietnam
Trường đại học BUV

Đại học Anh quốc Việt Nam có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không thua kém các đại học hàng đầu trên thế giới, do được đầu tư đến hơn 70 triệu USD. British University Vietnam có sức chứa hơn 7,000 người, với sân tennis, khuôn viên lớp học rộng lớn cùng nhiều phòng học, phòng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của giảng viên và sinh viên.

Đặc biệt, cơ sở tại khu đô thị Ecopark được xem là khuôn viên đại học đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, là mơ ước của nhiều bạn học sinh Việt Nam, nhất là những gia đình có điều kiện tài chính tốt, mong muốn con được trải nghiệm môi trường đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trường Đại học BUV có mối liên kết hợp tác với nhiều đại học hàng đầu tại Anh, có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp, có bề dày kinh nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học. Dưới đây là hai trường đối tác Anh quốc tiêu biểu nhất với British University Vietnam, gồm:

 • Trường Đại học London: Top 3 tại Anh và hạng 39 thế giới, theo Times Higher Education Rankings (2012). BUV là trường duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.
 • Trường Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, đây là trường hàng đầu tại Anh quốc thu hút đông đảo sinh viên các nước châu Á theo học. Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với Đại học BUV giảng dạy chương trình cử nhân được công nhận tại Anh quốc và trên toàn thế giới.

2. Những lý do bạn nên lựa chọn học trường BUV

2.1 Học tập tại môi trường giáo dục hiện đại bật nhất

British University Vietnam (Đại học Anh quốc Việt Nam) hay còn được gọi là Đại học BUV được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Đại học BUV có hai cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại khu đô thị xanh Ecopark. Trường là Đại học đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn cho sinh viên ngay trong nước. 

Trường BUV là một trong những trường có môi trường giáo dục hiện đại nhất
Trường BUV là một trong những trường có môi trường giáo dục hiện đại nhất

Đại học BUV có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không thua kém các đại học hàng đầu trên thế giới với mức đầu tư lên đến hơn 100 triệu USD.

Trường có sức chứa hơn 7,000 người, với sân tennis, khuôn viên lớp học rộng lớn cùng nhiều phòng học, phòng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của giảng viên và sinh viên.

Đặc biệt, cơ sở tại khu đô thị Ecopark được xem là khuôn viên Đại học đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, là mơ ước của nhiều phụ huynh và học sinh Việt với mong muốn được trải nghiệm môi trường Đại học chuẩn quốc tế ngay trong nước.

2.2 Chương trình đào tạo từ các Đại học uy tín

Trường Đại học BUV có nhiều mối liên kết hợp tác với nhiều Đại học hàng đầu tại Anh có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp, bề dày kinh nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học. Dưới đây là hai trường đối tác Anh Quốc tiêu biểu nhất với Đại học BUV: 

 • Trường Đại học London: Đại học BUV là trường duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.
 • Trường Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, đây là trường hàng đầu tại Anh quốc thu hút đông đảo sinh viên các nước châu Á theo học. Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với Đại học BUV giảng dạy chương trình cử nhân được công nhận tại Anh quốc và trên toàn thế giới.   

Bên cạnh đó, sinh viên BUV được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, giáo sư hàng đầu tại Anh quốc và toàn cầu, am hiểu lĩnh vực chuyên môn và thâm niên sư phạm, kỹ năng vững vàng, đem đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giáo dục chuẩn Anh quốc, tiến bộ.

2.3 Bằng cấp giá trị toàn cầu và cơ hội mở rộng sự nghiệp

Bằng cấp sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương đương như bằng cấp của du học sinh theo học tại Đại học London hay Staffordshire danh giá.

Ngoài ra, Đại học BUV tích cực hợp tác, liên kết hơn 400 đối tác là công ty, tập đoàn tại Việt Nam và trên thế giới, nhằm đem đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đầy triển vọng với mức lương cao.

Bên cạnh đó, sinh viên BUV cũng được thuận lợi chuyển tiếp du học tại 150 Đại học hàng đầu ở cấp độ cao hơn cũng như luôn được cập nhập và đón đầu xu thế toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0. 

