fbpx

Hậu Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa QTS Australia Và La Trobe University Học Viên Việt Rộng Cửa Vào Đại Học Top 1% Thế Giới

1.Cover 46 1

Với mong muốn giúp học viên Việt Nam được thụ hưởng nhiều quyền lợi, lợi thế khi du học Úc cũng như được trải nghiệm giáo dục tốt nhất tại “xứ người”, Tổ chức Giáo dục QTS Australia luôn mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học hàng đầu, trong đó có La Trobe University – ngôi trường thuộc Top 1% Đại học hàng đầu thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giữ QTS Australia và La Trobe University đã diễn ra tại QTS Australia Graduation Ceremony And Pathway To Australian Education For Future Success – lễ vinh danh học viên xuất sắc chương trình QTS Diploma do QTS Australia tổ chức vào ngày 30/8/2022 vừa qua với sự tham gia của đông đảo quan khách là Lãnh đạo, Đại biểu cấp cao trực thuộc Chính phủ Úc đang làm việc trong lĩnh vực Giáo dục cùng phụ huynh và học viên QTS Diploma, nhằm vinh danh các học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma.

La Trobe University – ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Úc

Mặc dù với tuổi đời chỉ mới hơn 50 năm, La Trobe University với chương trình đào tạo chất lượng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn là điểm đến du học hấp dẫn đối với học viên Việt Nam. Không chỉ thuộc Top 1% Đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (2021) và Rankings Web of Universities (2021), Đại học La Trobe còn đạt được thành tích ấn tượng trên do các bảng xếp hạng, tạp chí giáo dục uy tín toàn cầu bình chọn, như:

 • Thuộc Top 50 Đại học Dưới 50 tuổi của Time Higher Education (từ năm 2018).
 • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu Pháp lý trong xếp hạng Ngành theo QS Rankings (2021).
 • Xếp #4 thế giới về sự đóng góp toàn diện cho các mục tiêu phát triển bền vững của Tổ chức Liên Hợp Quốc, theo Bảng xếp hạng Times Education Impact Rankings (2021).
 • Thuộc 1 trong 6 trường Đại học Úc đạt xếp hạng 5 sao trong 8 hạng mục của bảng xếp hạng QS (QS Five Star Ratings) từ năm 2019.
 • Thuộc Top 50 các trường Đại học tốt nhất châu Á Thái Bình Dương.
 • Chương trình MBA trực tuyến của La Trobe University là một trong những chương trình tốt nhất tại Úc và đứng thứ 32 trên toàn cầu.
La Trobe University tại Australia
La Trobe University tại Australia

Sinh viên du học trường Đại học La Trobe Úc có đa dạng ngành nghề để lựa chọn phù hợp với định hướng cá nhân và đáp ứng nhu cầu xã hội: 

 • Kinh doanh và Thương mại.
 • Khoa học. 
 • Khoa học Sức khỏe.
 • Công nghệ Thông tin. 
 • Kỹ thuật. 
 • Luật và Tội phạm học. 
 • Nghệ thuật. 
 • Truyền thông. 
 • Giáo dục và Giảng dạy. 
 • Khoa học Xã hội. 

Trong đó nổi bật là ngành Kinh doanh khi trường Đại học La Trobe thuộc 5% trường đào tạo chương trình Kinh doanh của thế giới với chứng nhận của Hiệp hội đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng các trường đào tạo Kinh Doanh toàn cầu – AACSB.

Tìm hiểu tất tần tật thông tin mới và đầy đủ nhất La Trobe University ngay tại: https://diploma.qts.edu.vn/trai-nghiem-tot-nhat-nen-giao-duc-dang-cap-uc-tai-dai-hoc-la-trobe-university/ 

Toàn cảnh Lễ Ký kết giữa Đại học La Trobe và QTS Australia

Cùng mục tiêu nâng cao chất lượng học viên Việt, QTS Australia và La Trobe University đã quyết định hợp tác để cùng mang đến cho nhiều học viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế.

Tham dự Lễ Ký kết gồm có: GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia, Th.S Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành QTS Australia Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam, cùng Bà Hiếu Lê – Trưởng Đại diện Đại học La Trobe, Úc tại Việt Nam. 

Chứng kiến giây phút ký kết trang trọng còn có Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam và Bà Trinh Trịnh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, cùng các đại diện cơ quan Chính phủ Úc, cơ quan hỗ trợ du học Úc, quý phụ huynh và học viên hiện diện trong buổi lễ. 

4.Pic 3 30

 

Th.S Tracy Trần – Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam (trái) ký kết hợp tác cùng Bà Hiếu Lê – Trưởng Đại diện Đại học La Trobe tại Việt Nam.

Người chứng kiến (từ trái qua): Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Úc tại Việt Nam, Tham tán Thương mại Cấp cao Úc tại Việt Nam, GS.TS Raymond Gordon – Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia và Th.S Catherine Gordon – Giám đốc Điều hành QTS Australia. 

Mở khóa đặc quyền du học Đại học La Trobe từ chương trình QTS Diploma

Không chỉ công nhận Bằng Diploma của QTS, La Trobe University còn đánh giá rất cao năng lực của học viên QTS Diploma. Vì vậy sau khi chính thức hợp tác, học viên hoàn thành chương trình Diploma tại QTS sẽ được chuyển tiếp thẳng năm 2 và hoàn thành tiếp 2 năm bậc Cử nhân để lấy bằng Đại học tại La Trobe University. 

Mối quan hệ hợp tác giữa QTS Australia sẽ giúp học viên được thụ hưởng nhiều lợi ích vượt trội so với du học sinh thông thường. Lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ được nhận chính là rút gọn thời gian du học Úc khi vào thẳng năm II sau khi tốt nghiệp THPT mà không cần phải đợi từ 1 – 2 năm cho chương trình Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam Qua đó, học viên sẽ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học 1 năm tại Úc nhờ được miễn giảm tối đa 8 môn học. Đồng thời, học viên còn được nhân đôi cơ hội nhận học bổng chương trình QTS Diploma và học bổng bậc Cử nhân từ La Trobe University. 

Đã có không ít học viên QTS Diploma du học thành công trường La Trobe với lộ trình chuyển tiếp từ QTS Diploma, nổi bật phải kể đến bạn Lê Thanh Mai với bí quyết “một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học”. Thanh Mai đã xuất sắc chuyển hoá giai đoạn căng thẳng thành hành trình dễ thở và hiệu quả hơn khi tốt nghiệp cùng lúc chương trình THPT Việt Nam lẫn QTS Diploma, đồng thời được đặc cách chuyển tiếp thẳng năm 2 Đại học La Trobe, thụ hưởng học bổng lên đến 50% học bổng. Sau bước đầu thành công trên hành trình du học, Thanh Mai đã đồng hành cùng QTS Australia tổ chức Buổi Livestream nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình cho quý phụ huynh và cộng đồng học viên quan tâm đến du học.

Lê Thanh Mai - Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma chia sẻ về kinh nghiệm học tập và bí quyết “một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học” trong Buổi Livestream vừa qua. 
Lê Thanh Mai – Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma chia sẻ về kinh nghiệm học tập và bí quyết “một tay ôm nhiều task mùa thi THPT + du học” trong Buổi Livestream vừa qua. 

Không chỉ được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế, học viên Diploma tại QTS cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong quá trình làm hồ sơ du học, phỏng vấn xin Visa và các hỗ trợ trong quá trình du học Úc từ QTS Australia và các đối tác. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin và “nhẹ gánh” trong hành trình chinh phục giấc mơ du học Úc.

QTS Diploma – lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất Việt Nam

QTS Diploma là chương trình chuẩn quốc gia Úc, được Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA) kiểm định và chứng nhận chất lượng, dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên có nhu cầu học tập quốc tế. Chương trình Diploma tại QTS cung cấp cho người học kiến thức Kinh doanh chuẩn quốc tế ngay từ bậc Phổ thông và xây dựng lộ trình du học chuyển tiếp năm 2 đại học quốc tế hiệu quả và tiết kiệm nhất tại Việt Nam:

Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma 
Lộ trình du học chuyển tiếp tiết kiệm từ chương trình QTS Diploma 

Thông qua QTS Diploma người học không chỉ được trang bị những kiến thức mà còn là kỹ năng để hòa nhập và phát triển trong môi trường giáo dục và làm việc quốc tế, đồng thời là giải pháp tài chính cho chuyến du học cho học viên và gia đình.

 • Tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng chi phí du học nhờ cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí chương trình QTS Diploma và học bổng giá trị từ Đại học quốc tế.
 • Trải nghiệm trước môi trường học quốc tế tại nhà với phương pháp học Blended-Learning, kết hợp với sự hỗ trợ trực tiếp từ Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.
 • Được rèn luyện các kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập tốt và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học, kỹ năng tìm kiếm thông tin, quản lý thời gian cá nhân,….
 • Được miễn phí tư vấn du học Úc từ QTS Australia và các đối tác đồng hành.

Lễ Ký kết giữa QTS Australia và La Trobe University đã mở ra thêm nhiều cơ hội du học cho học viên Việt Nam – những bạn mong muốn trải nghiệm nền giáo dục quốc tế và phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Thành công của Lễ Ký kết sẽ là nền tảng để QTS Australia và La Trobe University tổ chức thêm nhiều hoạt động hợp tác ý nghĩa và hữu ích, qua đó góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC