fbpx

QTS Australia Đồng Hành Cùng Học Viên Việt Làm Nên Những Kỳ Tích Chưa Từng Có Trên Trường Quốc Tế

QTS Australia Đồng Hành Cùng Học Viên Việt Làm Nên Những Kỳ Tích Chưa Từng Có Trên Trường Quốc Tế

Hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới và hơn 6 năm tại Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và cải thiện nguồn nhân lực trẻ, QTS Australia tự hào khi đã mang điều kiện học tập chất lượng đến với hàng ngàn học viên Việt. Cho đến nay, đã có nhiều thế hệ học viên bước ra từ các chương trình của QTS Australia, đặc biệt là QTS Diploma, thành công tại môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Năng lực và ý chí học tập của học viên Việt được phát huy tại môi trường giáo dục quốc tế

Bứt phá trước những rào cản

Không thể phủ nhận rằng học viên Việt Nam sở hữu năng lực và ý chí học tập rất tốt. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của quốc gia, thế hệ trẻ ngày càng nhận ra tầm quan trọng và có nhu cầu phát huy thế mạnh của mình tại các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trong suốt 3 năm vừa qua, dịch bệnh đã tạo ra rào cản đối với các kế hoạch học tập quốc tế và du học. Mặc dù vậy, học sinh, sinh viên Việt luôn không ngừng cố gắng tìm giải pháp cho hành trình học tập của mình và đã thật sự nỗ lực để không bị tụt lại khi thế giới mở cửa. Điều này thể hiện rõ qua kết quả học tập các học viên đạt được qua mỗi lễ vinh danh học viên xuất sắc hàng năm của chương trình QTS Diploma.

Trước những nỗ lực này, Giáo sư Raymond Gordon – Nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia đã vô cùng tự hào và dành lời khen về thành tích của học viên tại buổi lễ vinh danh chương trình QTS Diploma 2022 nói riêng và các thế hệ học viên QTS Australia nói chung.

“Các học viên tốt nghiệp ngày hôm nay đã học tập rất chăm chỉ và QTS Australia tự hào về những gì các em đã đạt được. Cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của các em khi các em đã nhận được các văn bằng chuẩn Quốc gia Úc. Xin chúc mừng thành tích của các học viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay đã đạt được. Hãy nhớ QTS Australia vẫn là ngôi nhà học tập của các em và các em hiện là một trong những cựu học viên của chúng tôi. Cho dù các em ở đâu trên thế giới, QTS vẫn luôn ở đây để giúp các em.”- Giáo sư chia sẻ

Giáo sư Raymond Gordon - Nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia
Giáo sư Raymond Gordon – Nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban Giáo sư QTS Australia tự hào và dành lời khen về thành tích của học viên QTS Diploma

Thành công bước ra thế giới

Với sự nỗ lực của bản thân cùng với những điều kiện học tập chuẩn quốc gia Úc được cung cấp bởi đội ngũ QTS Australia, ngày càng nhiều học viên có thể hiện thực hóa ước mơ học tập quốc tế và du học của mình. Không chỉ vậy, học viên sở hữu tấm bằng QTS Diploma đều tự tin bước ra thế giới với những thành tích ấn tượng, bất kể xuất phát điểm như thế nào. 

Lê Thanh Mai là một học viên tiêu biểu không chỉ với thành tích cao mà còn năng lực và thái độ tốt trong suốt quá trình học tập tại QTS Australia. Giữa giai đoạn dịch bệnh bùng nổ dập tắt đi hy vọng du học của nhiều học viên, Thanh Mai quyết định lựa chọn lộ trình học tập mới, khác hoàn toàn với những lộ trình truyền thống của các bạn bè trang lứa. Đó là khoảng thời gian Thanh Mai phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tốt cả chương trình THPT và QTS Diploma. Chính vì vậy, ngay sau khi Australia mở biên giới đón du học sinh, Thanh Mai đã sẵn sàng cầm trên tay tấm bằng QTS Diploma và chuyển tiếp thẳng vào năm 2 La Trobe University, Australia. Tại trời tây, Thanh Mai hiện đang tiếp tục hành trình của mình với chuyên ngành Marketing – chuyên ngành đào tạo tốt nhất tại Trường. Tấm bằng QTS Diploma không chỉ giúp rút ngắn ⅓ chuyến du học vốn dĩ sắp dở dang, còn giúp Thanh Mai trở thành một trong số ít du học sinh Việt được nhận được mức học bổng cao lên đến 50% của Trường.

Lê Thanh Mai - Cựu sinh QTS Diploma
Lê Thanh Mai – Cựu sinh QTS Diploma, đặc cách vào năm 2 ngành Marketing Đại học La Trobe với học bổng 50%

Trong suốt thời gian hoạt động trong ngành giáo dục, QTS Australia tự hào khi đồng hành để làm nên những điều kỳ tích chưa từng có cũng như khơi dậy niềm cảm hứng học tập quốc tế trong các thế hệ học viên Việt Nam.

Ở tuổi 17, Đặng Hồ Cao Nguyên – học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2022 đã nhận được lời mời chuyển tiếp thẳng năm 2 tại University of Canberra, Australia chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Trong khi chỉ mới một năm trước đó, Cao Nguyên và gia đình rất quan ngại cho kế hoạch tương lai vì bằng THPT của bạn không được chấp nhận vào bậc Cử nhân của các đại học trong nước và quốc tế. Sự chuyển mình của Cao Nguyên đã mang lại niềm vui, sự tự hào cho gia đình và Đội ngũ QTS Australia, quan trọng hơn hết là mở ra cho học viên một tương lai vững chắc và tràn đầy hy vọng phía trước.

Đặng Hồ Cao Nguyên - Cựu sinh QTS Diploma
Đặng Hồ Cao Nguyên – Cựu sinh QTS Diploma chuyển tiếp năm 2 Đại học Canberra chuyên ngành Công nghệ thông tin năm 17 tuổi

Cũng trong năm 2022, QTS Australia đón chào một học viên đặc biệt đến với chương trình QTS Diploma sau khi xuất ngũ. Châu Hoàn Thiện từng là du học sinh tại Singapore, nhưng sự khác biệt trong chương trình học và thời gian gap year khá lâu nên hành trình quay lại trường đại học của bạn gần như là không thể. Cuối cùng sau những nỗ lực học tập, học viên đã hoàn thành chương trình QTS Diploma và được một trong những đại học quốc tế danh giá nhất Việt Nam, RMIT, nhận thẳng vào năm 2 bậc Cử nhân.

Châu Hoàn Thiện - Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma
Châu Hoàn Thiện – Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma

Không chỉ tiếp cận người học ở độ tuổi học sinh, trên thực tế, học viên chương trình QTS Diploma đến từ mọi lứa tuổi, hoàn cảnh khác nhau. Đại diện học viên chương trình QTS Diploma phát biểu tại lễ vinh danh, Bùi Anh Luân cho biết QTS Diploma đã giúp học viên nâng cao năng lực và kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp quốc tế mà Anh Luân đang theo đuổi. Đồng thời, QTS Diploma cũng đồng hành cùng học viên Lê Vy thành công chinh phục ước mơ học tập quốc tế của mình khi đã là mẹ của hai con. Đối với nữ giới đã có gia đình và làm mẹ, việc cân bằng thời gian dành cho công việc, học tập và gia đình là bài toán khó. Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng của học viên và sự linh hoạt trong phương pháp dạy – học tại QTS Diploma, Lê Vy đã xuất sắc hoàn thành chương trình và sở hữu tấm bằng danh giá từ các Giáo sư Úc. Lê Vy chính là đại diện của hình ảnh phụ nữ Việt hiện đại và tài giỏi, cho thấy rằng nữ giới có thể làm mọi điều như, và thậm chí hơn những gì nam giới đã và đang làm được.

Bùi Anh Luân - Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma
Bùi Anh Luân – Cựu sinh thành công chương trình QTS Diploma

Sự tin tưởng và đồng hành của các Cơ quan, Chính phủ Australia, Việt Nam và các đại học quốc tế hàng đầu

Thành tích của các thế hệ học viên bước ra từ chương trình là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh cho chất lượng đào tạo và phương pháp giáo dục hiệu quả tại QTS Australia. Do đó, trong suốt thời gian hoạt động, QTS Australia luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ của các Cơ quan, Tổ chức, Chính Phủ Australia và Việt Nam.

Vừa qua tại lễ vinh danh học viên chương trình QTS Diploma 2022, Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Australia kiêm Tham tán Thương mại cấp cao Australia tại Việt Nam đã đích thân đến tham dự và phát biểu. Tại đây, bà tuyên dương thành tích của học viên và thể hiện sự trân trọng với QTS Australia trước những nỗ lực của Tổ chức tại Việt Nam. Bà khẳng định sự hỗ trợ và đồng hành của Chính phủ đối với QTS Australia để cùng đưa nền giáo dục trong nước đi lên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hữu nghị hai nước.

Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Australia
Bà Rebecca Ball – Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Australia kiêm Tham tán Thương mại cấp cao Australia tại Việt Nam tại lễ vinh danh học viên xuất sắc tốt nghiệp chương trình QTS Diploma 2022

Bên cạnh đó, QTS Australia hiện là đối tác chính thức của nhiều đại học quốc tế như Đại học Sydney, Adelaide, Macquarie, Deakin, La Trobe, Công nghệ Swinburne, HTMi và nhiều trường đại học khác. Mối quan hệ rộng lớn trong ngành giáo dục đang dần khẳng định uy tín của QTS Australia tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, mở ra nhiều cơ hội học tập cho học viên tốt nghiệp từ QTS Diploma.

QTS tặng hoa tri ân
QTS tặng hoa tri ân các đại biểu cấp cao, đại diện đại học đối tác quốc tế đến tham dự tại buổi lễ. Từ trái qua: Bà Tracy Trần – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia tại Việt Nam; Bà Trúc Đàm từ Swinburne University, Bà Trang Nguyễn từ Western Sydney University, Bà Vivian Đỗ từ Hội cựu du học sinh Úc tại Việt Nam (VGAC), Bà Hiếu Lê từ La Trobe University, Bà Trinh Trịnh từ Phòng Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc tại Việt Nam, Bà Yến Phạm từ University of Canberra, Bà Hạnh Bùi từ Macquarie University, Bà Thu Nguyễn Võ từ Deakin University, Bà Dương Hoàng từ HTMi, Ông Ricky Fan từ Union Institute of Language và Bà Catherine Gordon – Đại Diện Ban Lãnh Đạo QTS Australia.

Tiếp tục phát huy thế mạnh và thực hiện sứ mệnh trong ngành Giáo dục

Tiếp nối những thành công ở hiện tại, QTS Australia và Đội ngũ Điều hành khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến chương trình đào tạo chất lượng cho ngày càng nhiều học viên, tiếp cận, tạo điều kiện học tập, làm việc và giúp học viên phát triển trong môi trường quốc tế.

Giáo sư Raymond Gordon chia sẻ tại lễ vinh danh 2022: “Sứ mệnh của QTS Australia là giúp các học viên trẻ Việt Nam tạo cơ hội cho bản thân, gia đình và những người khác. Chúng tôi là tổ chức quốc tế sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến để chuẩn bị cho học viên các cơ hội học tập và làm việc trong tương lai trên khắp thế giới, điều mà trước đây họ không, hoặc rất khó có cơ hội được tiếp cận. Đó là các mô hình sư phạm, phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm dựa trên trải nghiệm của chính bản thân học viên để chuẩn bị cho việc học tập và cuộc sống trong môi trường quốc tế. Các em được dạy tiếng Anh, các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo thực tế, các kỹ năng mềm quốc tế và quan trọng nhất là cách sử dụng công nghệ để tự mình nghiên cứu và khám phá ra giải pháp cho các vấn đề thông qua làm việc nhóm. Tóm lại, QTS Australia sẽ dạy các bạn cách tự học, đặc biệt hơn là cho học viên ý thức được tầm quan trọng của việc không ngừng tiếp cận những kiến thức mới (relearn) – kỹ năng quan trọng mà con người trong thế kỷ 21 cần có.”

 

KẾT NỐI 1_1 CÙNG CÁC ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BAN GIÁO SƯ ÚC