3. Chương trình đào tạo tại trường Đại học BUV

Đại học BUV giảng dạy nhiều ngành học “hot” ở cả bậc Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ. Một số ngành đào tạo tiêu biểu tại Đại học Anh quốc BUV mà các bạn học sinh có thể cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

 • Tài chính Ngân hàng: Chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của Học Viện Kinh Tế Chính Trị London (LSE), kéo dài 3 năm (Toàn thời gian) và được Đại học London cấp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng. Khóa học hướng đến khả năng thành thạo trong lĩnh vực Kế toán, Tư vấn, Giao dịch và Kinh doanh hay Quản lý Rủi ro.cho sinh viên. Chương trình được công nhận chất lượng bởi Học Viện Tài chính Quốc tế (Ifs School of Finance), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Kế toán Chính quy Singapore ICPAS.
 • Quản trị Marketing: Chương trình học Toàn thời gian kéo dài 3 năm, trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện ngành Marketing trong kỷ nguyên 4.0, toàn cầu hóa sâu rộng. Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Quản trị Marketing. 
 • Tài chính & Kế toán: Sinh viên yêu thích và muốn thành công trong các lĩnh vực về dịch vụ tài chính, ngân hàng, thuế, bảo hiểm, doanh nghiệp nhà nước có thể đăng ký theo học ngành này. Chương trình theo hình thức Toàn thời gian, kéo dài 3 năm, với triển vọng nghề nghiệp rộng mở tại các công ty tư nhân hoặc cơ quan ban ngành Chính phủ.
 • Thiết kế & Lập trình Games: Chương trình được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Thiết kế & Lập trình Games. Khóa học theo hình thức Toàn thời gian, kéo dài 3 năm,cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên sâu về sản xuất game cùng với vốn hiểu biết về cả về tạo hình game và lập trình game, qua đó đáp ứng yêu cầu ngành công nghiệp giải trí game.
 • Khoa học Máy tính: Anh ninh Mạng/Công nghệ Đám mây: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng thiết yếu và cập nhật nhất về ngành Khoa học Máy tính như Công nghệ Kỹ thuật số, An ninh mạng và về Công nghệ Đám mây. Chương trình hình thức Toàn thời gian trong 3 năm, sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ, tập đoàn phần mềm trong và ngoài nước, với chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra Đại học tại BUV còn chung cấp các chương trình Dự bị dành cho những ứng viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào và chương trình Dự bị để chuyển tiếp vào Đại học London và Đại học Staffordshire.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) tại Đại học BUV bao gồm 18 môn học, yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), tốt nghiệp ngành học cử nhân do trường BUV chứng nhận, và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. Chương trình có thời gian đào tạo 2 năm, theo hình thức Bán thời gian, nhập học vào tháng 11 hàng năm. Học viên có cơ hội nhận học bổng từ 15 – 30%.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 – QTS Study Abroad là chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được sáng lập và cố vấn bởi Ban Giáo sư Úc và quốc tế.
  4. Đại học Anh quốc BUV học phí và học bổng

  4.1 Học phí Đại học BUV năm 2023

  Học phí đại học BUV
  Học phí đại học BUV

  Là đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trường Đại học BUV có mức học phí tương đối cao hơn so với các đại học công lập và dân lập tại Việt Nam.

  Dù vậy, so với chất lượng đào tạo và bằng cấp sinh viên nhận được, chi phí học tập tại trường vẫn “mềm” hơn so chi phí du học tại Anh Quốc hay các quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới. 

  • Chương trình cử nhân Đại học Staffordshire: 737,352,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân Đại học London: 972,701,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân BUV: 613,506,000 VNĐ
  • Chương trình cử nhân song bằng tại BUV: 671,976,000 VNĐ

  Như vậy, học phí trung bình của trường đại học BUV là: 650 – 1.1 tỷ

  Tùy từng chương trình học và từng cơ sở sẽ có mức học phí khác nhau. Để biết thêm về BUV học phí và lựa chọn được chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, lẫn sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân, bạn cần liên hệ với đại diện của trường hoặc với QTS để được tư vấn cụ thể.

  4.2 Học bổng Đại học BUV dành cho sinh viên Việt Nam

  Học bổng Đại học BUV dành cho sinh viên Việt Nam
  Học bổng Đại học BUV dành cho sinh viên Việt Nam

  Đại học BUV cung cấp nhiều học bổng giá trị từ quỹ Học bổng và hỗ trợ tài chính của trường lên đến 46 tỷ đồng dựa trên nhiều tiêu chí xét duyệt khác nhau, nhằm hỗ trợ việc học tập và ăn ở, và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên và học viên Sau Đại học. Dưới đây là một số chương trình học bổng nổi bật tại trường mà bạn và gia đình có thể tham khảo:

  Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

  • Giá trị: Học bổng 100% trị giá 800.000.000 VNĐ
  • Số lượng: 4 suất
  • Điều kiện:
  • Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học Staffordshire đang được giảng dạy tại Đại học Anh Quốc Việt Nam.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam dưới 30 tuổi và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký.
  • Hoàn thành hoặc đang theo học lớp 12 với GPA tối thiểu đạt 7.5.
  • ELTS tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.
  • Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Nhà sáng lập

  • Giá trị: Học bổng tương đương 80% trị giá 773.664.000 VNĐ
  • Số lượng: 2 suất
  • Điều kiện:
  • Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học London đang được giảng dạy tại Đại học Anh Quốc Việt Nam.
  • Hoàn thành hoặc đang theo học lớp 12 với GPA tối thiểu đạt 7.5.
  • IELTS tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.
  • Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Trái tim Sư tử

  • Giá trị: Học bổng 100% trị giá 1 tỷ VNĐ
  • Số lượng: 1 suất
  • Điều kiện:
  • Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học Staffordshire và Đại học Anh Quốc Việt Nam. 
  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc với GPA tối thiểu đạt 7.5.
  • IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) trở lên và có thể phỏng vấn tiếng Anh là lợi thế.
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn và/hoặc ứng viên gặp bất lợi về thể chất hoặc tinh thần, nhưng có sự cố gắng nỗ lực để đạt được thành tích học tập xuất sắc và/hoặc có đóng góp nổi bật cho các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng trong thời gian học THPT.
  • Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Hiệu Trưởng

  • Giá trị: Học bổng 75% trị giá hơn 600.000.000 VNĐ
  • Số lượng: 4 suất
  • Điều kiện:
  • Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học Staffordshire đang được giảng dạy tại Đại học Anh Quốc Việt Nam.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam dưới 30 tuổi và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký.
  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc với GPA tối thiểu đạt 7.5.
  • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) trở lên hoặc tương đương.
  • Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Giám đốc học vụ

  • Giá trị: Học bổng 50% trị giá hơn 400.000.000 VNĐ
  • Số lượng: 4 suất
  • Điều kiện:
  • Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học Staffordshire đang được giảng dạy tại Đại học Anh Quốc Việt Nam.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam dưới 30 tuổi và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký.
  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc với GPA tối thiểu đạt 7.5.
  • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) trở lên hoặc tương đương.
  • Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Ngoài ra, Đại học BUV còn cung cấp nhiều chương trình học bổng với giá trị từ 30% – 75% cho các ứng viên xứng đáng hàng năm để tạo điều kiện học tập quốc tế cho sinh viên Việt.

  Chi tiết về Danh sách học bổng và chương trình chuyển tiếp Đại học BUV Tại đây

  5. Các kỳ nhập học và yêu cầu tuyển sinh đầu vào của trường British University Vietnam

  BUV Vietnam có hai kỳ nhập học hàng năm vào tháng 4 và tháng 10 dành cho các chương trình Dự bị Đại học, Đại học và Sau Đại học. Các bạn học viên và phụ huynh cần có lựa chọn và lên kế hoạch nộp hồ sơ đúng thời hạn. Trường Đại học BUV tuyển sinh theo chỉ tiêu, tùy vào mỗi ngành học và từng năm học. Để trở thành sinh viên BUV, bạn cần hoàn thành đầy đủ yêu cầu về bằng cấp, đơn xin miễn môn trong hồ sơ xét tuyển kèm phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ và gửi về trường theo thời gian quy định.

  Phụ huynh và học sinh truy cập theo đường link sau để biết được thông tin về hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học BUV. Sau khi được nhập học, sinh viên phải ký vào Giấy báo nhập học (Acceptance Letter) để xác nhận: https://www.buv.edu.vn/academics/admissions/application-check-list 

  Yêu cầu tuyển sinh đầu vào tại trường Đại học BUV bao gồm:

  •  Chương trình cử nhân Đại học Staffordshire và Đại học London
  • Học thuật:
  • Ứng viên đủ 17 tuổi đã hoàn thành chương trình THPT (hoặc tương đương) hoặc hoàng thành chương trình chương trình Dự bị Đại học Staffordshire (đối với chương trình cử nhân do Đại học Staffordshire cấp) hoặc Dự bị Đại học Quốc tế (đối với chương trình cử nhân do Đại học London cấp); hoặc
  • Đạt 2 môn trong Kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao (Advanced GCE/A-level); hoặc
  • Hoàn thành một chương trình dự bị với điểm số đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào do Cơ quan Đảm bảo Chất lượng của Anh Quốc (QAA) quy định đối với Giáo dục bậc cao; hoặc
  • Có bằng Tú tài Quốc tế đạt tối thiểu 24 điểm.
  • Tiếng Anh: Đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (không kỹ năng dưới 5.5); TOEFL (IBT) 87 (không điểm thành phần nào dưới: Nghe 17, Nói 20, Đọc 18 và Viết 17) hoặc tương đương. 
  • Chương trình cử nhân Đại học BUV và song bằng
  • Học thuật: Hoàn thành chương trình lớp 12 (hoặc tương đương).
  • Tiếng Anh: Đạt IELTS 4.5 (không kỹ năng dưới 4.0); hoặc hoàn thành chương trình IELTS Foundation tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam; hoặc có kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào ở trình độ Trung cấp (Intermediate).
  • Chương trình cử nhân song bằng 
  • Học thuật: 
  • Ứng viên đủ 17 tuổi đã hoàn thành chương trình THPT; hoặc
  • Hoàn tất cấp độ 3 của chương trình Cử nhân Tài chính Kinh tế với điểm đạt ở tất cả các môn HOẶC cấp độ 3 của các chương trình tương đương, bao gồm nhưng không giới hạn bởi A-Level hoặc chương trình Dự bị Đại học Staffordshire
  • Sinh viên lớn tuổi có bằng cấp liên quan và/hoặc kinh nghiệm làm việc thực tế
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

  Chương trình IELTS quốc tế tại BUV dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên, có thể học song song với chương trình THPT để tiết kiệm thời gian nhập học Đại học BUV.

  Một số khóa học sẽ có tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào cao hơn. Phụ huynh và học viên nên chủ động truy cập trang web của trường (https://www.buv.edu.vn/) để biết thông tin chi tiết. Đặc biệt, học viên hoàn thành chương trình QTS Diploma sẽ được miễn năm đầu Foundation trường BUV, không phải học chương trình Dự bị và được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng của British University Vietnam.

  6. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tại Đại học Anh quốc BUV

  Lộ trình học tập: British University Vietnam xây dựng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh quốc, với 1 năm Foundation (Đại cương) và 3 năm dạy các môn học chuyên ngành và thực tập.

  Người học sau khi tốt nghiệp THPT, hoặc đang học năm I đại học tại Việt Nam đạt đủ yêu cầu về trình độ Anh ngữ và GPA có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển trường Đại học BUV. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa Dự bị tiếng Anh tại trường British Univesity Vietnam, tối thiểu 10 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

  QTS Australia là đối tác chiến lược của BUV Vietnam, đã và đang đồng hành cùng trường nhằm đem đến thêm nhiều cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế cho người học Việt Nam.

  Thông qua QTS Diploma – là chương trình du học quốc tế thuộc tổ chức giáo dục QTS Australia, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khi đăng ký xét tuyển vào, như hỗ trợ chi phí ăn ở, chi phí đi lại và ưu tiên xét duyệt học bổng, hay được tham gia các buổi hội thảo về định hướng lựa chọn ngành nghề, chia sẻ kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học do QTS và trường BUV đồng tổ chức.

  Đặc biệt, học viên QTS Diploma sẽ được miễn chương trình tiếng Anh Dự bị đầu vào, và năm đầu học chương trình Foundation tại trường Đại học BUV và trở thành tân sinh viên quốc tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam. 

  Thông qua lộ trình học tập qua chương trình chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma, học viên Việt tại miền nam sẽ được vào thẳng chương trình cử nhân Đại học BUV mà không cần học khóa Foundation. Từ đó học sinh có thể tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Ngoài ra, học viên QTS Diploma tại miền Nam còn đươc hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khi đăng ký xét tuyển cũng như quá trình nhập học:

  • Tài trợ 100% phí nhập học tương đương 1.200.00 VNĐ
  • Học bổng trị giá 10% học phí cho năm học đầu tiên tại Đại học BUV
  • Hỗ trợ chi phí di chuyển nhập học trị giá 5.000.000 VNĐ
  • Hỗ trợ phí nhà ở/ ký túc xá lên đến 58.000.000 VNĐ trong suốt 3 năm học.

  Cơ hội nghề nghiệp: Đại học BUV khuyến khích sinh viên thực tập ngay từ năm I, qua đó giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc và tích lũy năm kinh nghiệm, nâng cao lợi thế trong quá trình tuyển dụng trong tương lai. Trường Đại học BUV luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của mình.

  Trường là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tại Úc và vùng Trung Úc nói riêng, cũng như trên toàn thế giới, đem đến cho người học nền tảng sự nghiệp vững chắc. 

  Đại học BUV với nhiều ưu điểm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và triển vọng nghề nghiệp đầu ra nhờ vào mối liên kết, hợp tác giữa Đại học BUV và các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, việc làm trong và ngoài nước giúp trường lọt vào “mắt xanh” của nhiều phụ huynh Việt Nam, với mong muốn cho con thụ hưởng nền giáo dục đại học Anh quốc ngay tại Việt Nam.

  Đặc biệt, thông qua khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc QTS BSB5012 Diploma of Business, học viên Việt Nam càng được hưởng nhiều lợi ích trên con đường trở thành sinh viên quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin về học phí và chính sách học bổng của British University Vietnam, và tất tần tật về chương trình du học Diploma tại QTS Australia, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng để lại thông tin liên hệ, để được tư vấn sớm nhất.

  MỜI BẠN ĐỌC XEM THÊM:

  TOP những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

  Tổng quan về chi phí du học Úc 2023

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

  Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad