fbpx

British University Vietnam (BUV) – Đại Học Quốc Tế Chuẩn Anh Quốc Đầu Tiên Tại Việt Nam

Trường đại học BUV

International University in Vietnam – Đại học Quốc tế tại Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta trong nhiều năm gần đây. Khi nền kinh tế, đời sống phát triển đi kèm với xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa, nhu cầu được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, thông qua du học đến các quốc gia top đầu thế giới như Mỹ, Anh, Úc hay các nước châu Âu ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ cùng với việc phải sống xa gia đình khiến nhiều phụ huynh không yên tâm cho con mình du học, và tìm kiếm các phương án thay thế khác, bằng việc học tại các đại học quốc tế tại Việt Nam. British University Vietnam – Đại học BUV, trường đại học chuẩn Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo.

THÔNG TIN CHUNG CHI PHÍ  HỌC THUẬT
Xếp hạng: Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt QS 5 sao Học phí: 650 triệu – 1.1 tỷ VND Độ tuổi: 17
Năm thành lập: 2009 Phí xét hồ sơ GPA: 7.5 trở lên
Loại trường: Đại học Quốc tế Bảo hiểm sinh viên: 1.2 triệu VND Tiếng Anh: Tương đương IELTS 4.5 – 6.0 (tùy chương chình)
Tổng số sinh viên: 1,000+ Học bổng: 50% – 80% – 100% – 1 tỷ VND Khác
Hình thức đào tạo: Trực tiếp, Trực tuyến, Chuyển tiếp Chi phí nhà ở trung bình: Chuyển tiếp đại học & miễn giảm tín chỉ: Business, Finance & Economic, International Hospitality Management (IHM)
Vị trí (Thành phố/Bang): Hà Nội  
Campus: BUV Ecopark
Kỳ nhập học trong năm (tháng): 4 và 10
Hệ đào tạo: Dự bị, Đại học, Sau Đại học
Nhà ở: KTX, Phòng trọ

1. Giới thiệu chung về Đại học Anh quốc BUV

British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, là đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Với hai cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại khu đô thị xanh Ecopark, British University Vietnam là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn.

Bằng cấp sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương đương như bằng cấp của sinh viên theo học tại các trường danh tiếng như Đại học London hay Đại học Staffordshire.

QTS BSB50120 diploma of business BUV banner

 

Đại học Anh Quốc Việt Nam có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không thua kém các đại học hàng đầu trên thế giới với sự đầu tư đến hơn 100 triệu USD.

British University Vietnam có sức chứa hơn 7.000 người, với sân tennis, khuôn viên lớp học rộng lớn cùng nhiều phòng học, phòng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của giảng viên và sinh viên.

Đặc biệt, cơ sở tại khu đô thị Ecopark được xem là khuôn viên đại học đẹp và hiện đại nhất Việt Nam. Khuôn viên này là mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam, nhất là những gia đình có điều kiện tài chính tốt mong muốn con được trải nghiệm môi trường đại học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trường Đại học BUV có mối liên kết hợp tác với nhiều đại học hàng đầu tại Anh, có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp, có bề dày kinh nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học. Dưới đây là hai trường đối tác Anh quốc tiêu biểu nhất với British University Vietnam, gồm:

 • Trường Đại học London: Top 3 tại Anh và hạng 39 thế giới, theo Times Higher Education Rankings (2012). BUV là trường duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng do Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.
 • Trường Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, đây là trường hàng đầu tại Anh quốc thu hút đông đảo sinh viên các nước châu Á theo học. Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với Đại học BUV giảng dạy chương trình cử nhân được công nhận tại Anh quốc và trên toàn thế giới.

2. Những lý do bạn nên lựa chọn học trường Đại học BUV

Có rất nhiều lý do khiến sinh viên Việt Nam “say đắm” ngôi trường chuẩn Anh quốc giữa lòng thủ đô Việt Nam. QTS Australia điểm nhanh một số nguyên nhân chính khiến British University Vietnam trở thành điểm đến lý tưởng cho lựa chọn du học tại chỗ.

2.1 Môi trường học tập hiện đại bật nhất

Đại học Anh Quốc Việt Nam là cơ sở giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được QS Rankings chứng nhận đạt mức tiêu chuẩn 5 sao toàn diện. Cụ thể, BUV đã đạt được chứng nhận 5 sao ở các tiêu chí sau:

 • Chất lượng giảng dạy (Teaching)
 • Cơ hội việc làm (Employability)
 • Phát triển về mặt học thuật (Academic Development)
 • Cơ sở vật chất (Facilities)
 • Hoạt động xã hội (Social Responsibilities)
 • Và Bình đẳng – Hòa nhập (Inclusiveness).

Học tập tại Đại học BUV, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đại học chuẩn Anh quốc hiện đại bậc nhất Việt Nam, với sự phát triển toàn diện từ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, hoạt động xã hội, văn hóa học tập bình đẳng, thân thiện cho đến cơ hội việc làm rộng mở.

Đây được đánh giá là sự đầu tư xứng đáng, hứa hẹn đáp ứng được tất cả các nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên Việt.

2.2 Chương trình đào tạo từ các Đại học uy tín

British University Vietnam là đối tác thân thuộc của nhiều Đại học hàng đầu tại Anh quốc có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp, bề dày kinh nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học được đánh giá cao trên toàn cầu.

Dưới đây là các trường đại học đối tác Anh Quốc tiêu biểu nhất với trường Đại học BUV năm 2024:

 • Đại học London: Đại học BUV là trường duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai chương trình học do Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.
 • Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, Đại học Stanffordshire là tấm gương sáng về nền giáo dục năng động và hiện đại của Vương quốc Anh. Trường đã nhận chứng nhận Vàng theo khung chương trình Giảng dạy xuất sắc do chính phủ Anh cấp.
 • Đại học Stirling: Giữ vị trí #3 tại Scotland và #45 toàn Vương quốc Anh về mức độ ảnh hưởng của các công trình nghiên cứu khoa học; 87% số lượng nghiên cứu có tác động rõ rệt đến sự phát triển của xã hội – và hơn 80% các công trình nghiên cứu có chất lượng đầu ngành, Đại học Stirling hiện đang là một đơn vị giảng dạy uy tín bậc nhất tại Anh quốc.
 • Đại học Arts University Bournemouth: Được thành lập năm 1883, Đại học Arts University  Bournemouth là ngôi trường uy tín chuyên về đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và trình diễn
Các đơn vị quốc tế cấp bằng cho sinh viên BUV
Các đơn vị quốc tế cấp bằng cho sinh viên BUV

Bên cạnh đó, sinh viên BUV được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, giáo sư hàng đầu tại Anh quốc và toàn cầu, am hiểu lĩnh vực chuyên môn và thâm niên sư phạm, kỹ năng vững vàng, đem đến chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giáo dục chuẩn Anh quốc.

2.3 Bằng cấp giá trị toàn cầu và cơ hội mở rộng sự nghiệp

Bằng cấp sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương đương như bằng cấp của du học sinh theo học tại Đại học London, Đại học Staffordshire, Đại học Stirling và hay Đại học Arts University Bournemouth danh giá.

Ngoài ra, British University Vietnam tích cực hợp tác, liên kết hơn 400 đối tác là công ty, tập đoàn tại Việt Nam và trên thế giới, nhằm đem đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đầy triển vọng với mức lương cao.

Bên cạnh đó, sinh viên BUV cũng được thuận lợi chuyển tiếp du học tại 150 Đại học hàng đầu ở cấp độ cao hơn cũng như luôn được cập nhập và đón đầu xu thế toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0.

3. Chương trình đào tạo tại trường Đại học BUV [Cập nhật 2024]

British University Vietnam giảng dạy nhiều ngành học “hot” ở cả bậc Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ. Đối với chương trình đào tạo Cử nhân, Đại học BUV đang cung cấp 4 khối ngành với tổng cộng 12 chuyên ngành đào tạo.

Các khối ngành đào tạo tại British University Vietnam
Các khối ngành đào tạo tại British University Vietnam

Một số chuyên ngành đào tạo tiêu biểu tại Đại học Anh quốc Việt Nam BUV mà các bạn học sinh có thể cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

 • Tài chính Ngân hàng: Chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của Học Viện Kinh Tế Chính Trị London (LSE), kéo dài 3 năm (Toàn thời gian) và được Đại học London cấp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng. Khóa học hướng đến khả năng thành thạo trong lĩnh vực Kế toán, Tư vấn, Giao dịch và Kinh doanh hay Quản lý Rủi ro cho sinh viên.
 • Quản trị Marketing: Chương trình học toàn thời gian kéo dài 3 năm, trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện ngành Marketing trong kỷ nguyên 4.0, toàn cầu hóa sâu rộng. Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Quản trị Marketing.
 • Tài chính & Kế toán: Sinh viên yêu thích và muốn thành công trong các lĩnh vực về dịch vụ tài chính, ngân hàng, thuế, bảo hiểm, doanh nghiệp nhà nước có thể đăng ký theo học ngành này. Chương trình theo hình thức toàn thời gian, kéo dài 3 năm, với triển vọng nghề nghiệp rộng mở tại các công ty tư nhân hoặc cơ quan ban ngành Chính phủ.
 • Thiết kế & Lập trình Games: Chương trình được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Thiết kế & Lập trình Games. Khóa học theo hình thức Toàn thời gian, kéo dài 3 năm,cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên sâu về sản xuất game cùng với vốn hiểu biết về cả về tạo hình game và lập trình game, qua đó đáp ứng yêu cầu ngành công nghiệp giải trí game.

Khoa học Máy tính: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng thiết yếu và cập nhật nhất về ngành Khoa học Máy tính như Công nghệ Kỹ thuật số, An ninh mạng và về Công nghệ Đám mây. Chương trình hình thức toàn thời gian trong 3 năm, sinh viên tốt nghiệp được thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ, tập đoàn phần mềm trong và ngoài nước, với chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Từ năm 2024, British University Vietnam chính thức bổ sung 01 chuyên ngành và 06 chương trình đào tạo mới. 

Các ngành mới được giảng dạy chính thức 2024 của trường Đại học BUV bao gồm: Cử nhân Kinh doanh và Quản lý; Cử nhân Kinh tế và Quản lý; Cử nhân Tài chính và Kế toán; Cử nhân Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo; Cử nhân Đồ họa Game; và Cử nhân Truyền thông Chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chương trình Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại bổ sung một chuyên ngành mới là chuyên ngành Hoạt hình.  

Các chương trình đào tạo mới và Đại học quốc tế cấp bằng năm 2024

Chương trình đào tạo mới

Đại học quốc tế cấp bằng

Chương trình Cử nhân Đồ họa Game, Chương trình Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại chuyên ngành Hoạt hình Đại học Staffordshire
Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Quản lý, Cử nhân Kinh tế và Quản lý, Cử nhân Tài chính và Kế toán Đại học London
Chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo Đại học Stirling
Cử nhân Truyền thông Chuyên nghiệp (Kinh doanh, Sáng tạo, Chiến lược) Đại học Arts University Bournemouth

Ngoài ra Đại học BUV còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học dành cho những học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào và chương trình Dự bị để chuyển tiếp vào Đại học London và Đại học Staffordshire.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) tại British University Vietnam bao gồm 18 môn học, yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), tốt nghiệp ngành học cử nhân do trường BUV chứng nhận, và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. 

Chương trình MBA có thời gian đào tạo 2 năm, theo hình thức Bán thời gian, nhập học vào tháng 11 hàng năm. Học viên có cơ hội nhận học bổng từ 15 – 30% học phí toàn khóa học.

Đặc cách năm 2 RMIT - BUV

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ QUỐC TẾ

  4. Học phí và học bổng Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) 2024

  Tham khảo chi tiết học phí và các chương trình học bổng nổi bật của Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV cập nhật mới nhất 2024.

  4.1 Học phí Đại học BUV năm 2024

  Là đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, British University Vietnam có mức học phí tương đối cao hơn so với các đại học công lập và dân lập tại Việt Nam.

  Dù vậy, so với chất lượng đào tạo và bằng cấp sinh viên nhận được, chi phí học tập tại trường vẫn “mềm” hơn so chi phí du học tại Anh Quốc hay các quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới.

  • Chương trình Cử nhân do Đại học Staffordshire cấp bằng: 859,758,000 VNĐ.
  • Chương trình Cử nhân do Đại học London cấp bằng: 1,124,027,000 VNĐ.
  • Chương trình Cử nhân do Đại học Stirling cấp bằng: đang cập nhật.
  • Chương trình Cử nhân do Đại học Arts University Bournemouth cấp bằng: đang cập nhật.
  • Chương trình cử nhân do BUV cấp bằng: ~615,000,000 VNĐ.
  • Chương trình cử nhân song bằng tại BUV: ~670,000,000 VNĐ.

  Tùy từng chương trình học và từng cơ sở sẽ có mức học phí khác nhau. Để biết thêm về BUV học phí và lựa chọn được chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, lẫn sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân, bạn cần liên hệ với đại diện của trường hoặc với QTS Australia – đối tác tuyển sinh độc quyền của British University Vietnam tại khu vực miền Nam Việt Nam – để được tư vấn cụ thể.

  4.2 Học bổng Đại học BUV dành cho sinh viên Việt Nam

  Năm 2024, Đại học BUV công bố Quỹ học bổng “khủng” với với tổng giá trị lên tới 87 tỷ đồng, khuyến khích tối đa tinh thần học tập và phát triển trong môi trường chuẩn Vương quốc Anh của sinh viên Việt Nam.

  Chương trình học bổng từ Đại học Anh quốc Việt Nam BUV
  Chương trình học bổng từ Đại học Anh quốc Việt Nam BUV

  Chi tiết các chương trình học bổng hot nhất năm 2024 của British University Vietnam, yêu cầu và cách thức nộp hồ sơ:

  Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh

  – Giá trị học bổng: 100% học phí toàn chương trình học (04 suất/năm).

  – Điều kiện học bổng:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký;
  • Dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký;
  • Đã hoàn thành hoặc đang theo học lớp 12 với điểm trung bình cuối năm tối thiểu đạt 8.0 hoặc tương đương;
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Nhà Sáng lập

  – Giá trị học bổng: 100% học phí toàn chương trình học (02 suất/năm).

  – Điều kiện học bổng:

  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc;
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn và/hoặc ứng viên gặp bất lợi về thể chất hoặc tinh thần, nhưng có sự cố gắng nỗ lực để đạt được thành tích học tập xuất sắc và/hoặc có đóng góp nổi bật cho các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng trong thời gian học THPT;
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 tối thiểu đạt 7.5, chương trình không yêu cầu chứng minh năng lực Tiếng Anh tại thời điểm đăng ký. Tuy nhiên, ứng viên có trình độ Tiếng Anh tốt tương đương IELTS 4.5 (không có kỹ năng dưới 4.0) trở lên và có thể phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một lợi thế;
  • Có giấy tờ hợp lệ chứng minh nhu cầu hỗ trợ tài chính và/hoặc tình trạng khuyết tật (bắt buộc);
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng trái tim sư tử

  – Giá trị học bổng: 100% học phí toàn chương trình học (02 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc;
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn và/hoặc ứng viên gặp bất lợi về thể chất hoặc tinh thần, nhưng có sự cố gắng nỗ lực để đạt được thành tích học tập xuất sắc và/hoặc có đóng góp nổi bật cho các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng trong thời gian học THPT;
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 tối thiểu đạt 7.5, chương trình không yêu cầu chứng minh năng lực Tiếng Anh tại thời điểm đăng ký. Tuy nhiên, ứng viên có trình độ Tiếng Anh tốt tương đương IELTS 4.5 (không có kỹ năng dưới 4.0) trở lên và có thể phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một lợi thế;
  • Có giấy tờ hợp lệ chứng minh nhu cầu hỗ trợ tài chính và/hoặc tình trạng khuyết tật (bắt buộc);
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Sir Graeme Davies

  – Giá trị học bổng: 100% học phí toàn chương trình học (01 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT toàn quốc;
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 tối thiểu đạt 8.0, trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Hiệu trưởng

  – Giá trị học bổng: 75% học phí toàn chương trình học (04 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký;
  • Dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký;
  • Đã hoàn thành hoặc đang theo học lớp 12 với điểm trung bình cuối năm tối thiểu đạt 8.0 hoặc tương đương;
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Giám đốc Học vụ

  – Giá trị học bổng: 50% học phí toàn chương trình học (04 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký;
  • Dưới 30 tuổi tại thời điểm đăng ký;
  • Đã hoàn thành hoặc đang theo học lớp 12 với điểm trung bình cuối năm tối thiểu đạt 8.0 hoặc tương đương;
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Starleo

  – Giá trị học bổng: 30% và 50% học phí toàn chương trình học (30 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Là công dân Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn;
  • Tại thời điểm nộp đơn không quá 30 tuổi;
  • Đã hoàn thành hoặc đang học Lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu là 8.0 hoặc tương đương vào thời điểm hoàn thành;
  • Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Gửi tất cả các tài liệu xin học bổng trước thời hạn nộp đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Tài năng

  – Giá trị học bổng: 30% đến 50% học phí toàn chương trình học (30 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc;
  • Đạt giải thưởng trong lĩnh vực thể dục – thể thao, nghệ thuật hoặc môn học văn hóa từ cấp quận/tỉnh/thành phố/quốc gia đến cấp quốc tế trong thời gian học THPT;
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 tối thiểu đạt 7.5, trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  Học bổng Phát triển Giáo dục

  – Giá trị học bổng: 30% đến 75% học phí toàn chương trình học (25 suất/năm)

  – Điều kiện học bổng:

  • Theo học và tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc (ngoài Hà Nội);
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 tối thiểu đạt 8.0, trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương;
  • Hồ sơ ứng tuyển học bổng cần được nộp đầy đủ trước thời điểm đóng đơn;
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

  5. Các kỳ nhập học và điều kiện tuyển sinh đầu vào của British University Vietnam

  BUV Vietnam có hai kỳ nhập học hàng năm vào tháng 4 và tháng 10 dành cho các chương trình Dự bị Đại học, Đại học và Sau Đại học. Các bạn học viên và phụ huynh cần có lựa chọn và lên kế hoạch nộp hồ sơ đúng thời hạn.

  Trường Đại học BUV tuyển sinh theo chỉ tiêu, tùy vào mỗi ngành học và từng năm học. Để trở thành sinh viên BUV, bạn cần hoàn thành đầy đủ yêu cầu về bằng cấp, đơn xin miễn môn trong hồ sơ xét tuyển kèm phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ và gửi về trường theo thời gian quy định.

  02 kỳ tuyển sinh chính trong năm của British University Vietnam
  02 kỳ tuyển sinh chính trong năm của British University Vietnam

  Phụ huynh và học sinh truy cập theo đường link sau để biết được thông tin về hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học BUV. Sau khi được nhập học, sinh viên phải ký vào Giấy báo nhập học (Acceptance Letter) để xác nhận: https://www.buv.edu.vn/academics/admissions/application-check-list 

  Yêu cầu tuyển sinh đầu vào tại trường Đại học BUV bao gồm:

  Chương trình Cử nhân Đại học Staffordshire và Đại học London

  – Học thuật:

  • Ứng viên đủ 17 tuổi đã hoàn thành chương trình THPT (hoặc tương đương) hoặc hoàng thành chương trình chương trình Dự bị Đại học Staffordshire (đối với chương trình cử nhân do Đại học Staffordshire cấp) hoặc Dự bị Đại học Quốc tế (đối với chương trình cử nhân do Đại học London cấp); hoặc
  • Đạt 2 môn trong Kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao (Advanced GCE/A-level); hoặc
  • Hoàn thành một chương trình dự bị với điểm số đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào do Cơ quan Đảm bảo Chất lượng của Anh Quốc (QAA) quy định đối với Giáo dục bậc cao; hoặc
  • Có bằng Tú tài Quốc tế đạt tối thiểu 24 điểm.

  – Tiếng Anh: Đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (không kỹ năng dưới 5.5); TOEFL (IBT) 87 (không điểm thành phần nào dưới: Nghe 17, Nói 20, Đọc 18 và Viết 17) hoặc tương đương.

  Chương trình Cử nhân Đại học BUV và song bằng

  Với chương trình Cử nhân do British University Vietnam cấp bằng

  – Học thuật: Hoàn thành chương trình lớp 12 (hoặc tương đương).

  – Tiếng Anh: Đạt IELTS 4.5 (không kỹ năng dưới 4.0); hoặc hoàn thành chương trình IELTS Foundation tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam; hoặc có kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào ở trình độ Trung cấp (Intermediate).

  Với chương trình Cử nhân song bằng do British University Vietnam cấp bằng

  Học thuật: 

  • Ứng viên đủ 17 tuổi đã hoàn thành chương trình THPT; hoặc
  • Hoàn tất cấp độ 3 của chương trình Cử nhân Tài chính Kinh tế với điểm đạt ở tất cả các môn HOẶC cấp độ 3 của các chương trình tương đương, bao gồm nhưng không giới hạn bởi A-Level hoặc chương trình Dự bị Đại học Staffordshire
  • Sinh viên lớn tuổi có bằng cấp liên quan và/hoặc kinh nghiệm làm việc thực tế

  Tiếng Anh: IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

  *Thông tin về yêu cầu đầu vào của Chương trình Cử nhân do Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth cấp bằng vẫn đang được cập nhật.

  Chương trình IELTS quốc tế tại British University Vietnam dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên, có thể học song song với chương trình THPT để tiết kiệm thời gian nhập học Đại học BUV.

  Một số khóa học sẽ có tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào cao hơn. Phụ huynh và học viên nên chủ động truy cập website của British University Vietnam (https://www.buv.edu.vn/) để biết thông tin chi tiết.

  Đặc biệt, học viên hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học QTS BSB50120 Diploma of Business sẽ được miễn năm đầu Foundation trường Đại học BUV, không phải học chương trình Dự bị và được hỗ trợ làm hồ sơ xét duyệt đầu vào cũng như được chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng của British University Vietnam.

  6. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tại Đại học Anh quốc Việt Nam BUV

  Lộ trình học tập: British University Vietnam xây dựng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh quốc, với 1 năm Foundation (Đại cương) và 3 năm dạy các môn học chuyên ngành và thực tập.

  Người học sau khi tốt nghiệp THPT, hoặc đang học năm nhất tại đại học tại Việt Nam đạt đủ yêu cầu về trình độ Anh ngữ và GPA có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển trường Đại học BUV.

  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, người học phải theo học khóa Dự bị tiếng Anh tại trường British Univesity Vietnam, tối thiểu 10 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

  QTS BSB50120 diploma of business buv pathway banner

  QTS Australia là đối tác chiến lược của BUV Vietnam, đã và đang đồng hành cùng trường nhằm đem đến thêm nhiều cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế cho người học Việt Nam.

  Thông qua QTS BSB50120 Diploma of Business – chương trình du học chuyển tiếp được cung cấp độc quyền bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khi đăng ký xét tuyển vào, như hỗ trợ chi phí ăn ở, chi phí đi lại và ưu tiên xét duyệt học bổng

  Ngoài ra, bạn còn được tham gia các buổi hội thảo về định hướng lựa chọn ngành nghề, chia sẻ kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học do QTS và trường Đại học BUV đồng tổ chức.

  Đặc biệt, học viên QTS BSB50120 Diploma of Business sẽ được miễn chương trình tiếng Anh Dự bị đầu vào, và năm đầu học chương trình Foundation tại British University Vietnam, năm nhất hoặc thậm chí năm 2 bậc Cử nhân Đại học BUV – đặc cách vào thẳng năm 2, năm cuối bậc Cử nhân của trường, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư cho giáo dục quốc tế.

  Ngoài ra, học viên chương trình QTS BSB50120 Diploma of Business tại miền Nam còn đươc hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khi đăng ký nhập học tại Đại học BUV thông qua QTS Australia niên khóa 2024 – 2025, cụ thể:

  • Tài trợ 100% phí nhập học tương đương 2,200,000 VNĐ
  • Ưu đãi học phí lên đến 100,000,000 VND
  • Hỗ trợ phí nhà ở/ ký túc xá (xét từng trường hợp cụ thể)

  Cơ hội nghề nghiệp: Đại học BUV khuyến khích sinh viên thực tập ngay từ năm nhất đại học, qua đó giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc và tích lũy năm kinh nghiệm, nâng cao lợi thế trong quá trình tuyển dụng trong tương lai. Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của mình.

  Trường là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tại Úc và vùng Trung Úc nói riêng, cũng như trên toàn thế giới, đem đến cho người học nền tảng sự nghiệp vững chắc. 

  British University Vietnam với nhiều ưu điểm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và triển vọng nghề nghiệp đầu ra nhờ vào mối liên kết, hợp tác giữa Đại học BUV và các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, việc làm trong và ngoài nước giúp trường lọt vào “mắt xanh” của nhiều phụ huynh Việt Nam, với mong muốn cho con thụ hưởng nền giáo dục Anh quốc ngay tại Việt Nam.

  Đặc biệt, thông qua khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc QTS BSB5012 Diploma of Business, học viên Việt Nam càng được hưởng nhiều lợi ích trên con đường trở thành sinh viên quốc tế. 

  Để tìm hiểu thêm thông tin về học phí và chính sách học bổng của British University Vietnam, và tất tần tật về chương trình du học QTS BSB50120 Diploma of Business tại QTS Australia, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng để lại thông tin liên hệ, để được tư vấn sớm nhất.

  MỜI BẠN ĐỌC XEM THÊM:

  TOP những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

  Tổng quan về chi phí du học Úc 2023

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Tuyển sinh chương trình QTS Diploma 2024