TARGET

BẠN CÓ MUỐN?

QTS DIPLOMA?

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN AUSTRALIA

QTS Diploma là chương trình học chuẩn quốc gia Úc, nằm trong khung chương trình chính quy Australian Qualification Framework (AQF) của Bộ Giáo Dục Úc, được thiết kế cho công dân Úc và học viên toàn cầu (từ 16 tuổi trở lên). 

Chương trình cung cấp bao quát kiến thức học thuật lẫn thực tiễn trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh quốc tế một cách năng động và sáng tạo nhất. Mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm chương trình học quốc tế ngay trong nước, chuyển tiếp dễ dàng vào năm II của 20+ trường Đại học quốc tế danh tiếng tại các quốc gia đi đầu về giáo dục như Úc, Mỹ, Thụy Sĩ và các Đại học quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bằng QTS Diploma được Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc kiểm định và chứng nhận có giá trị song bằng (thay thế bằng THPT và năm nhất đại học quốc tế) mang đến cho học viên Việt những lợi thế nổi bật về năng lực, thời gian và chi phí khi bước chân vào môi trường giáo dục quốc tế.

AQF hệ thống văn bằng úc
logo qts australia
TÌM HIỂU THÊM

STUDENT

KHÓA HỌC DIPLOMA DÀNH CHO AI?

Khóa học QTS Diploma dành cho những bạn mong muốn trở thành sinh viên quốc tế. Học viên được liên thông thẳng năm II các trường đại học Úc, Mỹ, và đại học quốc tế tại Việt Nam, được hưởng nhiều ưu đãi về tài chính và có cơ hội nghề nghiệp triển vọng đầu ra.

HỌC SINH CẤP BA MUỐN ĐI DU HỌC

Bạn được học trước kiến thức tương đương năm I đại học và trở thành tân sinh viên quốc tế ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT.

TÌM HIỂU THÊM

SINH VIÊN BỊ LỠ KẾ HOẠCH DU HỌC

Giải pháp giúp các bạn sinh viên đang học tập tại nước ngoài phải về nước, có cơ hội học tại các đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cũng như vào thẳng năm 2 nhiều đại học danh giá hàng đầu tại Úc, Mỹ.

TÌM HIỂU THÊM

DEGREE

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG NHẬN

bằng cấp qts diploma

BẰNG CẤP

“Bằng Diploma of Business” (AQF Level 5) do QTS – Tổ chức giáo dục và Đào tạo của Úc cấp, và được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Úc. Bằng có giá trị quốc tế vô thời hạn.

CHỨNG NHẬN

Đây là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được phép cung cấp trực tiếp bởi tổ chức giáo dục Úc QTS (QTS Education Solutions Pty Ltd, trading as Quality Training Solutions. RTO ID: 40474)

hệ thống giáo dục úc
australia future unlimited logo

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN QTS DIPLOMA

01

TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

Học viên Diploma được hưởng ưu đãi học bổng từ các giáo sư Úc lên đến 75%, tiết kiệm hơn 1 tỷ chi phí.

02

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÀN CẦU

Phương pháp học Blended Learning được các trường đại học hàng đầu thế giới ứng dụng trong giảng dạy và khuyên dùng. Giúp bạn làm quen với kỹ năng và phương pháp học quốc tế trước khi du học. Có thể rút ngắn thời gian học còn 6 tháng – 1 năm.

03

BẰNG CẤP CHUẨN QUỐC TẾ

Bằng Diploma tại QTS được chứng nhận và kiểm định bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc, có giá trị quốc tế và vô thời hạn.

04

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trong và ngoài nước hoặc các cơ quan Chính phủ, với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao.

Partners

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Ý KIẾN HỌC VIÊN

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN

QTS DIPLOMA VÀO THẲNG NĂM HAI ĐẠI HỌC ÚC, MỸ, CANADA, THỤY SỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRƯỜNG ĐỐI TÁC