fbpx

TALKSHOW “Western Sydney University – Đại học Top 2% thế giới và đặc quyền dành cho học viên QTS Diploma” thành công tốt đẹp

hội thảo western sydney

Cùng với các thành tích nổi trội về chất lượng giảng dạy như Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Top 2 tại Úc và 96 trên thế giới về thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp,… Đại học Western Sydney còn nổi tiếng bởi số lượng ngành đào tạo đa dạng, đem đến cho học sinh – sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn trong học tập. Tuy nhiên, đây cũng là điều gây băn khoăn với không ít học viên, sao cho tìm được lối đi phù hợp với bản thân và lộ trình học tập tối ưu tại trường WSU cho năm học 2020-2021 sắp tới.

Với mong muốn đem đến cho học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam cơ hội tìm hiểu về chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tại WSU, cũng như được nghe hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn du học, Tổ chức Giáo dục Úc QTS đã hợp tác cùng đại diện trường WSU tổ chức Talkshow “Western Sydney University – Đại học Top 2% thế giới và đặc quyền dành cho học viên QTS Diploma”

Buổi Talkshow đã diễn ra vào 11h00 đến 12h00 sáng ngày 2/12/2020 theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma, dưới sự dẫn dắt của các diễn giả: Ms. Lucy Dao – Quản lý Tuyển sinh Đông Nam Á, Đại diện Đại học Western Sydney và Ms. Quynh Anh – Giám đốc Tuyển sinh của Tổ chức Giáo dục Úc QTS. Chương trình đã mang đến cho học sinh – sinh viên nhiều thông tin hữu ích về những lợi thế sinh viên được hưởng thụ khi du học Úc tại trường Western Sydney, cơ hội nghề nghiệp và định cư ứng với từng ngành học sau khi hoàn thành chương trình học tập. Bên cạnh đó, tại buổi tọa đàm, học viên còn được các chuyên gia tư vấn về lộ trình học tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian lên tới 1 năm du học thông qua chương trình đào tạo Diploma tại QTS, cùng với đó là cách thức để săn học bổng lên đến $12,000 dành riêng cho học viên Việt Nam.

Talkshow “Western Sydney University – Đại học Top 2% thế giới và đặc quyền dành cho học viên QTS Diploma” đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả theo dõi buổi tọa đàm với hơn 9,000 người tiếp cận và theo dõi, 200 lượt chia sẻ về trang cá nhân và 500 lượt bình luận tương tác. Với những tin tức bổ ích được chia sẻ một cách nhiệt tình, chân thật từ các chuyên gia của QTSWSU, hy vọng các bạn học viên sẽ có thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang du học cũng như có được lựa chọn phù hợp cho chặng đường học tập tương lai tại Úc nói chung và Đại học Western Sydney nói riêng.

Để xem lại những thông tin đã bỏ lỡ trong buổi trao đổi kinh nghiệm du học chuyển tiếp tại trường WSU từ lộ trình đào tạo Diploma tại QTS, bạn có thể truy cập vào đường link: https://fb.watch/2f20-dmmbg/ hoặc liên hệ trực tiếp với QTS thông qua Fanpage QTS Diploma để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình định hướng và hỗ trợ du học Úc năm 2023 - QTS Study Abroad